Cách giảm mỡ đùi nhanh trong 1 tuần

giảm mỡ đùi

Đùi là vùng tập trung phần lớn lượng cơ bắp của cơ thể, ở người thừa cân thì lượng mỡ thừa cũng sẽ được tập trung nhiều hơn ở phần đùi. Nếu bạn đang bị béo đùi, hãy dành 30 phút mỗi ngày cho các bài tập sau, tình trạng này sẽ được cải thiện trong thời gian một tuần thôi nhé.

Chạy bộ để giảm mỡ đùi

Chạy bộ vẫn luôn là môn thể thao luôn được  rất nhiều người ưa thích vì dễ thao tác. Chạy bộ hoặc  đi bộ rất tốt cho hệ  tim mạch. Nó giúp đốt cháy chất béo, calo và mang lợi nhiều lợi ích cho cơ thể bạn. Tuy nhiên bạn nên mang giày khi tập hoặc chạy trên sân cỏ để tránh đau mắt cá chân, gây tổn thương cơ. Nên chọn thời gian chạy bộ vào buổi sáng không khí trong lành chứa nhiều oxy sẽ giúp đốt cháy lượng calo nhanh hơn.

Đạp xe giúp giảm mỡ đùi

Đạp xe là cách giảm mỡ đùi hiệu quả và không hề làm chân to như bạn vẫn nghĩ. Chân được sử dụng nhiều và tất cả lực đều đến từ đôi chân. Bạn có thể luyện tập với tốc độ tăng nhanh dần nhưng tốt nhất  bạn nên luyện tập theo khoảng cách và tốc độ khác nhau rồi dần tăng tốc tới nhanh, và nhanh hơn nữa. Đây là phương pháp giảm cân hữu hiệu mang đến cặp đùi thon, săn chắc.

dap-xe-giup-giam-mo-dui
Đạp xe giúp giảm mỡ đùi

Nâng chân là cách giảm mỡ ở đùi

Với những bạn không có thời gian để có thể chọn các bài tập thể dục như arobic; hay chạy bộ, đạp xe… thì một bài tập tại chỗ bằng cách nâng chân cũng là một trong những cách giảm mỡ bùng và đùi khá hiệu quả. Thực hiện động tác với cả hai chân và trong khi hít vào từ từ, nâng cao chân của bạn càng nhiều càng tốt. Thực hiện động tác này 10 đến 12 lần trong một ngày để có hiệu quả.

Đứng trên hai mũi bàn chân

Hai chân mở rộng hơn chiều rộng của vai, tay chống nạnh, hai mũi bàn chân hướng ra ngoài. Hạ thấp trọng tâm cho đến khi đùi của bạn song song với sàn nhà, sau đó nhấc cao cả hai gót chân. Bạn có thể lặp đi lặp lại bằng cách nâng cao và hạ thấp chân. Khi đó, phần mông, bắp chân và đặc biệt là phần đùi của bạn sẽ được hoạt động tối đa.

Tại Thẩm mỹ Hồng Kông đang áp dụng công nghệ giảm béo tốt nhất Rada Shape được rất nhiều chị em lựa chọn, với ưu điểm không cần ăn kiêng, không sử dụng thuốc giảm cân, không mất thời gian cho việc tập luyện mà hiệu quả đạt được tương đương với việc phẫu thuật thẩm mỹ. Công nghệ này có thể giúp bạn giảm từ 5 đến 10cm vòng đùi sau một liệu trình 6 – 10 buổi, rút gọn một nửa thời gian so với liệu trình trước đây. Bạn có thể tham khảo thông tin chi tiết tại đây.

 

Trả lời