Gợi ý địa chỉ phun thêu lông mày đẹp ở Hà Nội

Tìm được địa chỉ phun thêu lông mày đẹp ở Hà Nội là mong muốn của nhiều chị em

Tìm địa chỉ phun thêu lông mày đẹp ở Hà Nội là băn khoăn của không ít chị em đang muốn thay đổi khuôn mày của mình. Bài viết dưới đây sẽ giải đáp thắc mắc trên của các chị em.

Tìm được địa chỉ phun thêu lông mày đẹp ở Hà Nội là mong muốn của nhiều chị em
Tìm được địa chỉ phun thêu lông mày đẹp ở Hà Nội là mong muốn của nhiều chị em

Phun thêu lông mày là gì?

Phun thêu lông mày là phương pháp sử dụng dụng cụ thêu có đầu mũi kim siêu nhỏ, gắn với bầu mực, tạo nên những sợi lông mày mỏng, mềm như thật, lẫn vào các sợi lông tự nhiên để chỉnh dáng khuôn mày sao cho hài hòa nhất với khuôn mặt.

Phun thêu lông mày tạo ra đường chân mày sống động như thật, không lộ ra dấu vết thẩm mỹ. Với các loại mực xăm hiện đại, màu sắc của lông mày có thể duy trì ổn định trong vài năm.

Phun thêu lông mày là kĩ thuật dùng dụng cụ đưa mực vào dưới da để tạo ra dáng lông mày cân đối, hợp với khuôn mặt
Phun thêu lông mày là kĩ thuật dùng dụng cụ đưa mực vào dưới da để tạo ra dáng lông mày cân đối, hợp với khuôn mặt

Nhiều người lo lắng phun thêu lông mày sẽ bị đau. Tuy nhiên, kĩ thuật phun thêu lông mày hiện đại ứng dụng nhiều công nghệ để giảm đau đớn, khó chịu cho khách hàng khi phun thêu. Đầu mũi kim siêu nhỏ chỉ tác động đến các tế bào da ở lớp thượng bì nên không gây ra tổn thương, đau nhức sau khi thêu.

Sau khi phun thêu, các chị em sẽ có thể đi làm, đi chơi ngay mà không hề mất thời gian nghỉ dưỡng.

Nhiều chị em muốn thêu lông mày thường bối rối không biết lựa chọn nơi nào trong cả “rừng” cơ sở thẩm mỹ đang “mọc lên như nấm” hiện nay. Giúp các chị em tìm được địa chỉ phun thêu lông mày đẹp ở Hà Nội, chúng tôi xin giới thiệu Thẩm mỹ Hồng Kông tại 51 Hàng Gà, Hoàn Kiếm, Hà Nội – trung tâm thẩm mỹ uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thẩm mỹ Hồng Kông 51 Hàng Gà – địa chỉ phun thêu lông mày đẹp ở Hà Nội

Khách hàng đến thẩm mỹ lông mày tại Thẩm mỹ Hồng Kông 51 Hàng Gà sẽ do chính “Bàn Tay Vàng” Việt Nam trong lĩnh vực phun thêu – Tô Thị Phượng tư vấn và thực hiện. Dưới đôi tay khéo léo của nghệ nhân phun thêu hàng đầu Việt Nam, kiểu dáng và màu sắc lông mày của chị em sẽ hài hòa với khuôn mặt, màu da mà vẫn phù hợp với xu hướng làm đẹp của thế giới.

Phun thêu lông mày ở Thẩm mỹ Hồng Kông 51 Hàng Gà sẽ do đích thân "Bàn Tay Vàng" trong lĩnh vực phun thêu - Tô Thị Phượng trực tiếp thực hiện
Phun thêu lông mày ở Thẩm mỹ Hồng Kông 51 Hàng Gà sẽ do đích thân “Bàn Tay Vàng” trong lĩnh vực phun thêu – Tô Thị Phượng trực tiếp thực hiện

Thẩm mỹ Hồng Kông 51 Hàng Gà luôn chú trọng ứng dụng kĩ thuật mới nhất để đem đến kết quả hoàn hảo cho mỗi khách hàng. Mỗi khách hàng phun thêu lông mày sẽ được sử dụng một bộ dụng cụ riêng, hợp vệ sinh. Để khách hàng thoải mái sử dụng dịch vụ, chuyên gia Tô Thị Phượng sẽ tiến hành xịt tê trước khi bắt đầu và sử dụng công nghệ áp lạnh khi kết thúc quá trình phun thêu. Chỉ mất 30 phút, khách hàng sẽ ra về với cặp lông mày mềm mại, tinh tế, có độ bền màu kéo dài từ 5 – 10 năm tùy thuộc vào cơ địa.

Phun thêu lông mày cần lưu ý điều gì?

Phun thêu lông mày là kĩ thuật đơn giản, thời gian tiến hành ngắn, nhưng để đạt được hiệu quả cao nhất thì chuyên gia Tô Thị Phượng của Thẩm mỹ Hồng Kông 51 Hàng Gà lưu ý các chị em đừng quên những điều sau:

Trước khi phun thêu

Cần tìm hiểu kỹ về các địa chỉ thẩm mỹ cũng như kĩ thuật phun thêu ở nơi đó bởi các kĩ thuật phun thêu cũ sử dụng mực xăm không đảm bảo, đầu kim xăm lớn có thể gây cảm giác đau đớn, lông mày lên màu không đều, đẹp hoặc dễ bị bay màu.

– Khi đến địa chỉ phun thêu, bạn nên yêu cầu được kiểm tra mực phun xăm và dụng cụ xăm xem có an toàn, sạch sẽ hay không.

Sau khi phun thêu

– Tuyệt đối không tự ý bóc lớp vẩy phun xăm mà phải để lớp vẩy tự bong để tránh hiện tượng màu lông mày không đều.

– Tránh để khu vực phun thêu tiếp xúc trực tiếp với nước. Nên lau nhẹ nhàng, hạn chế rửa mặt trong hai ngày đầu sau khi phun thêu.

– Không chạm mạnh, miết vùng lông mày.

– Vệ sinh sạch sẽ vùng lông mày theo chỉ dẫn của chuyên gia.

– Tích cực ăn các loại thực phẩm chứa nhiều vitamin A, C, E để lông mày mau hồi phục.

Ăn nhiều hoa quả tươi và rau xanh sau khi phun thêu lông mày để lông mày mau hồi phục
Ăn nhiều hoa quả tươi và rau xanh sau khi phun thêu lông mày để lông mày mau hồi phục

– Tránh ăn thịt bò, thịt gà, thịt gà, rau muống.

Để được tư vấn thêm về những lưu ý khi phun thêu lông mày cũng như tìm hiểu về dịch vụ phun thêu của Thẩm mỹ Hồng Kông 51 Hàng Gà – địa chỉ phun thêu lông mày đẹp ở Hà Nội, bạn vui lòng liên hệ đến tổng đài chăm sóc khách hàng (miễn phí cước): 1800.6386.