Kem tan mỡ Bellena Slimming Shaping

Những ngấn mỡ thừa tại vùng bụng, hông, đùi là điểm trừ rất lớn cho vóc dáng. Nguyên nhân chính dẫn đến sự thiếu tự tin và stress ở phái đẹp, đặc biệt là phụ nữ sau sinh.

Để loại bỏ “thủ phạm” gây nên nỗi phiền toái cho chị em, sản phẩm kem tan mỡ xuất xứ Nhật Bản Bellena Slimming Shapping với hiệu ứng nhiệt nóng sẽ giúp chị em đánh bay mỡ thừa ra khỏi cơ thể.

Giảm béo với hiệu ứng nhiệt nóng nhờ kem tan mỡ.

Với các thành phần tự nhiên như dầu cây thường xuân, dầu Lavender, dầu cây kinh giới… sản phẩm Bellena Slimming Shapping giúp chị em lấy lại vóc dáng cơ thể với hiệu ứng nhiệt nóng, giảm được cả các mô mỡ cứng dưới da. Vitamin E và Vitamin B5 giúp làn da căng bóng đồng thời có thể xóa đi các vết rạn nứt làm da láng mịn nhờ có chứa thành phần tảo biển. Với hiệu ứng nhiệt mạnh mẽ, sản phẩm này cho hiệu quả ngay sau lần sử dụng đầu tiên.

kem-tan-mo-bellena
Kem tan mỡ Bellena Slimming Shaping

Xem thêm: Kem tan mỡ Body Merry Cellulite Defense

Sử dụng cho toàn cơ thể

Sau khi tắm, thoa kem tan mỡ Bellena Slimming Shapping lên những vùng da có mỡ thừa như: bụng, hông, đùi, bắp tay theo chuyển động vòng tròn đến khi tinh chất thấm hết vào da. Bellena Slimming Shapping có thể sử dụng cho toàn cơ thể, dùng đều đặn mỗi ngày để cho hiệu quả giảm béo cao nhất. Khi bôi kem nên tránh những vùng da có tổn thương.

Sau khi giảm béo toàn thân hiệu quả với các công nghệ cao như Cryolipolysis, Rada Shape… tại Thẩm mỹ Hồng Kông 51 Hàng Gà, khách hàng có thể sử dụng thêm sản phẩm này để duy trì hiệu quả giảm béo. Giữ mãi from dáng chuẩn là điều hoàn toàn có thể khi đến với Thẩm Mỹ Hồng Kông 51 Hàng Gà.

GỌI NGAY 0946.12.6968 ĐỂ ĐƯỢC CHUYÊN GIA TƯ VẤN TRỰC TIẾP

Trả lời