Chuyên mục
Tin tức làm đẹp Trẻ hóa da

“Hồi xuân” trong “tích tắc” nhờ công nghệ trẻ hóa da Thermage

“ Ở tuổi 40, tôi từng rơi vào trầm cảm khi gương mặt già nua và lão hóa sau khi sinh. Thật không ngờ mình vẫn có thể…chỉ nhờ công nghệ trẻ hóa da Thermage

“ Ở tuổi 40, tôi từng rơi vào trầm cảm khi gương mặt già nua và lão hóa sau khi sinh. Thật không ngờ, mình vẫn có thể “hồi xuân” trong “tích tắc” chỉ nhờ công nghệ trẻ hóa da Thermage. Bạn không tin, bạn hoài nghi? Cũng không sao cả, tôi vẫn muốn chia sẻ câu chuyện chống lại lão hóa. Và mách bạn tìm lại thanh xuân của mình cho mọi người nghe” – chị Lê Thảo Hạnh chia sẻ.

Phát hoảng vì bị lão hóa da nghiêm trọng sau sinh con!

Tôi là Thảo Hạnh,  40 tuổi, hiện đang sinh sống và làm việc ở Quảng Ninh. Tôi kết hôn khá muộn vào năm 35 tuổi nên ban đầu hai vợ chồng chỉ xác định sinh 1 bé thôi. Khi bé được 4 tuổi, 2 vợ chồng lại quyết định sinh thêm bé nữa. Nếu như bé đầu tiền mình nuôi nhàn nhã bao nhiêu thì bé thứ 2 lại vất vả bấy nhiêu.

Vấn đề ăn của bé thì không sao nhưng việc ngủ của bé thì rất trái khoáy. Mấy tháng ròng bé toàn ngủ ngày thức đêm, khi ngủ thì không cho mẹ đặt, cứ bắt bế suốt. Chỉ cần mẹ đặt xuống là bé đang ngủ say đến mấy cũng thức giấc liền.

Lão hóa da sau sinh khiến nhiều chị em rơi vào trầm cảm

Ròng rã nhiều tháng ngủ chập chờn, thiếu ngủ, gương mặt mình già nua tiều tụy đi hẳn. Tốc độ lão hóa da mặt thì phải nói khủng khiếp lắm: da sạm, khô, lỗ chân lông to, không đều màu. Nếp nhăn và vết chân chim xuất hiện rất nhiều ở đuôi mắt, khóe miệng; da không còn căng mịn và đàn hồi. Một thời gian thậm chí còn bị chảy xệ mất hẳn cả đường viền hàm dưới…Thú thực mình hoảng lắm, thậm chí còn có thời gian mình bị trầm cảm nữa. Vì suy nghĩ lo sợ không biết sau này có lấy lại được làn da như trước kia không nữa. Nhiều lúc nghĩ không biết tình trạng này kéo dài đến khi nào, rồi thì sợ chồng chê chồng chán chồng bỏ…

Công nghệ trẻ hóa da Thermage – giải pháp giúp mình tìm lại thanh xuân !

Trước khi biết đến công nghệ trẻ hóa da Thermage, mình cũng đã thử qua rất nhiều phương pháp chống lão hóa khác nhau. Có người thì mách ăn cái này bổ, cái này trẻ hóa da tốt, mình cũng mua về ăn. Lại có người bảo uống thuốc kia tốt, bôi kem này chống lão hóa hiệu quả, mình cũng mua luôn…. Nhưng hy vọng bao nhiêu thì thất vọng bấy nhiêu.. Ăn, uống và bôi đủ cả nhưng nào có thấy làn da lão hóa thay đổi gì đâu, già vẫn cứ già, nhăn thì vẫn cứ nhăn. Trong khi đó, số tiền mình đầu tư để “hồi xuân” không hề nhỏ tẹo nào cả! Đến lúc này thì gần như mình chán nản và bỏ cuộc.

Ăn, uống và bôi đủ cả nhưng nào có thấy làn da lão hóa thay đổi gì đâu, già vẫn cứ già, nhăn thì vẫn cứ nhăn.

Thế rồi nào có được yên thân đâu, có 1 lần mình cùng chồng và con đi tiêm. Cô y tá không biết mới gọi mình là cô, còn gọi chồng mình là anh. Khỏi phải nói thì các chị em cũng biết em ấm ức và đau lòng đến mức nào rồi. Hơn lúc nào hết, khao khát “cải lão hoàn đồng” và tìm lại thanh xuân của mình lại trỗi dậy mạnh mẽ đến thế.

Ngay khi về nhà, cho con ăn ngủ xong mình bắt tay vào công cuộc tìm kiếm các phương pháp trẻ hóa da cao cấp và hiện đại hơn. Trong đó, mình đặc biệt chú ý tới công nghệ trẻ hóa da Thermage tại Thẩm mỹ Hồng Kông vì thấy đọc bình luận rất nhiều chị em khen ngợi.

Công nghệ trẻ hóa da Thermage tại Thẩm mỹ Hồng Kông

Điều mình thấy ấn tượng và muốn trải nghiệm ngay công nghệ trẻ hóa da Thermage đó chính là xóa nhăn, căng da mặt mà không cần phẫu thuật, không sử dụng dao kéo, tiêm chích và không cần nghỉ dưỡng. Thực sự mình thấy rất phù hợp với những người đang nuôi con nhỏ như mình. Mình quyết định gọi đến Thẩm mỹ Hồng Kông đặt lịch hẹn với chuyên gia luôn.

Ngay hôm sau, mình đến Thẩm mỹ Hồng Kông, sau khi được chuyên gia thăm khám, tư vấn và giải đáp các thắc mắc tận tình và chu đáo. Mình rất yên tâm bước vào điều trị trẻ hóa da bằng công nghệ Theramage trong suốt 90 phút mình thấy rất thoải mái.

Căng da mặt và xóa nhăn với công nghệ trẻ hóa da Thermage tại Thẩm mỹ Hồng Kông

Sau khi kết thúc điều trị, việc đầu tiên là mình soi gương để kiểm chứng hiệu quả. Và trời ơi, các bạn biết không, kết quả quá đỗi tuyệt vời và ngoài sức tưởng tượng của mình. Các nếp nhăn gần như biến mất hoàn toàn, rãnh sâu được làm đầy lên, đặc biệt đường viền hàm cũng được lấy lại, thậm chí còn thon gọn hơn cả trước kia. Không những vậy, làn da còn căng – bóng – mịn và sáng hồng lên rõ rệt.

“Từng rơi vào trầm cảm khi gương mặt già nua và lão hóa sau khi sinh con thứ 2 ở tuổi 40, thật không ngờ, mình vẫn có thể “hồi xuân”  trong “tích tắc” chỉ nhờ công nghệ trẻ hóa da Thermage. Mình hạnh phúc và vô cùng hài lòng” – chị Hạnh vui mừng chia sẻ.