Giảm béo hiệu quả với một chiếc “súng đông”

Một vóc dáng khỏe đẹp góp phần làm tôn lên vẻ đẹp sang trọng, quý phái cho con người. Tuy nhiên, trong xã hội hiện đại, dường như họ không có thời gian để chăm chút cho vẻ đẹp của bản thân. Với áp lực giữ cho cơ thể luôn được săn chắc thon gọn và cân đối trong thời gian gần đây mọi người đều muốn thử qua tất cả các phương pháp để có được thân hình hoàn hảo lý tưởng: trà, thuốc giảm cân, thực phẩm chức năng hay ăn kiêng và tất nhiên không lạ trừ hình thức phẫu thuật thẩm mỹ. Tuy nhiên, vì phẫu thuật thẩm mỹ hút mỡ là một tiến trình xâm lấn, điều này làm tăng nguy cơ khi thực hiện điều trị cho bệnh nhân. Vì vậy, các chuyên gia kể cả những người đang có nhu cầu giảm cân đều đang tìm kiếm các phương pháp khác để thay thế.

Công nghệ giảm béo Cryolipolysis ra đời đã tạo nên làn sóng mạnh mẽ khi ngôi sao Oprah đã nhấn mạnh tiến trình này như một tiết mục chủ yếu trong chương trình truyền hình của bà “Phụ nữ có thể trở nên thon gọn với vòng eo lý tưởng chỉ trong một buổi trưa mà không cần phẫu thuật”.

giam-beo-hieu-qua-chi-bang-chiec-sung-dong5

Công nghệ Cryolipolysis không xâm lấn giúp thon gọn nhiều vùng trên cơ thể bằng cách làm đông vùng mỡ tích tụ. Được phát triển và phát minh bởi Bác sĩ Dieter Mansitein và R.Rox Anderson tại bệnh viện đa khoa Massanchu – sttes cùng trường Đại học Y khoa Harvard ở Boston.

Công nghệ Cryolipolysis dựa trên nghiên cứu phát hiện ra rằng các tế bào mỡ trải qua sự chết tức thì khi nó tiếp xúc nhiệt lạnh thấp dưới nhiệt độ bình thường của cơ thể nhưng trên nhiệt độ đông lạnh. Trải nghiệm liệu trình giảm cân với Cryolipolysis và hãy tưởng tượng bạn đang giữ một “súng đông” rồi bắn vào các mô mỡ cho đến khi chúng co lại và hoàn toàn tan đi một cách tự nhiên. Làm mát bằng chất quang đông có thể tạo ra một kết quả tích cực tuyệt vời cho người đang điều trị giảm béo…Và bạn sẽ ngạc nhiên khi body của mình đã được Cryolipolysis “chuẩn hóa” chỉ sau 1h đồng hồ. Đó là điều chắc chắn, bất kỳ ai cũng mong muốn giảm béo mà không cần phải đụng đến dao kéo.

giam-beo-hieu-qua-chi-bang-chiec-sung-dong3

Theo nghiên cứu được tiến hành bởi Coleman cùng các đồng nghiệp, trong hơn 1000 các cá nhân tham gia nghiên cứu, ở thời điểm sau 2 tháng điều trị giảm trung bình 20,4% và sau 6 tháng có thể giảm 25,5 % độ dày lớp mỡ. Ngoài ra, không có báo cáo nào kết luận về lượng mỡ chính xác giảm được là bao nhiêu. Hầu hết đều ghi nhận ở phần trăm và đánh giá chung. Nhưng từ bảng dữ liệu của chuyên trang Cryolipolysis các chuyên gia có thể khẳng định nếu bạn có 100cm mỡ, điều này có nghĩa bạn có thể giảm từ 20 – 25cm mỡ mỗi hai tháng. Một báo cáo khác cũng ghi nhận giảm 22% độ dày lớp mỡ chỉ sau một lần điều trị duy nhất.

giam-beo-hieu-qua-chi-bang-chiec-sung-dong6

Vì công nghệ Cryolipolysis không cần phẫu thuật nghĩa là không cần gây tê trước khi điều trị và giảm nguy cơ nhiễm trùng cho bệnh nhân. Cryolipolysis cũng là một tiến trình điều trị ngoại trú nên bệnh nhân không phải mất thời gian nghỉ dưỡng mà có thể đi làm ngay sau thời gian điều trị. Các báo cáo cũng khẳng định công nghệ này cũng là phương pháp nhẹ nhàng giúp thon gọn cơ thể, không ghi nhận tình trạng sưng, vết cắt hay sẹo. Kết quả cũng được duy trì lâu dài. Ngoài ra, không ghi nhận tình trạng lipid máu hay tăng áp lực máu.

Cryolipolysis đã được cục quản lý Thuốc và thực phẩm Hoa Kỳ FDA chứng nhận. Hãy bỏ ngay ý nghĩ đông hủy mỡ bằng nhiệt lạnh được chứng nhận bởi Hội phẫu thuật da liễu và không dùng để giảm mỡ. Việc ứng dụng công nghệ giảm béo Cryolipolysis đông hủy mỡ bằng nhiệt lạnh hiện đang là giải pháp nổi bật và tối ưu nhất hiện nay. Điều này cũng có nghĩa là các Bác sỹ có thể ứng dụng công nghệ Cryolipolysis để giảm mỡ hiệu quả.

giam-beo-hieu-qua-chi-bang-chiec-sung-dong2

Đã có nhiều cuộc tranh luận về hiệu quả giảm béo của công nghệ Cryolipolysis so với phương pháp phẫu thuật hút mỡ. Một vài người cho rằng nếu nói việc điều trị hút mỡ phẫu thuật có nhiều nguy cơ là sai. Bởi thực sự phẫu thuật thẩm mỹ đã có từ hơn 10 năm qua, dưới bàn tay nghề của những Bác sỹ nhiều kinh nghiệm, phẫu thuật hút mỡ là một tiến trình an toàn và dễ thực hiện. Tuy nhiên, bạn cũng đừng quên những rủi ro mà phương pháp này mang lại cũng chiếm phần trăm không nhỏ khi không may được thực hiện dưới bàn tay thiếu kinh nghiệm tại địa chỉ kém uy tín.

Cuối cùng, chúng ta đều mong muốn giảm cân theo cách lành mạnh. Phẫu thuật thẩm mỹ và các tiến trình tương tự chỉ nên là giải pháp cuối cùng và không nên được cân nhắc đầu tiên khi tiến hành giảm cân. Cũng không có nghĩa không tích tụ mỡ trở lại một khi đã loại bỏ mỡ sau điều trị. Nên kết hợp với chế độ ăn uống lành mạnh và tập thể dục thường xuyên nếu không bạn phí tiền và không đạt được điều gì cả.

Tư vấn bởi Thẩm mỹ Hồng Kông – Địa chỉ duy nhất 51 Hàng Gà, Hoàn Kiếm, Hà Nội.
Số điện thoại: 1800.6386
Email:  tuvan@thammyhongkong.vn
Website: www.thammyhongkong.vn
Fanpage: www.facebook.com/thammyhongkong51hangga

Trả lời