Chuyên mục
Tin tức

Hiểu đúng hơn về phẫu thuật thẩm mỹ

Ngày nay có rất nhiều phụ nữ tìm đến phẫu thuật thẩm mỹ để làm đẹp. Với suy nghĩ phẫu thuật thẩm mỹ hiệu quả và nhanh chóng, vì vậy nhiều chị em không ngần ngại giao phó cơ thể mình cho các trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ. Nhưng trước khi có ý định trở thành “người đẹp dao kéo” thì chị em nên tìm hiểu thật kĩ về phương pháp này.

phau thuat

 Phẫu thuật thẩm mỹ tạo nên những gương mặt giống nhau

“Phái nữ hiện nay theo trào lưu giải phẫu thẩm mỹ gọt mặt V-line nên dần mất hết nét đặc trưng cá tính của từng người, trông rất nhàm chán, giống như các nữ ca sĩ Hàn Quốc ai cũng giống nhau rất khó phân biệt, đó là hệ quả từ việc giải phẫu thẩm mỹ theo một khuôn mẫu mà họ yêu thích.” Đó là ý kiến của một độc giả trên báo Vnexpress về việc giới trẻ ngày nay ưa chuộng và tận dụng triệt để phẫu thuật thẩm mỹ vào làm đẹp cho mình. Phẫu thuật thẩm mỹ chưa bao giờ là xấu, tuy nhiên mỗi người nên biết điểm dừng cho mình để không bị ảnh hưởng tới sức khỏe cũng như làm mất đi nét đẹp riêng của mình.

Phẫu thuật thẩm mỹ luôn để lại những vết sẹo

Nhà phẫu thuật thẩm mỹ hàng đầu nước Anh, Sai Davis nói: “Tôi không thể làm phẫu thuật mà không để lại những vết sẹo! Nhưng thật bất ngờ khi khá nhiều bệnh nhân lại chưa bao giờ nghĩ về nó”. Trong rất nhiều phẫu thuật, sẹo là một vấn đề khá lớn. Ví dụ như phẫu thuật mông có thể để lại một đường sẹo kéo dài từ mông bên này sang bên kia, phẫu thuật môi với một đường sẹo đánh dấu, phẫu thuật ngực sẽ để lại sẹo ở mỗi bên ngực. Vì thế, bạn hãy xem xét kĩ các phương pháp phẫu thuật. Và nếu bạn có cơ địa sẹo lồi thì rất khó để khắc phục cho vết sẹo nhỏ và phẳng.

Phẫu thuật thẩm mỹ sẽ bị đau đớn

Đừng bị lóa mắt bởi những hiệu quả nhanh chóng và thần kì của phẫu thuật thẩm mỹ mà quên rằng: Đó vẫn là một cuộc phẫu thuật. Những ca phẫu thuật thẩm mỹ được xem là đau đớn nhất là vùng mông vùng ngực và môi. Nếu bạn đã xác định sẽ đi phẫu thuật thẩm mỹ thì cũng nên xác định những cơn đau cả trước và sau khi sử dụng phương pháp làm đẹp này. Thậm chí, một số trường hợp đã phải chịu những di chứng hoặc hậu quả đáng tiếc.

hieu dung hon ve phau thuat tham my 01

Làm đẹp không xâm lấn – Xu hướng mới của thẩm mỹ hiện đại

Tại Thẩm mỹ Hồng Kông, chúng tôi đặt vẻ đẹp tự nhiên và sự an toàn lên làm tiêu chí hàng đầu khi áp dụng phương pháp làm đẹp không phẫu thuật cho khách hàng của mình. Với dàn máy móc công nghệ tiên tiến, hiện đại bậc nhất trên thế giới, với ưu điểm hiệu quả cao mà vẫn an toàn, không xâm lấn, không ảnh hưởng tới sức khỏe, không sưng, không đau, không để lại sẹo, đặc biệt tôn lên vẻ đẹp thật tự nhiên, không làm mất đi vẻ đẹp riêng của mỗi người, Thẩm Mỹ Hồng Kông đã và đang cập nhật xu hướng thẩm mỹ mới nhất của thế giới.

Giờ đây các dịch vụ làm đẹp tại Thẩm mỹ Hồng Kông mang lại chất lượng và hiệu quả cao mà không phải dùng đến phẫu thuật và dao kéo, quý khách hàng hoàn toàn yên tâm khi trải nghiệm các dịch vụ cao cấp tại đây. Kinh nghiệm hơn 20 năm trong nghề cùng với đội ngũ chuyên viên tay nghề cao, Thẩm Mỹ Hồng Kông dần chiếm được cảm tình của tất cả khách hàng và trở thành địa chỉ uy tín, tin cậy hàng đầu cho các chị em có nhu cầu làm đẹp.

Tư vấn bởi Thẩm mỹ Hồng Kông – Địa chỉ duy nhất 51 Hàng Gà, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Số điện thoại : 043.8.246.852 – 043.9.233.422 – 0946 12 69 68