Hỏi – đáp chuyên gia: Phun chân mày đẹp ở đâu?

Câu hỏi: Em là Ngọc Minh, hiện đang sinh sống và làm việc tại Hà Nội. Em đang có nhu cầu phun lông mày mà thấy có quá nhiều địa chỉ quảng cáo phun lông mày, nhìn hình ảnh ở đâu cũng rất đẹp nên phân vân không biết chọn nơi nào. Thẩm mỹ Hồng Kông có thể tư vấn giúp em: Phun chân mày đẹp ở đâu được không ạ? Em xin cảm ơn rất nhiều! (Ngọc Minh, 25 tuổi, Hà Nội)

Trả lời:

Ngọc Minh thân mến!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ Hồng Kông 51 Hàng Gà, Hoàn Kiếm, Hà Nội. Về câu hỏi: Phun chân mày đẹp ở đâu? của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Phun chân mày ở đâu đẹp và an toàn nhất?

Đúng như bạn phản ánh, hiện nay trên địa bàn Hà Nội có không ít địa chỉ phun thêu lông mày, nơi nào cũng quảng cáo dịch vụ tốt, chất lượng hàng đầu nhưng thực tế lại hoàn toàn ngược lại. Ngoài những cơ sở phun thêu uy tín đã được cấp phép hoạt động, vẫn còn rất nhiều các địa chỉ phun thêu không uy tín, hoạt động chui, sử dụng công nghệ phun thêu lạc hậu, chuyên gia phun thêu thiếu kinh nghiệm, mực phun kém chất lượng… ảnh hưởng rất lớn đến kết quả thẩm mỹ và sự an toàn của khách hàng.

viec-co-qua-nhieu-dia-chi-quang-cao-phun-long-may-khien-chi-em-phan-van-khong-biet-chon-noi-nao
Việc có quá nhiều địa chỉ quảng cáo phun lông mày khiến chị em phân vân không biết chọn nơi nào

Do đó, phun chân mày ở đâu đẹp và an toàn nhất là câu hỏi được rất nhiều chị em phụ nữ đặt ra trước khi phun thêu lông mày.

Để biết phun chân mày đẹp ở đâu, bạn Ngọc Minh có thể căn cứ vào những tiêu chí dưới đây:

  • Cơ sở thẩm mỹ đã được Bộ hoặc Sở Y tế cấp phép hoạt động; tạo được vị trí và thương hiệu trên thị trường thẩm mỹ.
  • Thường xuyên cập nhật và ứng dụng các công nghệ phun thêu lông mày hiện đại ở các nước có ngành thẩm mỹ phát triển trên thế giới như Anh, Pháp, Mỹ, Hàn Quốc, Thái Lan…
  • Đội ngũ chuyên gia phun thêu được đào tạo bài bản ở trong và ngoài nước; có con mắt thẩm mỹ tinh tế, bàn tay khéo léo; giàu kinh nghiệm và tận tâm với khách hàng.
  • Mực phun thêu cao cấp, nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài; chiết xuất hoàn toàn tự nhiên, không chứa hóa chất độc hại.
  • Dụng cụ phun thêu sử dụng riêng biệt cho từng khách hàng.
  • Hệ thống cơ sở vật chất và trang thiết bị hiện đại.
  • Nhận được nhiều phản hồi tích cực từ các khách hàng đã trải nghiệm dịch vụ.
nen-phun-theu-chan-may-tai-co-tham-da-duoc-bo-hoac-y-te-cap-phep-hoat-dong
Nên phun thêu chân mày tại cơ sở thẩm mỹ đã được Sở Y tế cấp phép hoạt động

Thẩm mỹ Hồng Kông – địa chỉ phun thêu lông mày đẹp và an toàn nhất Hà Nội

Thẩm mỹ Hồng Kông tự hào là 1 trong số rất ít các địa chỉ thẩm mỹ hội tụ đầy đủ các tiêu chí trên. Được Bộ Y tế cấp phép hoạt động năm 1994; sau gần 25 năm xây dựng, trưởng thành và phát triển; Thẩm mỹ Hồng Kông đã khẳng định được uy tín và đẳng cấp của mình trên thị trường thẩm mỹ. Tính đến hết năm 2017, đã có hơn 120.000 khách hàng lựa chọn Thẩm mỹ Hồng Kông để phun thêu lông mày, 100% khách hàng sau khi phun thêu lông mày đều hài lòng tuyệt đối với kết quả nhận được.

Ngọc Minh thân mến!

Phun thêu lông mày tại Thẩm mỹ Hồng Kông, bạn sẽ được trải nghiệm công nghệ phun phiêu – đỉnh cao của nghệ thuật phun thêu hiện đại. Không chỉ vậy, chất liệu mực phun cao cấp Biotouch được nhập khẩu độc quyền và chính hãng từ Mỹ, chiết xuất 100% từ các thảo dược tự nhiên, không chứa hóa chất, không gây kích ứng, không biến đổi màu, màu sắc chân thực tự nhiên và có độ bền 07-10 năm(*).

Đặc biệt, phun thêu lông mày tại Thẩm mỹ Hồng Kông, bạn sẽ được chuyên gia Phượng Hồng Kông – “Bàn Tay Vàng” phun thêu đẳng cấp Quốc tế tại Việt Nam (đồng thời là Giám đốc Trung tâm) trực tiếp tư vấn và thực hiện. Kỹ thuật phun thêu tinh xảo, con mắt thẩm mỹ tinh tế; bàn tay khéo léo cùng 25 kinh nghiệm phun thêu; chuyên gia Phượng Hồng Kông chắc chắn sẽ mang đến cho bạn cặp lông mày sắc nét; tinh tế, chuẩn xác đến từng chi tiết, phù hợp với độ tuổi; màu da và các đường nét trên gương mặt.

da-co-hon-120-000-khach-hang-lua-chon-tham-hong-kong-de-phun-theu-long-may
Đã có hơn 120.000 khách hàng lựa chọn Thẩm mỹ Hồng Kông để phun thêu lông mày

Hy vọng với những giải đáp ở trên; bạn Minh sẽ không còn phân vân phun chân mày đẹp ở đâu nữa. Thẩm mỹ Hồng Kông 51 Hàng Gà, Hoàn Kiếm, Hà Nội rất hân hạnh được đón tiếp và phục vụ bạn vào một ngày gần nhất!

(*)Lưu ý: Kết quả phụ thuộc cơ địa của từng người