Hội chị em chia sẻ sau khi phun phiêu chân mày Phượng Hồng Kông

Phun phiêu chân mày là công nghệ độc quyền tại Thẩm mỹ Hồng Kông 51 Hàng Gà, Hoàn Kiếm, Hà Nội. Phương pháp làm đẹp này được sáng tạo bởi chính Giám đốc Trung tâm – Tô Thị Phượng (nghệ danh: Phượng Hồng Kông). Nếu bạn muốn phun phiêu lông mày nhưng lại lo lắng về hiệu quả của phương pháp “độc nhất vô nhị” tại Việt Nam này, hãy cùng lắng nghe những chia sẻ của các chị em đã từng trải nghiệm phun phiêu Phượng Hồng Kông để yên tâm thực hiện phương pháp làm đẹp này.

Phun phiêu chân mày là công nghệ độc quyền tại Thẩm mỹ Hồng Kông 51 Hàng Gà
Phun phiêu chân mày là công nghệ độc quyền tại Thẩm mỹ Hồng Kông 51 Hàng Gà

Chị Thanh Mỹ (28 tuổi, nhân viên kinh doanh, Hà Nội): “Phun phiêu lông mày Phượng Hồng Kông giúp tôi tự tin, thành công và hạnh phúc hơn trong cuộc sống!”

Chị Mỹ cho biết: “Là nhân viên kinh doanh nên tôi thường xuyên phải đi gặp gỡ khách hàng, đối tác nên đối với tôi ngoại hình rất quan trọng. Ý thức được điều này nên tôi rất quan tâm chăm sóc làn da, mái tóc và vóc dáng của mình để luôn xuất hiện với phong thái tự tin nhất. Chỉ có một nhược điểm trên gương mặt khiến tôi ngày nào cũng phải dành rất nhiều thời gian để khắc phục đó là cặp chân mày ngắn và gần như không có lông mày. Có lẽ vì gần như không có lông mày mà gương mặt tôi khác biệt rất nhiều khi trang điểm và không trang điểm. Do vậy, tôi đã quyết định nhờ cậy đến phương phương pháp phun thêu thẩm mỹ để khắc phục nhược điểm này”.

Khi được hỏi về lý do tại sao lại chọn phun phiêu chân mày Phượng Hồng Kông trong số rất nhiều các phương pháp làm đẹp lông mày hiện có trên thị trường thẩm mỹ, chị Mỹ chia sẻ: “Tôi biết đến công nghệ phun phiêu lông mày Phượng Hồng Kông một cách rất ngẫu nhiên và tình cờ. Trong một lần gặp gỡ đối tác, tôi và chị có ngồi trò chuyện một chút sau khi bàn bạc công việc xong, thấy cặp chân mày của chị đẹp quá nên tôi hỏi bí quyết. Chị có chia sẻ rằng mới thực hiện phun chân mày ở chỗ chị Phượng Hồng Kông, một trong những chuyên gia phun thêu có tiếng tại Hà Nội. Thấy tôi chia sẻ về cặp lông mày của mình, chị khuyên tôi nên đi phun phiêu lông mày ở Thẩm mỹ Hồng Kông vì chị đã giới thiệu nhiều người đến đó và ai cũng rất hài lòng với cặp chân mày mới. Ngay hôm sau, tôi đã tìm đến Thẩm mỹ Hồng Kông. Tại đây, tôi được chị Phượng Hồng Kông trực tiếp tư vấn, thiết kế và phun phiêu chân mày rất tận tình nên vô cùng yên tâm. Đặc biệt, phun phiêu chân mày không hề đau rát hay khó chịu như tôi nghĩ. Suốt 30 phút thực hiện, tôi thấy rất thoải mái và nhẹ nhàng”.

“Tôi rất hài lòng với cặp chân mày do chị Phượng thiết kế cho mình: tự nhiên, sắc nét, thanh thoát, màu sắc và dáng mày phù hợp với màu da, gương mặt. Từ ngày có cặp chân mày mới, tôi thấy mình gặp rất nhiều may mắn. Có thể nói, phun phiêu chân mày Phượng Hồng Kông giúp tôi tự tin, thành công và hạnh phúc hơn trong công việc cũng như cuộc sống!” – chị Mỹ bộc bạch.

Chị Đinh Thu Hằng (40 tuổi, Hải Dương): “Phun phiêu Phượng Hồng Kông mang lại cho tôi cặp chân mày đẹp ngoài mong đợi”

Đó là chia sẻ của chị Đinh Thu Hằng khi được hỏi cảm nhận sau khi trải nghiệm thực tế công nghệ phun phiêu lông mày tại Thẩm mỹ Hồng Kông. Chị Hằng cho hay: “Trước khi phun phiêu lông mày, tôi đã đi xăm chân mày ở một cơ sở thẩm mỹ khác nhưng kết quả không được như mong đợi bởi: đường chân mày nhìn quá đậm như đổ mực lên, nhìn rất xấu và già. Sau khi tìm hiểu kỹ càng, tôi đã quyết định lựa chọn Thẩm mỹ Hồng Kông để làm lại lông mày. Lý do tôi chọn Thẩm mỹ Hồng Kông là vì đọc được thông tin tất cả khách hàng sẽ được chính Giám đốc Trung tâm trực tiếp phun chân mày nên tôi rất tin tưởng và yên tâm”.

Và quả đúng như những gì mà tôi đã đọc được, khi đến Thẩm mỹ Hồng Kông, tôi đã được chị Phượng Hồng Kông giới thiệu về công nghệ phun phiêu chân mày do chính chị sáng tạo ra. Sau khi tư vấn, lựa chọn màu sắc và kiểu dáng lông mày phù hợp với gương mặt của tôi, chị Phượng cũng chính là người trực tiếp thực hiện phun lông mày cho tôi luôn. Tôi cho rằng, đây thực sự là sự khác biệt làm nên thương hiệu phun thêu của Thẩm mỹ Hồng Kông, bởi đa số các cơ sở thẩm mỹ khác đều sử dụng chuyên viên để phun lông mày cho khách hàng”.

Chia sẻ về kết quả mà công nghệ phun phiêu lông mày Phượng Hồng Kông mang lại, chị Hằng vui vẻ cho biết: “Tôi có khuôn mặt tròn nên chị Phượng Hồng Kông đã tạo dáng lông mày cánh cung, có đường gấp rõ nét ở phần giữa lông mày trở xuống đuôi, vì vậy gương mặt tôi nhìn thanh thoát và thon gọn hơn rất nhiều. Hơn nữa, màu lông mày đều từ đầu đến đuôi nhìn rất tự nhiên, hoàn toàn không hề lộ dấu vết thẩm mỹ. Tôi cảm thấy mình trẻ ra vài tuổi với cặp lông mày này, thật sự vượt ra ngoài mong đợi của tôi”.

Để tìm hiểu sâu hơn về công nghệ phun phiêu chân mày Phượng Hồng Kông, chị em có thể tới trực tiếp Thẩm mỹ Hồng Kông 51 Hàng Gà, Hoàn Kiếm, Hà Nội hoặc gọi tới Tổng đài chăm sóc khách hàng (miễn phí cước) 1800 6386 để được các chuyên gia tư vấn chi tiết. Thẩm mỹ Hồng Kông tự hào là địa chỉ phun phiêu chân mày uy tín đã và đang nhận được sự tin tưởng của đông đảo chị em phụ nữ.