Giảm béo KHÔNG GIỚI HẠN

Sau tết bạn tăng cân nhanh chóng? Sau tết bạn không còn giữ được vòng eo thon thả như trước? Bạn cần giảm béo từ 10-15 kg để kịp “đẹp”. Thẩm mỹ Hồng Kông 51 Hàng Gà, Hoàn Kiếm, Hà Nội tổ chức chương trình khuyến mãi lớn dành cho dịch vụ giảm béo. Nhanh tay “săn” ưu đãi khủng, Giảm béo với gói SIÊU GIẢM BÉO SCIZER PLUS chỉ với 1.500.000VNĐ/điểm. Dịch vụ giảm béo được trực tiếp điều hành liệu trình bởi chuyên gia và Giám Đốc Hoa Hậu Doanh Nhân Phượng Hồng Kông, người vừa hoàn thành liệu trình giảm 14kg để đăng quang ngôi vị Hoa Hậu Thế Giới Doanh Nhân

 

Giảm béo: Giảm béo không giới hạn !

Ra mắt gói siêu giảm béo áp dụng công nghệ Scizer Sonic: Scizer Plus 

  • Là gói giảm béo siêu tốc, đặc biệt phù hợp với chị em phụ nữ sau sinh và các bạn nữ có nhu cầu giảm cân cấp tốc để đi thi các cuộc thi nhan sắc mà không phải động đến dao kéo.
  • Trực tiếp điều hành liệu trình bởi chuyên gia và Giám Đốc Hoa Hậu Doanh Nhân Phượng Hồng Kông, người vừa hoàn thành liệu trình giảm 14kg để đăng quang ngôi vị Hoa Hậu Thế Giới Doanh Nhân 2019.
  • Cam kết giảm tối đa: 13-15 kg
  • Thời gian tiến hành: 2-3 tháng
  • Số lần thực hiện: 4-5 lần
  • Số điểm giảm thực hiện tối thiểu: 20-30 điểm/lần
  • Giá: 1.500.000 vnđ/điểm 

Cam kết đảm bảo số lượng cân giảm, thực hiện đến khi đủ số cân nặng cam kết mới thôi.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

 

Hành trình giảm cân sử dụng công nghệ Scizer Sonic: Scizer Plus của Hoa Hậu Thế Giới Doanh Nhân 2019 Phượng Hồng Kông

Phượng Hồng Kông trong thời gian trước đây rất khó có thể ăn kiêng vì cô cần ăn uống đủ chất để cho con bú hoàn toàn bằng sữa mẹ. Sau đó lại quá bận rộn cho công việc nên cô hoàn toàn không có thời gian cho việc giảm cân. Tuy đã đáp ứng đủ tiêu chí của cuộc thi về học thức, danh tiếng, tài năng và đức hạnh, nhưng Phượng Hồng Kông vì tính cầu toàn của mình, cô đặt ra yêu cầu cho bản thân: “Nỗ lực giảm 14kg trong vòng 3 tháng”. Với điều kiện sẵn có là người sáng lập và điều hành Thẩm mỹ Hồng Kông 51 Hàng Gà – một trung tâm làm đẹp uy tín 25 năm tại Hà Nội, Phượng Hồng Kông bắt đầu công cuộc “biến hóa” nhan sắc. Trung tâm thẩm mỹ của cô chăm sóc sắc đẹp bằng các máy công nghệ cao do đó cô không lạm dụng dao kéo mà làm đẹp một cách tự nhiên.

Thẩm mỹ Hồng Kông 51 Hàng Gà đã kí nhận chuyển giao độc quyền công nghệ giảm béo mới nhất Scizer Sonic: Scizer Plus. Công nghệ Scizer Plus sử dụng sóng siêu âm hội tụ cường độ cao (HIFU) tác động trực tiếp và chính xác đến các mô mỡ nằm sâu dưới da 13mm. Dưới tác động mạnh mẽ này, các liên kết mỡ thừa sẽ bị phá vỡ, hóa lỏng và được đào thải triệt để ra ngoài theo cơ chế tự nhiên. Không chỉ giảm béo triệt để, ngăn ngừa mỡ tích tụ trở lại, công nghệ Scizer Sonic còn đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng, không gây khó chịu, sưng, đau và không cần nghỉ dưỡng. Bằng cách sử dụng phương pháp công nghệ cao này lượng mỡ thừa cơ thể của Phượng Hồng Kông được loại bỏ tới 98% , triệt tiêu toàn bộ các mô mỡ cứng và lâu năm đông thời tái tạo phom dáng chuẩn S-line cùng vòng eo thon gọn, săn chắc. Người đẹp với nghị lực và sự quyết tâm cao nay càng trở nên tự tin hơn nhờ phương pháp giảm cân công nghệ cao. Không ngoài sự mong đợi, doanh nhân Tô Thị Phượng vượt qua hàng trăm thí sinh khác để bước lên ngôi vị cao nhất của cuộc thi, ngôi vị Hoa Hậu Thế Giới Doanh Nhân 2019.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

 

Đối tượng áp dụng:

  • Khách hàng đăng ký online hoặc tại cửa hàng trong thời gian khuyến mại.
  • Khách hàng like và share bài post khuyến mại trên fanpage

GỌI NGAY HOTLINE 1800.6386 ĐỂ ĐƯỢC CHUYÊN GIA THẨM MỸ HỒNG KÔNG 51 HÀNG GÀ, HOÀN KIẾM, HÀ NỘI TƯ VẤN TRỰC TIẾP.