Phương pháp giảm béo mùa tiệc tùng đám cưới, sinh nhật

giam-beo-mua-tiec-tung1

Mùa tiệc tùng với những đám cưới liên tiếp, những tiệc sinh nhật, tiệc cuối năm, giáng sinh… khiến bạn phải nạp rất nhiều thực phẩm và đồ uống không lành mạnh.  Do đó tình trạng tích mỡ ở nhiều chị em có nguy cơ tăng cao trong thời điểm này. Đừng lo, bạn vẫn có thể thưởng thức cuộc vui trọn vẹn mà không lo “mập ú” khi trải nghiệm giải pháp giảm béo bằng công nghệ đông hủy mỡ Cryolipolysis tại Thẩm Mỹ Hồng Kông 51 Hàng Gà.

Hệ thồng Cryolipolysis tác động loại bỏ mỡ như thể nào?

Đầu điều trị với lực chân không được hiệu chỉnh tùy theo mức độ chịu đựng của khách hàng, tác động nhiệt lạnh vào các tế bào mỡ tạo ra một tiến trình phân hủy mỡ tự nhiên và qua thời gian từ từ làm giảm độ dày lớp mỡ tại vùng điều trị mang lại hiệu quả thon gọn cơ thể như mong muốn. Và do đó, các tế bào mỡ trong khu vực điều trị dần dần được loại bỏ thông qua quá trình trao đổi bạch huyết bình thường của cơ thể. Đây là cách giải thể chất béo đánh tan mỡ thừa hiệu quả, thú vị và mong muốn của người cần điều trị.

giam-beo-mua-tiec-tung1
Giảm béo trong mùa tiệc tùng

Tiến trình điều trị giảm mỡ với hệ thông Cryolipolysis phù hợp với bạn không?

Đây là thắc mắc của rất nhiều khách hàng khi đứng trước tình trạng thừa cân ngấn mỡ sau chuỗi ngày dài tiệc tùng. Máy giảm béo công nghệ quang đông mới mang tính cách mạng làm giảm chất béo hòa tan, được phê duyệt như là một tiến bộ công nghệ quan trọng trong việc giảm chất béo vì nó đã được áp dụng và thành công mỹ mãn.

Đối với những người phải dự tiệc nhiều hay một số người có chế độ ăn uống cực tốt (ăn khiêng, ăn đủ dinh dưỡng), tập thể dục thường xuyên những vẫn không làm giảm được lượng chất béo ở các vùng cục bộ. Phương pháp giảm béo quang đông (Cool freeze) chắc chắn sẽ là một món quà tuyệt vời và là giải pháp lý tưởng.

Cần thời gian phục hồi bao lâu sau điều trị giảm béo?

Đây là tiến trình hoàn toàn không phẫu thuật. Bạn có thể quay lại làm việc và tiếp tục các sinh hoạt bình thường ngay sau khi điều trị. Thông thường một số khách hàng bị đỏ, bầm tím nhỏ, ngứa tê ran, hoặc khó chịu ở khu vực điều trị, nhưng điều này là tạm thời và sẽ giải quyết hoàn toàn (hết các triệu chứng sau vài giờ). Thông thường, bệnh nhân trở lại làm việc sau khi phiên điều trị kết thúc.

Kết quả giảm béo với Cryolipolysis như thế nào?

Các bộ phận có nhiều chất béo tích tụ tầng tầng lớp lớp do nạp quá nhiều thực phẩm và các bộ phận tích tụ chất béo ít hơn sẽ được xử lý điều trị nhẹ nhàng, đào thải chất béo tích tụ trở lại. Giảm chất béo lỏng lẻo ở 2 bên hông eo, bụng, mỡ lưng, làm mát bằng chất quang đông có thể tạo ra một kết quả tích cực tuyệt vời cho người đang điều trị giảm béo.

