“Hô biến” những vết xăm hỏng, xăm xấu thành các tác phẩm tinh tế: Chỉ có thể là “Bàn Tay Vàng” – Phượng Hồng Kông

Vì muốn đẹp, bạn đã đi phun xăm lông mày, mí mắt, môi. Nhưng rất tiếc! khi sử dụng dịch vụ ở những cơ sở thiếu uy tín, bạn đã bị xăm hỏng, dẫn đến “tiền mất, tật mang”. Đừng lo lắng, hãy “xua tan nỗi ám ảnh” này của bạn, vì đã có Thẩm mỹ Hồng Kông – thẩm mỹ uy tín hàng đầu, có thể khắc phục nhanh chóng những vết xăm hỏng, xăm xấu, trả lại cho bạn vẻ đẹp hoàn hảo mà chính bạn cũng chưa từng dám nghĩ tới.

Phun xăm hiện nay đang trở thành một xu hướng dành cho những cô nàng bận rộn, hoặc có khiếm khuyết ở môi, mắt, lông mày, cần chỉnh trang để được đẹp hơn. Tuy nhiên, không phải cứ xăm là đẹp, bởi kết quả phun xăm còn phụ thuộc rất nhiều vào tay nghề của chuyên gia thẩm mỹ, công nghệ sử dụng, cũng như màu mực, kim xăm…

 

Khi phun xăm bị hỏng, mực phai màu hoặc lem nhem… chị em chỉ muốn tìm đến các cơ sở thẩm mỹ để nhờ “can thiệp”, xóa xăm ngay sau khi vừa làm, đó là tâm lý chung của rất nhiều người. Và thông thường,  các cơ sở thẩm mỹ thiếu uy tín sẽ phun đè mực trắng lên vết xăm hỏng, dẫn đến tình trạng mực chồng lên mực. Hướng giải quyết này không tốn thời gian, nhưng màu mực sẽ bị biến đổi rất nhiều – và tất nhiên, vết xăm sẽ càng khó sửa, thậm chí là không thể. Chính vì vậy, trước khi phun xăm hay xóa vết xăm hỏng, chị em cần hết sức cẩn thận. Hãy tìm hiểu thật kỹ các địa chỉ phun xăm, cũng như chuyên gia thẩm mỹ, tránh tình trạng “đã hỏng nay lại còn hỏng hơn”, mất thời gian, tiền bạc, công sức mà vẫn không hài lòng. Một gợi ý vô cùng quan trọng cho các bạn lúc này, đó là Thẩm mỹ Hồng Kông (tại 51 Hàng Gà, Hoàn Kiếm, Hà Nội) – một địa chỉ chăm sóc sắc đẹp uy tín hàng đầu tại Việt Nam trong suốt 25 năm qua.

Tại sao bạn nên chọn Thẩm mỹ Hồng Kông để xóa xăm, sửa chữa vết xăm hỏng?

  1. Bạn sẽ được chuyên gia, BÀN TAY VÀNG phun thêu đẳng cấp Quốc tế tại Việt Nam – chị Tô Thị Phượng, Giám đốc trung tâm trực tiếp kiểm tra mức độ xăm cũ hỏng, tổn thương da và tư vấn, thực hiện phun phiêu cho bạn để có được đôi môi, cặp mắt đẹp hoàn hảo trở lại.
  2. Thẩm mỹ Hồng Kông sử dụng công nghệ Q-switched, công nghệ hiện đại nhất trong việc điều trị hút tách màu mực cũ một cách dễ dàng, không dùng thủ thuật phun đè màu mực, không bị lem nhem. Bạn sẽ thấy khu vực điều trị đã mất màu mực cũ, nhanh chóng trở lại như lúc ban đầu – khi bạn chưa phun xăm.
  3. Chuyên gia sẽ vẽ, tạo dáng lại đường nét phun xăm mới cho bạn, ủ tê bằng sản phẩm xịt sương cao cấp, giảm thiểu tối đa cảm giác đau đớn, sau đó dùng công nghệ phun phiêu – một sáng tạo độc quyền của người phụ nữ có tài, có tâm Phượng Hồng Kông, cùng với bút xăm hiện đại, gắn đầu kim siêu nhỏ 0.2mm, nhẹ nhàng phun lại đường nét mới cho bạn.
  4. Thẩm mỹ Hồng Kông là nhà phân phối độc quyền hãng mực Biotouch Hoa Kỳ, nguồn gốc được chiết xuất 100% từ thiên nhiên, phù hợp và an toàn với mọi loại da. Hơn nữa, bạn còn được sử dụng một bộ dụng cụ phun phiêu riêng biệt, nên đảm bảo an toàn, không có nguy cơ lây bệnh.
  5. Đặc biệt, Bàn Tay Vàng – Phượng Hồng Kông đã trực tiếp thực hiện, xử lý, khắc phục cho hơn 60.000 khuôn mặt, trong đó có rất nhiều trường hợp phun xăm bị hỏng, từ đơn giản đến vô cùng phức tạp. Bởi vậy, chỉ cần nhìn vết xăm hỏng, chị Phượng đã biết cần phải làm những gì để tìm lại vẻ đẹp hoàn hảo nhất cho bạn.
Khách hàng sửa lông mày tại Thẩm mỹ Hồng Kông với ” Bàn Tay Vàng ” Phượng Hồng Kông


nut

Hãy là người thông minh, biết tin tưởng, chọn lựa những địa chỉ uy tín để xứng đáng với đồng tiền và công sức mà bạn đã bỏ ra. Chỉ cần gọi tới tổng đài chăm sóc khách hàng miễn phí 1800.6386, còn lại hãy để Thẩm mỹ Hồng Kông, chúng tôi sẽ giải quyết những nỗi lo của bạn!