Hình dáng lông mày và tính cách con người bạn

Cặp lông mày không chỉ tô điểm cho đôi mắt thêm duyên dáng mà còn nói lên nhiều điều về tính cách của bạn. Dù bạn nhổ, vẽ, phun thêu hay làm bất kỳ cách nào để tác động đến hình dáng lông mày thì ý nghĩa của chúng vẫn không hề thay đổi. Cùng Thẩm Mỹ Hồng Kông tham khảo bài viết dưới đây để khám phá thêm về đôi lông mày của mình bạn nhé!

Lông mày rậm: Bạn là người rất năng động. Trong đầu bạn lúc nào cũng tràn ngập những suy nghĩ và ý tưởng. Dường như bạn không thể nào ngừng tư duy và suy nghĩ.

Lông mày mỏng: Bạn là người có đầu óc và khả năng tập trung tốt. Điểm yếu của bạn là quá nhạy cảm và thường quan trọng hóa vấn đề.

Lông mày rậm ở đầu sau đó mảnh dần về phía đuôi mắt: Bạn là người có óc sáng tạo, không ngừng nghĩ ra những ý tưởng mới. Sự thú vị và sức sáng tạo của bạn còn là nguồn cảm hứng và động lực cho những người xung quanh.

Lông mày rậm với cùng độ dày suốt chiều dài: Bạn là người có khả năng nắm bắt và thích ứng nhanh. Dòng suy nghĩ của bạn là thông suốt, đồng đều và khá logic. Những ý tưởng của bạn đưa ra thường độc đáo và nhiều khi còn cao siêu tới mức không phải ai cũng có thể hiểu được.

Dáng lông mày rậm
Dáng lông mày rậm

Lông mày mỏng ở đầu và dày dần về phía đuôi mắt: Bạn là người ưa cái mới, thích tổ chức cuộc sống một cách ngăn nắp, gọn gàng. Bạn cũng là người biết cách làm việc khoa học. Điểm mạnh của bạn là có thể hoàn thành rất tốt những công việc đòi hỏi sự cầu kỳ, tỉ mỉ và chi tiết.

Hai đầu lông mày có xu hướng nối vào nhau: Suy nghĩ của bạn là liên tục và không ngừng nghỉ. Khi gặp rắc rối hoặc khó khăn, bạn rất dễ bị rối loạn tinh thần, vì vậy hãy dành nhiều thời gian hơn để nghỉ ngơi và thư giãn.

Lông mày ngang với độ dày tương đối đồng đều: Trong con người bạn có một sự kết nối mạnh mẽ giữa cảm xúc và tư duy logic. Bạn có năng khiếu trong các công việc kinh doanh cũng như làm việc tập thể.

Lông mày không đều, mọc rải rác: Bạn là người khá tò mò, điều đó khiến khả năng tập trung của bạn không hề tốt. Đây chính là nhược điểm lớn nhất của bạn.

Lông mày mọc không nhiều và thoáng nhìn như không có lông mày: Bạn là một nhà thương thuyết tài năng, có khả năng nói chuyện đầy cuốn hút, xen lẫn giữa sự nghiêm túc và hài hước. Người ta có thể thu nạp được nhiều điều ý nghĩa hơn cả những ngôn từ mà bạn trao đổi với họ, bởi sức biểu đạt của bạn là vô cùng lớn.

Dáng lông mày ngang phun thêu tại thẩm mỹ Hồng Kông
Dáng lông mày ngang phun thêu tại thẩm mỹ Hồng Kông

Phun thêu lông mày tại Thẩm Mỹ Hồng Kông

Phun thêu lông mày tại Thẩm mỹ Hồng Kông 51 Hàng Gà là dịch vụ được chị em ưa thích và tin tưởng bởi kinh nghiệm hơn 20 năm trong nghề của chị Phượng Hồng Kông. Đã từng nhiều lần đạt danh hiệu đôi “Bàn Tay Vàng”, tay nghề của chị Phượng được đánh giá cao về nét tinh tế và tính thẩm mỹ của từng cặp lông mày. Với mỗi khách hàng đến Thẩm Mỹ Hồng Kông 51 Hàng Gà, chị Phượng sẽ tư vấn và thiết kế sao cho hình dáng và màu sắc lông mày phù hợp nhất với màu da, độ tuổi, nghề nghiệp và sở thích của họ.

Một cặp lông mày hài hòa với khuôn mặt sẽ tôn lên nét đẹp rạng ngời cho nhan sắc của mỗi người!

Để biết thêm chi tiết về dịch vụ Phun thêu lông mày, phiêu mí mắt, thêu lông mày dáng ngang Hàn Quốc, chị em vui lòng đến trực tiếp 51 Hàng Gà để được chị Phượng tư vấn kĩ hơn!

Thẩm mỹ Hồng Kông – Địa chỉ duy nhất 51 Hàng Gà, Hoàn Kiếm, Hà Nội.
Số điện thoại : 043.8.246.852 – 043.9.233.422 – 0946 12 69 68
Email: Lienhe@thammyhongkong.vn
Website : www.thammyhongkong.vn
Fanpage: www.facebook.com/thammyhongkong51hangga

Trả lời