Hướng dẫn cách trang điểm lông mày ngang “kiểu mới”

Chân mày ngang đang là xu hướng đang được các chị em ưa chuộng. Cùng học ngay cách trang điểm lông mày ngang “kiểu mới” vừa đơn giản, vừa tôn được nét dịu dàng, nữ tính trên khuôn mặt.

Lông mày ngang “kiểu cũ” và những nhược điểm

trang-diem-long-may-3
Lông mày ngang “kiểu cũ” tạo cảm giác thô, cứng nhắc

Trào lưu lông mày ngang rõ ràng chưa hề giảm nhiệt chút nào đối với phái đẹp. Tuy nhiên, kiểu kẻ này đôi lúc lại “phản tác dụng” vì dáng ngang to bản, mang tone màu nâu sáng, dễ trở nên lệch tông hoàn toàn với màu tóc hay mắt của người châu Á. Chưa kể tới việc nó còn khó có thể mang lại cho bạn gái vẻ mặt tự nhiên, nhẹ nhàng, nhất là khi bạn “mê mẩn” dáng lông mày ngang to bản hay đuôi thẳng tắp. Hãy “update” ngay cách trang điểm lông mày ngang “kiểu mới” mà chúng tôi chia sẻ dưới đây để đôi chân mày của bạn nhẹ nhàng, thanh thoát và tự nhiên hơn nhé.

Cách trang điểm lông mày ngang “kiểu mới”

trang-diem-long-may-1
Vẫn giữ được những nét cơ bản của một đôi lông mày ngang
trang-diem-long-may-2
Nhưng trông tự nhiên và thanh thoát hơn rất nhiều

Để sở hữu đôi lông mày ngang “đẹp chuẩn” Hàn Quốc này chị em chỉ cần thực hiện 4 bước sau đây:

Bước 1: Sử dụng gel dạng chì không màu để tạo dáng cho các sợi lông mày thẳng và đều hơn. Sau khi các sợi lông mày đã vào dáng gọn gàng, dùng dao cạo, cạo đi những sợi lông thừa để tạo dáng lông mày ngang thanh mảnh.

Bước 2: Tiếp tục dùng mascara tạo dáng chuốt nhẹ theo đúng chiều ngang của lông mày. Riêng với phần đầu lông mày, bạn chuốt theo chiều dọc.

trang-diem-long-may-6
Dùng mascara tạo dáng chuốt nhẹ nhàng lên chân mày

Bước 3:  Dùng chì màu đen kẻ lông mày (tốt nhất là bạn nên dùng bút có phần đầu vuông để dễ kẻ đúng dáng lông mày ngang nhất). Sau khi kẻ xong, hãy nhớ dùng chổi tán đều màu chì trên lông mày để tạo độ nhạt và tự nhiên chuẩn mực. Đây là bước quan trọng cho cách trang điểm lông mày ngang đẹp nên bạn cần chú ý và tỉ mỉ hơn nhé.

trang-diem-long-may-4
Dùng chổi lông nhỏ tán đều phấn che khuyến điểm

Bước 4: Dùng bút che khuyết điểm (hoặc bút highlight gam màu không quá sáng so với da) rồi kẻ viền ngoài phần lông mày vừa kẻ, dùng chổi lông nhỏ tán đều. Cách này sẽ khiến lông mày bạn lên dáng rõ hơn, đồng thời che được các khuyết điểm như lỗ chân lông to quanh vùng mắt.

Cuối cùng hãy ngắm nhìn lại đôi lông mày “tự nhiên như không kẻ” của mình nhé:

trang-diem-long-may-5
Ngắm nhìn lại “thành quả” của mình

Nếu bạn là người bận rộn, không có nhiều thời gian mỗi sáng ngồi trang điểm, thì có thể tham khảo thêm phương pháp phun thêu lông mày tại Thẩm mỹ Hồng Kông 51 Hàng Gà, Hoàn Kiếm, Hà Nội. Phun thêu lông mày là một kỹ thuật tỉ mỉ và tinh xảo, tạo từng nét đan xen tự nhiên, nhẹ nhàng và tinh tế. Nếu như hình thức phun xăm cũ với kỹ thuật khá “thô” tạo ra những cặp chân mày bản to, cứng nhắc, già nua và có phần dữ. Thì công nghệ phun phiêu hiện nay chỉ với mũi kim siêu nhỏ tạo đường sắc nét, tinh tế, đẹp tự nhiên và nhẹ nhàng, không lẫn vào bất cứ ai.

Đặc biệt, khi tới Thẩm mỹ Hồng Kông 51 Hàng Gà, Hoàn Kiếm, Hà Nội các bạn sẽ được “Bàn Tay Vàng” phun thêu số 1 Việt Nam  – Tô Thị Phượng trực tiếp thực hiện. Với 25 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phun thêu chắc chắn sẽ mang lại cho bạn kết quả thẩm mỹ hoàn hảo nhất.

trang-diem-long-may-7
Phun phiêu lông mày – đỉnh cao của kỹ thuật phun thêu

Để học cách trang điểm lông mày ngang cũng như tìm hiểu về kỹ thuật phun phiêu, các bạn hãy tới địa chỉ duy nhất của Thẩm mỹ Hồng Kông – 51 Hàng Gà, Hoàn Kiếm, Hà Nội để được chuyên gia Phượng Hồng Kông tư vấn trực tiếp.

Chi tiết liên hệ tổng đài chăm sóc khách hàng miễn phí 1800.6386