Chuyên mục
Giảm béo

Giảm cân bằng trà xanh – Tại sao không?

Đối với những người thừa cân, trà xanh là một thức uống nên duy trì hằng ngày. Trà xanh có công dụng giúp tiêu hóa tốt và làm tan mỡ, vì vậy có thể giúp ích rất nhiều trong việc giảm cân.

giam beo tra xanh

Trà xanh có tác dụng đẩy nhanh quá trình trao đổi chất và tiêu hao năng lượng. Vì vậy, sau khi ăn nhiều chất béo, chúng ta nên uống một cốc trà xanh để lượng mỡ nhanh chóng giải phóng. Mỡ thừa tích tụ dưới da sẽ tiêu hao dễ dàng hơn, từ đó giúp chúng ta lấy lại vóc dáng thon gọn, nhẹ nhàng. Uống trà xanh liên lục trong thời gian dài còn có thể giảm lượng cholesterol trong máu.

Lá trà xanh chứa hầu hết các loại vitamin như vitamin A, B1, B2, PP đặc biệt là vitamin C, uống trà xanh mỗi ngày sẽ mang lại nguồn dinh dưỡng đáng kể. Nếu bạn muốn giảm cân nhanh chóng thì sự kết hợp giữa phương pháp tự nhiên và công nghệ giảm cân hiện đại sẽ mang lại hiệu quả cao hơn rất nhiều.

Tại Thẩm mỹ Hồng Kông, công nghệ giảm béo KHÔNG PHẪU THUẬT Radar Shape có khả năng giảm béo hữu hiệu trong thời gian ngắn, an toàn cao, không rủi ro hay tác dụng phụ, dễ thực hiện, hiệu quả cao và kết quả duy trì lâu dài. Công nghệ này đã được công nhận và áp dụng rộng rãi tại Mỹ, Anh, Canada, Nga…

Sử dụng tần số sóng radio, Radar Shape là công nghệ giảm béo duy nhất có khả năng tự động dò tìm những tế bào mỡ dư thừa trong cơ thể (Automatic test). Năng lượng sóng radio được truyền vào sâu dưới lớp da, gặp lớp mỡ thừa, kích thích làm các electron trong tế bào mỡ chuyển động mạnh với tốc độ tối đa, sau đó lớp mỡ này tự nóng lên, mềm, rồi tan ra và tiếp tục được đào thải ra ngoài qua hệ bài tiết.

Thẩm mỹ Hồng Kông – Địa chỉ duy nhất 51 Hàng Gà, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Số điện thoại : 043.8.246.852 – 043.9.233.422

Email: thammyhongkong51hangga@gmail.com

Website : www.thammyhongkong.vn

Fanpage: www.facebook.com/thammyhongkong51hangga
Hotline: 0946 12 69 68