Góc hàn huyên về cái đẹp kỳ 4

Đừng chỉ lo ăn kiêng, hãy tin bạn xứng đáng được khỏe mạnh và xinh đẹp!

Nếu bạn đã nỗ lực ăn kiêng, giảm cân mấy năm mà không giảm lạng nào, bài viết dưới đây sẽ tiết lộ lý do thực sự.

Khi bạn nhìn vào những người phụ nữ mà bạn ngưỡng mô – những người thon thả, quyến rũ, những người dường như có tất cả mọi thứ một phụ nữ mơ ước – bạn nghĩ gì?!

goc-han-huyen-ky-4

“Họ thật là giỏi, họ giỏi hơn mình, mình sẽ không bao giờ xinh đẹp sexy được như họ. Mình sẽ không bao giờ có được những điều họ đang có. Mình đã thử giảm cân bao nhiêu lần và lần nào cũng thất bại.” Đây có phải là những gì bạn nói với chính bản thân mình? Bạn có thể hứng thú hay thử nghiệm ngay một chế độ ăn kiêng nhưng bạn không thực sự tin rằng mình có thể làm được việc đó.

Muốn biết kết quả không? Bạn chả giảm được cân nào hết! Bởi vì nếu không tin tưởng (rằng mình sẽ giảm cân), bạn sẽ không xuống một lạng nào!

Ngược lại, nếu bạn nhìn vào hình mẫu mơ ước của mình rồi nghĩ: “Ok, giờ đến lượt tôi”, bạn có cơ hội để biến điều đó thành hiện thực. Nếu bạn hành động một cách khác biệt, bạn sẽ có điều khác biệt. Nếu bạn bắt đầu đòi hỏi nhiều hơn ở chính bản thân mình, tự thân điều đó đã là khác biệt.

Giảm cân không đơn thuần bắt đầu bằng việc ăn kiêng hoặc tập thể dục, mà bắt đầu bằng niềm tin rằng bạn xứng đáng được khỏe mạnh và xinh đẹp!

Khi bạn tin rằng mình xứng đáng với những điều tốt đẹp, bạn sẽ tạo ra những điều tốt đẹp cho chính mình.

Hãy bắt đầu bằng cách điều chỉnh những suy nghĩ của bạn. Bạn phải từ bỏ những niềm tin tiêu cực về bản thân và thay thế chúng bằng những suy nghĩ điều tích cực. Bạn phải xác định và nắm lấy những cái gì bạn giỏi, những phẩm chất, những đặc điểm khiến bạn trở thành con người có giá trị.

goc-han-huyen-ky-4-2

Tôi sẽ đưa ra một ví dụ từ cuộc sống của mình. Khi tôi còn là một đứa trẻ, tôi không có chút tự tin nào về chính mình. Gia đình tôi rất nghèo, cha tôi là một người nghiện rượu, và thậm chí trong suốt thời gian còn bé, tôi thường xuyên bị đói và không có nhà ở. Tôi đã phải luyện tập thể thao chỉ để cảm thấy mình rằng là một công dân hạng hai. Nhưng cuối cùng với sự giúp đỡ của rất nhiều huấn luyện viên, tôi cảm thấy tự hào về mình. Cuối cùng, tôi trở thành một vận động viên giỏi.

Bây giờ, rõ ràng tôi không phải là cao thủ làng bóng, nhưng ở trên sân cỏ, tôi có thể chạy và nhảy cao, tôi có thể bắt bóng và giữ bóng tốt hơn so với hầu hết mọi người. Khi tiếng còi phát ra, những người trong đội không quan tâm đến nơi tôi sống hoặc gia đình tôi là ai, họ chỉ quan tâm rằng tôi có thể chơi bóng. Khi tôi nhìn vào đồng đội của mình, những người mà tôi đề cao đều rất nể phục tôi- họ tin rằng tôi thật vượt trội, họ chọn tôi là độit rưởng –  tôi nghĩ rằng tôi có những điều thật tốt đẹp về bản thân. Bởi thế, tôi chú tâm vào một lịch vực giúp phát triển giá trị của chính mình.

Tìm kiếm giá trị của mình trong một lĩnh vực đã cho tôi lực kéo để không gục ngã. Thay vì nghĩ mình không được may mắn, tôi tập trung vào những gì tôi đã may mắn có và làm việc chăm chỉ. Tôi chính là một hình ảnh thực tế và bạn có thể làm tương tự như vậy. Dưới đây là bốn bước để giúp bạn bắt đầu:

  1. Quyết định những gì bạn giỏi hay những gì là tốt đẹp về bạn.
  2. Quan sát chính mình khi thể hiện những phẩm chất hoặc tính cách trong hoạt động hoặc vai trò nào đó (tự lựa chọn hoặc được giao phó)
  3. Nhận thức rằng bạn đang sống với tiềm năng của bạn và làm chủ cuộc sống của bạn.
  4. Công nhận về những khả năng đó của bạn

Bây giờ chúng ta áp dụng phương pháp này vào việc giảm cân. Bạn đã quyết định bỏ đi mấy kg mỡ, và bạn thực sự tin rằng, bạn có thể gầy đi và xinh đẹp hơn. Khi bạn tìm hiểu việc ăn uống lành mạnh, khi việc tập thể dục kết hợp thành thói quen hàng ngày của bạn, bạn sẽ nhìn thấy kim của chiếc cân nghiêng về bên trái và vòng eo bé đi vài ba cm.

goc-han-huyen-ky-4-1

Trước thực tế tươi đẹp này, bạn sẽ thay đổi niềm tin cá nhân của mình: À, mình thực sự có thể giảm cân! Khi niềm tin cá nhân bắt đầu thay đổi, bạn ngừng đổ lỗi cho chính mình và những lỗi lầm bạn đã làm trong quá khứ. Bạn sẽ bắt đầu cư xử theo cách của bạn để thành công, bởi vì khi bạn thay đổi suy nghĩ và niềm tin về chính mình, hành vi của bạn sẽ thay đổi!

Bởi thế, như tôi đã nói, bạn sẽ giảm cân thành công không chỉ nhờ ăn kiêng hay tập thể dục, mà còn bởi bạn tin rằng mình xứng đáng được khỏe mạnh, thon thả và xinh đẹp!

Sưu tầm

Theo BẢN TIN SẮC ĐẸP- THẨM MỸ HỒNG KÔNG (www.thammyhongkong.vn)

Để tìm hiểu về tất cả thông tin về xu hướng làm đẹp, sống đẹp, hãy truy cập trang www.thammyhongkong.vn

Thẩm mỹ Hồng Kông- Cơ sở Thẩm mỹ Không Phẫu Thuật Uy Tín Nhất VN

Thẩm mỹ Hồng Kông là cơ sở phun, tạo mẫu thiết kế lông mày, mắt môi bền đẹp, hiện đại nhất Việt Nam với đội ngũ chuyên viên tu nghiệp tại Hồng Kông, Pháp, Mỹ, Bỉ, Thuỵ Sĩ. Ngoài ra, thẩm mỹ Hồng Kông còn cung cấp nhiều dịch vụ làm đẹp khác: giảm béo, trẻ hóa da, tắm trắng… Khách hàng luôn yên tâm về sự an toàn tuyệt đối và có vẻ đẹp tự nhiên hoàn hảo.

Địa chỉ duy nhất 51 Hàng Gà, Hoàn Kiếm, Hà Nội.
Số điện thoại: 094.992.5151 – 043.9.233.422
Email: thammyhongkong51hangga@gmail.com
Website: www.thammyhongkong.vn
Fanpage: www.facebook.com/thammyhongkong51hangga

Trả lời