giam-beo-mua-tiec-tung3
Giảm béo mùa tiệc cưới hỏi, sinh nhật

Thông thường, mỗi kết quả điều trị cryolipolysis làm giảm đáng kể chất mỡ trong khu vực điều trị. Sau khi điều trị ban đầu là hoàn tất, bạn có thể đạt được lượng mỡ triglycerides được cắt giảm hơn nữa với phương pháp điều trị bổ sung, dẫn đến mất chất béo nhiều hơn. Bạn có thể bắt đầu nhìn thấy những thay đổi nhanh 3 tuần sau khi điều trị, và sẽ trải nghiệm những kết quả ấn tượng nhất sau 2 tháng: giảm trung bình 20% bề dày lớp mỡ Nhưng cơ thể bạn vẫn sẽ tuôn ra các tế bào mỡ và tiếp tục duy trì như vậy cho đến 4-6 tháng sau khi điều trị.

Việc điều trị giảm béo có đau không?

Câu trả lời là hoàn toàn không. Tiến trình điều trị giảm béo với hệ thồng Cryolipolysis không xâm lấn và đa số khách hàng đều cảm giác thoải mái dễ chịu khi thực hiện. Bạn không cần phải gây tê hay sử dụng các phương pháp giảm đau như các liêu trình giảm mỡ khác.

Màng chống nhiệt lạnh được đặt lên trên vùng điều trị để tránh tình trạng đau khi nhiệt độ xuống thấp từ 5 độ C đến -9 độ c tùy theo chế độ điều trị được lựa chọn.

giam-beo-mua-tiec-tung2
Giảm béo mùa tiệc sinh nhật, giáng sinh

Thời gian thực hiện nhanh chóng.

Từng vùng sẽ được điều trị theo mức độ và thời gian khác nhau tùy theo độ dày lớp mỡ và khẳ năng chiu đựng nhiệt lạnh của khách hàng. Thời gian thực hiện một liệu trình sẽ thay đổi trong khoảng từ 30 phút đến 90 phút.

Bài viết quan tâm:
>> Cách giảm béo nhanh nhất và hiệu quả nhất
>> Bài tập tan mỡ bụng nhanh nhất

Tại sao nên chọn giảm béo tại Thẩm Mỹ Hồng Kông 51 Hàng Gà

Sẽ chẳng có gì đáng nói nếu như việc giảm béo của bạn được thực hiện chỉ một chiếc máy duy nhất. Với mong muốn mang lại hiệu quả giảm béo tối đa cho khách hàng, các chuyên gia của Thẩm Mỹ Hồng Kông 51 Hàng Gà đã thiết kế gói giảm béo thông minh khi kết hợp công nghệ Cryolipolysis với các công nghệ giảm béo tốt nhất hiện nay: Rada Shape, ELS 18 và Slim up Ultra. Đây là giải pháp giảm béo tối ưu và khoa học khi hướng tới mục tiêu là giảm lượng mỡ trong cơ thể bạn đến mức vừa đủ để có một cơ bụng thon gọn.

Mặt khác giải pháp này cũng giải quyết một cách tốt nhất hiện tượng da bị trùng nhão sau mỗi liệu trình giảm béo khi kết hợp giữa giảm béo từng vùng và làm săn chắc cơ vùng giảm béo.

Với một liệu trình giảm béo an toàn được thực hiện bởi các chuyên gia tay nghề cao và giám sát theo một quy chuẩn khoa học, xứng tầm quốc tế thì bạn hoàn toàn yên tâm về hiệu quả mà phương pháp giảm béo này mang lại.

Đừng để vấn đề cân nặng ảnh hưởng đến những bữa tiệc vui của bạn. Gọi ngay gọi 0946 12 69 68 để được tư vấn và trải nghiệm liệu trình tuyệt vời này.

Tư vấn bởi Thẩm mỹ Hồng Kông – Địa chỉ duy nhất 51 Hàng Gà, Hoàn Kiếm, Hà Nội.
Số điện thoại: 1800.6386
Email: tuvan@thammyhongkong.vn
Website: www.thammyhongkong.vn
Fanpage: www.facebook.com/thammyhongkong51hangga

Trả lời