Chuyên mục
Giảm béo

Giảm béo an toàn với công nghệ Cryolipolysis

Giảm béo an toàn với công nghệ Cryolipolysis

Nhiều chị em lo lắng, buồn phiền vì thân hình không cân đối bởi lượng mỡ dư thừa ngày càng tăng. Các phương pháp thể dục, kiêng khem không phải lúc nào cũng thực hiện được. Những giải pháp hút mỡ thiếu an toàn, có thể khiến da chùng nhão, chảy sệ. Thậm chí, lượng mỡ thừa còn có nguy cơ phục hồi nguyên trạng sau một thời gian ngắn.

Công nghệ giảm cân Cryolipolysis giúp làm lạnh mô vùng điều trị và phá vỡ các tế bào mỡ để việc đào thải dễ dàng hơn, mà không gây hại cho các mô xung quanh.

Công nghệ làm đông mỡ là một quy trình giảm mập không xâm lấn giúp loại bỏ một cách nhẹ nhàng và hiệu quả những vùng mỡ thừa trên cơ thể mà việc giảm cân truyền thống và luyện tập không làm được. khách hàng có thể cảm nhận được kết quả tức thì sau lần điều trị đầu tiên, giúp lấy lại đường cong của cơ thể. Công nghệ làm đông mỡ là phương pháp hiệu quả để loại bỏ mỡ vùng bụng, sườn và lưng. Kết quả của việc làm đông mỡ đạt được nhờ vào công nghệ Cryolipolysis tiên tiến, công nghệ này làm lạnh mô vùng điều trị và phá vỡ các tế bào mỡ để việc đào thải dễ dàng hơn, mà không gây hại cho các mô xung quanh. Các tế bào béo được chứng minh là dễ bị tổn thương hơn các tế mô bao quanh. Phương pháp này kích thích quy trình giảm béo tự nhiên tiếp tục trong nhiều tháng tiếp theo.

 

 

Công nghệ Cryolipolysis an toàn và hiệu quả cho người có nhu cầu giảm béo tại những vùng như vùng bụng, eo, sườn, mông, lưng và đùi.

Là một công nghệ không xâm lấn, công nghệ quang đông đem lại nhiều lợi ích cho quy trình giảm mỡ như sau: không mất thời gian nghỉ dưỡng; không gây mê; không đau;

Quy trình của công nghệ quang đông liên quan đến việc sử dụng một thiết bị làm lạnh các tế bào mỡ ở vùng điều trị của cơ thể như một quy trình đào thải mỡ đơn giản và tự nhiên. Phần cốc được gắn liền với một ống hút có áp lực tác động đến các mô ở giữa 2 thành cốc làm lạnh. Các tế bào mỡ ở vùng điều trị được đào thải thông qua quá trình đào thải sinh học tự nhiên của cơ thể, tương tự với việc đào thải mỡ từ thức ăn. Quy trình này cho phép giảm mỡ một cách từ từ, giúp làm phẳng, tạo phom dáng cân đối. Công nghệ này thường mất từ một đến 2 giờ thực hiện, tùy thuộc vào kích thước của vùng điều trị.

Kết quả của quy trình quang đông thường rõ ràng sau 2 đến 4 tháng điều trị và tiếp tục có tác dụng lên đến 6 tháng, sau đó nên ăn uống tập luyện điều độ sẽ giữ được vóc dáng ổn định. Mặc dù công nghệ này không nhanh như việc hút mỡ thông thường, nhưng bù lại người sử dụng sẽ tránh được đau đớn, nguy cơ và thời gian hồi phục kéo dài mà việc phẫu thuật xâm lấn đem lại.

Hầu hết khách hàng sau khi điều trị giảm mập bằng công nghệ quang đông đều hài lòng với kết quả trị liệu với phim dáng thon gọn hơn một cách tự nhiên và duy tri trong thời gian dài.

Là phương pháp tự nhiên không xâm lấn, công nghệ Cryolipolysis không có rủi ro như các phương pháp giảm béo thông thường khác. Công nghệ quang đông an toàn hơn cho người sử dụng.

waist

 

Kết quả đạt được sau liệu trình giảm béo:

– An toàn tuyệt đối, không đau, không xâm lấn.

– Giảm mỡ triệt để sau một liệu trình điều trị.

– Kết quả giảm mỡ hiệu quả.

– Làm đẹp vùng da bụng, lấy đi lớp tế bào chết, thông thoáng lỗ chân lông, giúp làn da mềm mại.

– Làm săn chắc các thớ cơ và chống hiện tượng da thừa, chùng nhão.

– Áp dụng giảm mỡ hiệu quả toàn diện vùng nọng cằm, bụng, bắp tay, bắp chân…

– Không mất thời gian chăm sóc, nghỉ dưỡng, có thể nhanh chóng trở lại sinh hoạt và làm việc bình thường.

– Sử dụng được cho phụ nữ sau khi sinh con từ tháng thứ 3 trở lên.

– Những người béo phì, có mỡ thừa, tăng cân ở mức độ vừa phải

– Áp dụng cho cả nam lẫn nữ

– Những người sử dụng nhiều phương pháp giảm béo mà không cho hiệu quả cao

– Nhân viên công sở có thời gian eo hẹp

Với mong muốn đem lại kết quả cao nhất và liệu trình điều trị tốt nhất tới quý khách hàng,Thẩm mỹ Hồng Kông không ngừng nỗ lực, đổi mới và áp dụng những hệ thống máy làm đẹp cao cấp cũng như nâng cao tay nghề của đội ngũ chuyên viên thẩm mỹ để mang lại cho khách hàng những dịch vụ làm đẹp hoàn hảo nhất.