HƠN CẢ PHUN THÊU VỚI BIOTOUCH COLLAGEN THẾ HỆ 2018

Rất nhiều chị em phụ nữ do gen di truyền hoặc do cơ địa mà lông mày nhạt, mờ khiến khuôn mặt thiếu sức sống, nhơt nhạt; hay lông mày bị cụt, ngắn trông rất thiếu cân đối. Điều này ảnh hưởng không nhỏ tới nét đẹp tổng thể khuôn mặt và khiến nhiều chị em tốn không ít công sức tỉa tót, tô vẽ cho đôi lông mày thêm hoàn hảo.

Tuy nhiên, sự ra đời của các phương pháp thẩm mỹ đa dạng như hiện nay, phụ nữ trên thế giới nói chung và phái đẹp Việt Nam nói riêng đã có thêm một sự lựa chọn mới hoàn hảo hơn cho cặp lông mày của mình.

Từ lâu Thẩm mỹ Hồng Kông 51 Hàng Gà không chỉ là 1 địa chỉ uy tín thực hiện dịch vụ phun thêu cho phụ nữ Việt Nam mà còn là nơi tập hợp của những tín đồ yêu thích nghệ thuật phun thêu, các phong cách và kỹ thuật phun thêu ở Thẩm mỹ Hồng Kông mỗi khi ra đời đều được yêu thích như 1 phiên bản làm đẹp mới.

Nhắc đến nghệ thuật phun thêu ở Thẩm mỹ Hồng Kông, ngoài yếu tố tay nghề thiên phú của Phượng Hồng Kông thì nguyên liệu của quy trình phun thêu là mực phun cũng ảnh hưởng không hề nhỏ. Khác biệt vô cùng lớn với các cơ sở phun thêu khác là ở Thẩm mỹ Hồng Kông độc quyền sử dụng mực Biotouch. Đây là loại mực chiết xuất hoàn toàn từ thiên nhiên, không gây kích ứng và mang lại khả năng bền màu cực lâu. Mực Biotouch khác biệt hoàn toàn với những loại mực tại cơ sở khác, đa phần là mực tàu không ổn định.

Với quan điểm làm đẹp và cống hiến không ngừng nghỉ, thẩm mỹ Hồng Kông tiếp tục mang đến khách hàng nguyên liêu tốt nhất trên thế giới, bắt đầu từ 1/6/2018 chúng tôi chính thức đưa vào quy trình phun thêu quốc tế màu mực Biotouch thế hệ mới 2018.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Đặc điểm nổi trội của màu mực này, ngoài thành phần chiết xuất từ thiên nhiên 100% còn mang đến vẻ đẹp từ các thành phần thiên nhiên bổ sung tinh chất collagen 3.0 giúp dưỡng khu vực thực hiện phun thêu, đồng thời với lông mày và môi sẽ mang lại độ bóng và mướt không khác gì sử dụng son dưỡng collagen. Sau khi hoàn thiện dịch vụ sẽ không chỉ lên màu mà còn lên độ bóng và tạo cảm giác trẻ trung căng mọng cho vùng làm đẹp.

Hiện tại giá mực biotouch thế hệ 2018 cao gấp 5 lần so với thế hệ trước. Tuy nhiên, tri ân sự đồng hành và yêu thương của quý khách hàng, Thẩm mỹ Hồng Kông khuyến mại giữ nguyên chi phí làm đẹp các dịch vụ phun thêu sử dụng mực Biotouch thế hệ mới 2018.

Theo đó, với mực phun thêu Biotouch Collagen thế hệ mới 2018:

  • Phun thêu lông mày mới khuyến mại 45%, giảm từ 9.000.000 vnđ còn 5.000.000 vnđ.
  • Phun thêu môi mới khuyến mại 40%, giảm từ 10.000.000 vnđ còn 6.000.000 vnđ.
  • Phun thêu mí mắt mới khuyến mại 50%, giảm từ 8.000.000 vnđ còn 4.000.000 vnđ

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Như vậy, với sự thay đổi về màu mực này, khách hàng của thẩm mỹ Hồng Kông được hưởng trọn vẹn ưu điểm của màu mực phun thêu tốt nhất trên thế giới với chi phí không đổi. Ưu đãi này thay cho lời cảm ơn và tri ân sâu sắc nhất của chúng tôi đến quý khách hàng. Xin kính chúc quý khách hàng sức khỏe và hạnh phúc.