HOT Cách giảm mỡ bụng cho nam hiệu quả nhất không phải ai cũng biết

Đừng nghĩ chỉ có chị em phụ nữ mới phải tìm đến các liệu pháp và bí quyết làm đẹp. Với một người đàn ông trưởng thành, một cơ thể cường tráng, khỏe mạnh hoàn toàn đối lập với việc có mỡ bụng. Những người có mỡ bụng chịu rủi ro cao hơn về vấn đề sức khỏe so với người tích mỡ ở những vùng khác và nam giới có nguy cơ hơn nữ giới về béo bụng do các thói quen ít vận động, nhậu nhẹt… Vậy  các đấng mày râu hãy chú ý các cách giảm mỡ bụng cho nam dưới đây nhé:

Tập thể dục giúp giảm mỡ bụng hiệu quả

Bài tập thể dục với động tác nằm xún rồi ngồi dậy làm cho cơ bụng của bạn khỏe hơn, nhưng chỉ thực hiện những bài tập thể dục ngay tại chỗ sẽ không giảm đáng kể mỡ bụng. Cách tốt nhất để giảm vòng eo của bạn là giảm toàn bộ lượng mỡ trên cơ thể thông qua việc ăn uống tốt cho sức khỏe và tập thể dục.

Giữ nước cho cơ thể

Dù bạn muốn giảm cân nhanh hay chỉ đơn giản là giảm mỡ bụng thì bạn cũng nên cung cấp đầy đủ nước cho cơ thể. Bằng cách mang theo bên người một chai nước, bạn có thể uống bất cứ khi nào cảm thấy khát. Uống nước sẽ xua tan đi cảm giác đói nhanh chóng, duy trì việc này trong vòng một tuần và bạn sẽ cảm nhận được sự khác biệt.

giam-mo-bang-cach-luyen-tap=-the-thao-thuong-xuyen
Giảm mỡ bằng cách luyện tập thể thao thường xuyên

Không nhịn ăn

Nhịn ăn hoặc ăn ít đi là tư tưởng sai lầm của rất nhiều bạn gái muốn giảm béo bụng hay giảm mỡ bụng. Nhịn ăn không thể giúp bạn đốt cháy mỡ thừa mà nó chỉ gây hại cho sức khỏe mà thôi (nhất là bữa sáng). Vấn đề cốt lõi là bạn cần tuân theo một chế độ ăn uống hợp lý, mục đích để cắt giảm lượng calo dư thừa, không cần thiết.

Ăn 5 bữa một ngày

Thay vì ăn 3 bữa chính như bình thường (sáng-trưa-tối), bạn có thể chia thành 5 bữa nhỏ mỗi ngày theo cách sau: một bữa ăn nhẹ buổi sáng, một bữa ăn nhẹ buổi trưa (khoảng 9-10 giờ), bữa trưa, bữa ăn nhẹ buổi chiều, và bữa tối. Chia thành nhiều bữa ăn nhỏ trong một ngày như thế này sẽ giúp bạn không cảm thấy đói, và tất nhiên sẽ ăn uống điều độ hơn.

Ngoài ra, nếu bạn muốn giảm mỡ bụng hiệu quả nhất, bạn có thể nhờ cậy đến các phương pháp tiên tiến của khoa học mà không cần phẫu thuật hiện nay như giảm béo bụng bằng công nghệ  Rada Shape tại Thẩm Mỹ Hồng Kông. Bạn có tham khảo thêm chi tiết tại Đây.

Tư vấn bởi Thẩm mỹ Hồng Kông – Địa chỉ duy nhất 51 Hàng Gà, Hoàn Kiếm, Hà Nội.
Số điện thoại: 1800.6386
Email: thammyhongkong51hangga@gmail.com
Website : www.thammyhongkong.vn
Fanpage: www.facebook.com/thammyhongkong51hangga

Trả lời