Hỏi: Phun thêu tại Thẩm mỹ Hồng Kông giá bao nhiêu?

Dịch vụ phun thêu chân mày gần như đã trở thành dịch vụ làm đẹp không thể thiếu đối với các chị em phụ nữ hiện đại. Thẩm mỹ Hồng Kông với gần 30 năm giữ vững vị trí dẫn đầu trong lĩnh vực phun xăm. Nhiều chị em có chung câu hỏi gửi tới Thẩm mỹ Hồng Kông: Giá phun thêu lông mày bao nhiêu? Theo dõi bài viết để có câu trả lời.

1. Chia sẻ của khách hàng sau khi phun thêu tại Thẩm mỹ Hồng Kông

Chị Hồng Diễm (Hà Nội) chia sẻ:

“Trước đây mình chưa từng có ý định đi phun lông mày đâu. Nhưng khi công việc ngày một bận rộn, mình quyết định phun lông mày. Nghe chị đồng nghiệp giới thiệu, mình lựa chọn Thẩm mỹ Hồng Kông để làm đẹp và quả nhiên không hề làm mình thất vọng bởi Bàn tay Vàng Phượng Hồng Kông đã thiết kế cho mình một đôi lông mày sắc nét hơn, hài hòa gương mặt hơn, không trang điểm cũng khỏi lo nhạt nhòa”.

Chị Khánh Chi (Quảng Ninh):

“Đúng là tiếng lành đồn xa. Mình đã từng phun xăm nhưng bị lỗi hỏng, lông mày trổ xanh. Bạn mình đã dẫn mình tới chỗ chị Phượng Hồng Kông để chỉnh sửa.Thực sự cảm ơn chị Phượng rất nhiều vì đã giúp mình lấy lại sự tự tin với đôi lông mày cân đối hơn”.

2. Bảng giá phun thêu chân mày tại Thẩm mỹ Hồng Kông

Giá phun thêu chân mày tại Thẩm mỹ Hồng Kông tùy thuộc vào tình trạng của từng khách hàng. Nên để biết chính xác, xin mời các bạn hãy gọi tới Tổng đài chăm sóc khách hàng miễn phí: 1800.6386 để được các chuyên gia thăm khám và tư vấn trực tiếp cho bạn.

Tất cả các phương pháp phun thêu lông mày tại Thẩm mỹ Hồng Kông đều rất đẹp và tự nhiên. Màu mực mà Thẩm mỹ Hồng Kông sử dụng được chiết xuất từ các nguyên liệu tự nhiên. Nguyên liệu này được nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ, nên rất an toàn và thân thiện với cơ thể. Mực lên rất đều và luôn tươi tắn, hài hòa với màu da, màu tóc của từng khách hàng. Đặc biệt, tất cả các khách hàng sẽ được trực tiếp Giám đốc của thẩm mỹ Hồng Kông, chuyên gia Tô Thị Phượng (Bàn Tay Vàng phun thêu đẳng cấp Quốc tế tại Việt Nam) thăm khám, tư vấn và thực hiện dáng mày, mắt, môi, với màu sắc và phương pháp thực hiện phù hợp cho hiệu quả cao nhất.

Không chỉ mang lại hiệu quả tối đa, đảm bảo an toàn cho từng khách hàng. Thẩm mỹ Hồng Kông còn có chính sách bảo hành và chăm sóc khách hàng cho tất cả các trường hợp sau khi thực hiện dịch vụ. Vì vậy chị em hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng và dịch vụ phun thêu lông mày, cũng như các dịch vụ chuyên nghiệp chăm sóc da và dáng tại thẩm mỹ Hồng Kông, 51 Hàng Gà.

3. Quy trình thực hiện phun thêu chân mày tại Thẩm mỹ Hồng Kông

Quy trình phun thêu chân mày tại thẩm mỹ Hồng Kông, 51 Hàng Gà được thực hiện cho khách hàng theo những bước như sau:

Bước 1 : Chuyên viên thẩm mỹ sẽ nhìn tổng quát vị trí lông mày của khách hàng. Sau đó tư vấn lựa chọn màu sắc, hình dáng lông mày và kỹ thuật thực hiện phù hợp nhất.

Bước 2 : Để cảm thấy thoải mái và dễ chịu nhất trong quá trình thực hiện. Khách hàng sẽ được sát khuẩn, thực hiện ủ tê tại đường viền xung quanh chân mày.

Bước 3 : Vẽ phác thảo dáng mày và chuẩn bị dụng cụ

– Vẽ phác thảo tạo dáng lông mày đến khi khách hàng ưng ý.
– Khách hàng sẽ được sử dụng bộ dụng cụ, kim phun thêu riêng biệt theo đúng quy chuẩn của Bộ Y Tế.

Bước 4: Kĩ thuật viên sử dụng dụng cụ chuyên dụng để phun thêu chân mày giống như cây bút mực, có gắn mũi kim đặc biệt, siêu nhỏ tạo ra từng sợi mực tỉ mỉ giống với sợi lông mày thật xuôi về cuối đuôi mắt. Chuyên viên thẩm mỹ cẩn thận đi từng mũi kim khoảng 0,2 – 0,3 mm vào lớp bì của da, nên khách hàng sẽ không cảm thấy đau, không chảy máu và không ảnh hưởng tới sức khỏe.

Tư vấn bởi Thẩm mỹ Hồng Kông – Địa chỉ duy nhất 51 Hàng Gà, Hoàn Kiếm, Hà Nội.
Số điện thoại: 1800.6386
Email: tuvan@thammyhongkong.vn
Website: www.thammyhongkong.vn
Fanpagewww.facebook.com/thammyhongkong51hangga