Góc Hàn Huyên về Cái Đẹp kỳ 32:

Phụ nữ thông minh, hãy bước đi bằng niềm kiêu hãnh của mình!

Như một chú tắc kè đổi màu với môi trường, phụ nữ thông minh vẫn có thể sống tốt và thích nghi nhanh với cuộc sống độc thân, dù trước đó, họ có một gia đình êm ấm.

goc-han-huyen-ve-cai-dep-ky-32

Phụ nữ đẹp bao giờ cũng thu hút sự chú ý, là tâm điểm của mọi ánh nhìn, như nam châm kéo về những tò mò, khao khát; nhưng sự thông minh, trí tuệ mới là thứ khiến phụ nữ quyến rũ. Phụ nữ thông minh có thể chẳng xinh đẹp, nhưng ở họ, luôn có một năng lượng “hớp hồn” người khác. Ở bên họ, bạn có thể không cảm thấy dễ chịu hay yên bình, nhưng họ luôn gây bất ngờ và khiến đối phương tò mò.

Chẳng mơ màng nghĩ về những ảo tưởng, không bi lụy trước những vấp váp cuộc đời, phụ nữ thông minh sống với bản ngã của bản thân mình, như một chú linh dương đầu đàn mạnh mẽ, như một bông hoa bung nở trong sương mai.

Họ hiểu rằng, dầu có mạnh mẽ, giỏi giang, tuyệt vời đến mấy, độc lập đến mấy, phụ nữ luôn cần được trân trọng, yêu thương. Đàn bà bình thường thích chỉ trích, tấn công những người đàn bà khác, khi họ lầm lỗi với mình, thay vì bảo vệ, lắng nghe lẫn nhau. Còn phụ nữ thông minh biết, hạ thấp một phụ nữ khác, điều đó đồng nghĩa với việc, phẩm giá cao quý và trái tim họ sẽ bị xâm phạm.

Phụ nữ thông minh sẽ biết cách tạo dựng những mối quan hệ tốt đẹp mà không dính dáng đến những tranh chấp và những lời đồn.

goc-han-huyen-ve-cai-dep-ky-32-1

Đôi lúc, bạn sẽ thấy phụ nữ thông minh hơi giống những… con đực đầu đàn trong giới tự nhiên: luôn biết cách bảo vệ vị trí dẫn đầu cũng như “bầy đàn” (tổ ấm) của mình khỏi những kẻ xâm nhập.

Không phải phụ nữ thông minh luôn thành đạt, nhưng những cô nàng thành đạt thường thông minh. Họ hiếm khi phải dựa dẫm vào ai đó, nhất là đàn ông để có một cuộc sống thoải mái về tài chính cũng như tinh thần.

Đàn ông, với phụ nữ thông minh, không phải là đối tượng để “đè đầu cưỡi cổ” theo lý thuyết nữ quyền thái quá, cũng chẳng phải “cây tùng cây bách” để họ nương nhờ cuộc đời của mình. Với họ, đó chỉ là người đồng hành, người hỗ trợ, vậy thôi!

Có người bảo, phụ nữ thông minh, xinh đẹp không bằng may mắn, vì hạnh phúc của họ phụ thuộc nhiều vào người đàn ông họ lựa chọn. Nhưng điều đó chẳng đúng đâu, ít nhất là với người đàn bà có trí tuệ. Như một chú linh dương đầu đàn, họ mạnh mẽ và hiểu rằng, hạnh phúc hay khổ đau nằm trong tay họ; và những gì quan trọng trong đời, chắc chắn họ sẽ không để vuột mất.

Nhưng khi cuộc đời đẩy họ đến việc có thể sẽ đánh mất những thứ từng quan trọng với họ, phụ nữ thông minh luôn biết cách buông tay.

Người phụ nữ khôn ngoan luôn sẵn sàng trở thành kẻ độc hành, và cũng bởi không phụ thuộc ai, không dựa dẫm vào đàn ông, không cuồng dại níu giữ những gì tan vỡ, họ có thể bước vào cuộc sống mới trong tâm thế của một chú tắc kè hoa.

goc-han-huyen-ve-cai-dep-ky-32-2

Điều quan trọng nhất, nơi một phụ nữ thông minh, đó là họ không vì ai mà thay đổi, không để ai khiến mình thay đổi, không bao giờ đánh mất con người thật của chính mình. Họ có thể yêu rất cuồng si, có thể kết hôn và chìm ngập trong mớ bòng bong của hôn nhân, con cái, những mối quan hệ gia đình, có thể căng thẳng tột cùng khi vừa “xây tổ ấm” vừa định vị mình trong xã hội, nhưng họ sẽ chẳng đánh rơi tâm hồn, bản ngã của họ.

Sưu tầm

Theo BẢN TIN SẮC ĐẸP- THẨM MỸ HỒNG KÔNG (www.thammyhongkong.vn)

Để tìm hiểu về tất cả thông tin về xu hướng làm đẹp, sống đẹp, hãy truy cập trang www.thammyhongkong.vn

Thẩm mỹ Hồng Kông– Cơ sở Thẩm mỹ Không Phẫu Thuật Uy Tín Nhất VN

Thẩm mỹ Hồng Kông là cơ sở phun, tạo mẫu thiết kế lông mày, mắt môi bền đẹp, hiện đại nhất Việt Nam với đội ngũ chuyên viên tu nghiệp tại Hồng Kông, Pháp, Mỹ, Bỉ, Thuỵ Sĩ. Ngoài ra, thẩm mỹ Hồng Kông còn cung cấp nhiều dịch vụ làm đẹp khác: giảm béo, trẻ hóa da, tắm trắng…  Khách hàng luôn yên tâm về sự an toàn tuyệt đối và có vẻ đẹp tự nhiên hoàn hảo.

Địa chỉ duy nhất 51 Hàng Gà, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Số điện thoại: 094.992.5151- 043.9.233.422

Email:   thammyhongkong51hangga@gmail.com

Website: www.thammyhongkong.vn

Fanpage: www.facebook.com/thammyhongkong51hangga

Trả lời