Giảm ngay 1size vòng bụng sau 1h đồng hồ

“Phụ nữ có thể trở nên thon gọn với vòng eo lý tưởng chỉ trong một buổi trưa mà không cần phẫu thuật”, đó là lời nhấn mạnh của ngôi sao Oprah về tiến trình đông hủy mỡ bằng nhiệt lạnh Cryolipolysis trong chương trình truyền hình của bà. Kể từ đó, Cryolipolysis đã tạo nên làn sóng giảm béo bụng mạnh mẽ trên toàn thế giới. Và tại Việt Nam, công nghệ đỉnh cao này nhanh chóng được các chuyên gia Thẩm Mỹ Hồng Kông 51 Hàng Gà cập nhật và ứng dụng, cam kết giảm ngay 1 size số đo vòng bụng trong lần điều trị đầu tiên, an toàn tuyệt đối, không béo trở lại.

Mới đây, trang web chuyên về xếp hạng www.ranker.com đã đăng tải 10 bí quyết giảm béo hàng đầu, giúp các nam nữ diễn viên Hollywood giữ được vóc dáng hoàn hảo theo nghiên cứu của một nhóm chuyên gia thể hình, dinh dưỡng và các bác sỹ thẩm mỹ. Đứng đầu danh sách này là liệu pháp đông hủy mỡ bằng nhiệt lạnh Cryolipolysis. Một giải pháp có thể tiêu mỡ, giảm béo bụng không phẫu thuật bằng một quy trình tự nhiên, an toàn và đơn giản nhất hiện nay. Đã được cơ quan Quản lý Dược phẩm và Thực Phẩm FDA Hoa Kỳ kiểm định và chứng nhận.

Cryolipolysis là công nghệ giảm béo bụng được nhiều người lựa chọn
Cryolipolysis là công nghệ giảm béo bụng được nhiều người lựa chọn

Cryolipolysis giảm béo bụng như thế nào?

Bác sỹ, tiến sỹ Rox Anderson ở Đại học Harvard, Mỹ, đã có một phát hiện thú vị: tế bào mỡ nhạy cảm với cái lạnh hơn các thành phần khác như da, cơ, dây thần kinh và mạch máu, do đó việc làm lạnh có thể tiêu hủy các tế bào mỡ một cách có chọn lọc mà không làm tổn thương đến các bộ phận khác.

Đầu điều trị với lực hút chân không được hiệu chỉnh tùy theo mức độ chịu đựng của khách hàng, tác động nhiệt lạnh vào các tế bào mỡ tạo ra một tiến trình phân hủy mỡ tự nhiên. Qua thời gian từ từ làm giảm độ dày lớp mỡ tại khu vực điều trị. Theo các chuyên gia thẩm mỹ về giảm béo, quang đông tế bào mỡ đặc biệt phù hợp với những người có vòng eo nhiều ngấn mỡ, cho hiệu quả vô cùng hoàn hảo.

Trải nghiệm liệu trình giảm béo với Cryolipolysis và hãy tưởng tượng bạn đang giữ một “súng đông” rồi tác động vào các mô mỡ cho đến khi chúng co lại và hoàn toàn tan đi một cách tự nhiên. Làm mát bằng chất quang đông có thể tạo ra một kết quả tích cực tuyệt vời cho người đang điều trị giảm béo bụng…Và bạn sẽ ngạc nhiên khi vòng eo của mình đã được Cryolipolysis “chuẩn hóa”, giảm ngay 1 size số đo vòng bụng chỉ sau 1h đồng hồ. Đó là điều chắc chắn, bất kỳ ai cũng mong muốn giảm béo mà không cần phải đụng đến dao kéo.

Liệu pháp an toàn và hiệu quả

Tạp chí Giải phẫu thẩm mỹ (do Hiệp hội Giải phẫu thẩm mỹ Hoa Kỳ phát hành) vừa qua có đăng tải kết quả một cuộc khảo sát tổng quan về hiệu quả thực tế của công nghệ Đông hủy mỡ. Các bác sỹ giải phẫu thẩm mỹ ở Nam California đã thăm dò ý kiến của 528 bệnh nhân từng điều trị giảm béo với liệu pháp đông hủy mỡ bằng nhiệt lạnh trong thời gian từ tháng 1-2010 đến tháng 12-2014. Tất cả đều không gặp rủi ro hay biến chứng và hài lòng tuyệt đối với hiệu quả giảm mỡ do liệu pháp này mang lại. Trong số này có 76% là nữ, 24% là nam.

giam-ngay-1size-vong-bung-au-1h-dong-ho
Liệu pháp an toàn và hiệu quả

“Qua khảo sát, chúng tôi thấy Đông hủy mỡ bằng nhiệt lạnh rất hiệu quả và an toàn trong việc điều trị giảm mỡ cục bộ và có thể đem lại kết quả tương tự như phẫu thuật hút mỡ”, bác sỹ Grant Stevens, trưởng nhóm khảo sát, khẳng định.

Tại Thẩm Mỹ Hồng Kông 51 Hàng Gà, các chuyên gia đã tạo ra bước đột phá trong điều trị giảm béo, khi kết hợp Cryolipolysis với top 3 công nghệ hàng đầu hiện nay (Rada Shape, Slim Up Ultra & ELS 18). Giải pháp này mang đến hiệu quả giảm béo gấp đôi so với thông thường, không chỉ cho vòng eo gọn mà giảm béo cả những vùng mỡ lâu năm và khó giảm nhất trên cơ thể (đùi, mông, hông, lườn, sườn, bắp tay, bắp chân…). Đồng thời tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí của bạn. Hãy trải nghiệm để có được thân hình chuẩn như mong ước.

GỌI NGAY 0946.12.6968 ĐỂ ĐƯỢC CHUYÊN GIA TƯ VẤN TRỰC TIẾP

Trả lời