Chị em văn phòng đua nhau đi giảm béo dịp lễ 30-4

Do đặc tính làm việc của dân văn phòng phải ngồi nhiều, ít di chuyển khiến cho số lượng nhân viên văn phòng mắc bệnh béo bụng gia tăng một cách chóng mặt. Theo thống kê cứ 10 người làm văn phòng thì có tới 6 người bị béo bụng. Nhất là đối với các chị em phụ nữ thì mỡ bụng sẽ làm chị em cảm thấy khó chịu và mất tự tin khi lựa chọn trang phục cho mình.

Thấu hiểu những băn khoăn đó, mới đây Thẩm Mỹ Hồng Kông đã đưa vào sử dụng công nghệ Cryolypolicis giúp giảm béo bụng cho chị em văn phòng an toàn và hiệu quả hơn bao giờ hết.

giam-can-chi-em-van-phong
Chị em dân văn phòng đua nhau đi giảm béo ngày lễ 30-4

Giảm béo bằng nhiệt lạnh

Công nghệ giảm béo Cryolipolysis áp dụng phương pháp đông hủy mỡ bằng nhiệt lạnh được thực hiện bởi thiết bị CoolSculpting do hãng Zeltiq (Mỹ) sản xuất và được Cục Quản lý Thực – Dược phẩm của Mỹ (US FDA) xác nhận chất lượng, hiệu quả và an toàn.

Cryolipolysis không xâm lấn, tác động lên các tế bào mỡ, làm đông cứng và làm giảm kích thước tế bào mỡ từ từ mà không gây ảnh hưởng đến các vùng mô xung quanh. Giúp loại bỏ mỡ thừa trong cơ thể một cách nhẹ nhàng, hiệu quả mà việc giảm cân truyền thống và luyện tập không làm được.

Hơn thế, Cryolipolysis phù hợp với những người bị béo bụng và béo cục bộ, đặc biệt là những người dù đã ăn kiêng và thường xuyên tập thể dục nhưng vẫn không làm giảm đi những vùng mỡ thừa trên cơ thể.

Xem thêm: >> Công nghệ giảm mỡ bụng

Đặc biệt hệ thống Cryolipolysis rất phù hợp với chị em văn phòng vì liệu trình điều trị nhanh, không làm đau, không xâm lấn nên chị em có thể tranh thủ giờ nghỉ trưa để thực hiện liệu trình..

Ưu điểm của phương pháp giảm béo nhanh bằng Cryolipolysis

–          Hiệu quả giảm mỡ an toàn và tối ưu, không cần phẫu thuật

–          Hoàn toàn không đau và không cần dùng bất kỳ phương pháp giảm đau nào

–          Giảm lượng mỡ thừa tối đa và ngăn ngừa chúng tái tạo trở lại

–          Giảm béo nhanh, ít rủi ro hơn các phương pháp giảm béo khác

–          Không mất thời gian nghỉ dưỡng, ngay sau khi điều trị  khách hàng có thể tiếp tục các sinh hoạt thường ngày.

Tư vấn bởi Thẩm mỹ Hồng Kông – Địa chỉ duy nhất 51 Hàng Gà, Hoàn Kiếm, Hà Nội.
Số điện thoại: 1800.6386
Email:thammyhongkong51hangga@gmail.com
Website : www.thammyhongkong.vn
Fanpage: www.facebook.com/thammyhongkong51hangga

Trả lời