Hành trình đăng quang Hoa Hậu Thế Giới Doanh Nhân 2019 của Phượng Hồng Kông

Bằng tài sắc và trí tuệ, doanh nhân Phượng Hồng Kông đã chinh phục được khán giả cùng với ban giám khảo để vinh dự bước lên ngôi vị cao nhất của cuộc thi Hoa Hậu Thế Giới Doanh Nhân 2019 tổ chức tại Melbourne.

 

Khoảnh khắc đầy xúc động của doanh nhân Phượng Hồng Kông khi đăng quang Hoa Hậu Thế Giới Doanh Nhân 2019.

Trong đêm chung kết cuộc thi Hoa Hậu Thế Giới Doanh Nhân 2019 tổ chức tại Melbourne (Australia), khán giả vỡ òa trong niềm cảm xúc khi ngôi vị cao nhất của cuộc thi gọi tên Tô Thị Phượng. Vượt qua rất nhiều các thí sinh khác, doanh nhân Tô Thị Phượng (Phượng Hồng Kông) tham dự cuộc thi với cái tâm, cái tầm cùng tài sắc vẹn toàn đã giành được chiến thắng hoàn toàn thuyết phục.

Phượng Hồng Kông vượt qua những thí sinh khác nhận danh hiệu Hoa Hậu Thế Giới Doanh Nhân 2019.

 

Cuộc thi Hoa Hậu Thế Giới Doanh Nhân 2019  là cuộc thi nhan sắc tầm cỡ thế giới được tổ chức hàng năm nhằm tôn vinh nữ doanh nhân tiêu biểu, hội tụ đủ tài sắc và trí tuệ. Cuộc thi này còn tôn vinh những nữ doanh nhân có đóng góp lớn cho cộng đồng. Doanh nhân Tô Thị Phượng là một trong những thí sinh nổi bật được chú ý bởi sự sắc sảo, xinh đẹp và đầy tài năng của cô.

Nhan sắc xinh đẹp cùng với tài năng vẹn toàn Phượng Hồng Kông đã được nhận xét là ứng cử viên sáng giá trong cuộc thi Hoa Hậu Thế Giới Doanh Nhân 2019.

Người đẹp Tô Thị Phượng tự giới thiệu trước toàn thể mọi người: ” Tôi là Tô Thị Phượng tốt nghiệp Y Dược, cử nhân Lí Luận Văn Hóa, cử nhân Luật Hình Sự, là giám đốc  Thẩm Mỹ Hồng Kông 51 Hàng Gà, Hoàn Kiếm, Hà Nội, đồng thời tôi là chuyên viên thanh tra xây dựng quận Hoàn KiếmNgay từ những lời giới thiệu đầu tiên đã đủ thấy cô có một cái tầm và vị trí cao trong xã hội. Với hồ sơ, lý lịch đáp ứng đủ tiêu chí của cuộc thi, doanh nhân Tô Thị Phượng dễ dàng vượt qua vòng sơ khảo trong buổi họp báo ra mắt  Hoa Hậu Thế Giới Doanh Nhân 2019 tổ chức tại thành phố Hồ Chí Minh.

 

Tô Thi Phượng – giám đốc Thẩm Mỹ Hồng Kông 51 Hàng Gà, Hoàn Kiếm, Hà Nội được vinh danh là “Bàn Tay Vàng” với 25 năm kinh nghiệm trong ngành phun xăm, thẩm mỹ nổi tiếng ở Hà Nội.

 

Doanh nhân Tô Thị Phượng vinh dự lọt vào top 10 Hoa Hậu Thế Giới Doanh Nhân 2019 trong vòng sơ khảo tổ chức tại thành phố Hồ Chí Minh.

Trong đêm chung kết tổ chức tại Melbourne, các thí sinh phải tham dự 3 phần thi: trang phục truyền thống, trang phục dạ hội tự chọn và vòng thi ứng xử.

Người đẹp Tô Thị Phượng trong bộ áo dài “Hồn Viêt” của nhà thiết kế Tuấn Hải.

Người đẹp doanh nhân chọn cho mình bộ áo dài “ Hồn Việt “ của nhà thiết kế tài năng Tuấn Hải để tham dự cuộc thi. Đây là bộ áo dài được cô đấu giá từ thiện với giá 450 triệu. Toàn bộ số tiền đấu giá đều được quyên góp cho trẻ em mồ côi, có hoàn cảnh khó khăn ở thành phố Hồ Chí Minh. Không chỉ có ngoại hình đẹp, khí chất toàn diện, Phượng Hồng Kông còn là người phụ nữ giàu lòng nhân ái. Chắc hẳn điều này đã gây ấn tượng cho toàn khán giả và ban giám khảo Hoa Hậu Thế Giới Doanh Nhân 2019.

Có lẽ vì là bà chủ của một thẩm mỹ lớn ở Hà Nội, Tô Thị Phượng rất biết cách chăm sóc bản thân mình nên cô còn đạt được giải phụ: Thí sinh có làn da đẹp nhất.

Vào đêm chung kết, cô có phần trả lời hết sức ấn tượng trong phần thi ứng xử. Người đẹp doanh nhân nhận được câu hỏi: “Trong năm 2018 có rất nhiều sự kiện nổi bật ở Việt Nam và trên  toàn thế giới, theo ý kiến cá nhân của bạn sự kiện nào bạn quan tâm và thấy ấn tượng nhất. Vì sao?”. Cô trả lời đầy sức thuyết phục: “Sự kiện nổi bật nhất trong năm 2018 chính là đội tuyển Việt Nam U23 các cầu thủ đã nỗ lực phấn đấu hết mình vì màu cờ sắc áo. Chờ đợi 10 năm Việt Nam mới có được một thành tích cao như vậy trong lịch sử bóng dá. Hàng triệu người dân đã đổ xuồng đường cổ vũ và tôi cũng là một trong số đó. Trên hết chiến công của họ đã khơi dậy niềm tự hào và tinh thần đoàn kết dân tộc của hơn 90 triệu người hâm mộ nước nhà. ”

Với câu trả lời xuất sắc, doanh nhân Phượng Hồng Kông đã chiếm trọn cảm tình của khán giả và ban giám khảo cuộc thi.

Qua các phần thi người đẹp toát lên phong thái, sự bản lĩnh. Ban giám khảo đánh giá phần thi ứng xử của cô thông minh, ngắn gọn nhưng mang ý nghĩa nhân văn. Cô vượt qua hai ứng viên nặng ký khác Hoàng Mỹ Phương, Duyên Thùy bước lên ngôi vị cao nhất của cuộc thi.

Sau khi đăng quang, người đẹp cho biết cô tham gia chương trình cũng nhờ cái duyên. Bên cạnh sự ủng hộ nhiệt tình của gia đình, Phượng Hồng Kông cũng muốn thử thách bản thân và xem cuộc thi như một sự trải nghiệm mới cho chính mình dù chưa từng tham gia bất kì một đấu trường sắc đẹp nào. Chính vì quyết tâm đó mà ngày hôm nay nữ doanh nhân Tô Thị Phượng đã đánh một dấu son mới trong sự nghiệp của mình với danh hiệu quý giá: Hoa Hậu Thế Giới Doanh Nhân 2019.