Giảm béo an toàn và hiệu quả với công nghệ Cryolipolysis

Những phương pháp giảm béo thông thường đòi hỏi cần nhiều thời gian, công sức cùng sự kiên trì, bền bỉ mới có thể đạt được hiệu quả. Tuy nhiên, chị em vừa bận rộn với công việc văn phòng, vừa lo toan cuộc sống gia đình nên không còn thời gian chăm sóc cho vóc dáng của mình.

Giảm béo an toàn và hiệu quả với công nghệ Cryolipolysis

Thẩm Mỹ Hồng Kông 51 Hàng Gà là địa chỉ làm đẹp uy tín đã tiên phong trong việc tạo ra và cung cấp những dịch vụ làm đẹp có chất lượng cao nhất, hiệu quả nhất cho khách hàng. Tại đây đã ứng dụng rất nhiều phương pháp giảm béo nhanh an toàn, hiệu quả và hiện đại để phục vụ nhu cầu làm đẹp ngày càng cao của rất nhiều chị em phụ nữ. Trong đó phải kể đến công nghệ giảm béo hiệu quả bằng nhiệt lạnh Cryolipolysis – công nghệ giảm béo tiên tiến và đang được ưa chuộng nhất trên thế giới hiện nay.

Công nghệ giảm béo bằng nhiệt lạnh Cryolipolysis có nguồn gốc từ Mỹ với nhiều chức năng hiện đại như: đo mỡ, định dạng mỡ, hóa lỏng mỡ cứng, đào thải mỡ mềm và làm săn chắc cơ giúp chị em giảm béo nhanh và hiệu quả đặc biệt tại các vùng bụng, sườn, lưng, hông, đùi…

Sau khi xác định vùng điều trị, hệ thống làm lạnh của Cryolipolysis sẽ tác động nhiệt lạnh vào các vùng mỡ cần giảm. Mỡ sẽ chuyển dần thành dạng rắn, chết đi và theo hệ thống bạch huyết đào thải ra khỏi cơ thế.

Đặc biệt, đây là công nghệ không xâm lấn, đem lại nhiều lợi ích cho quy trình giảm mỡ như: không mất thời gian nghỉ dưỡng; không gây mê; không đau; không giải phẫu. Hiệu quả cao – an toàn tuyệt đối.

giam-beo-an-toan-va-hieu-qua
Giảm béo an toàn và hiệu quả

Ưu điểm của hệ thống máy hiện đại

+  Tác động lạnh xuyên qua da vào đến lớp mỡ bằng công nghệ kỹ thuật cao, được điều khiển chính xác bằng máy tính.

+  Độ lạnh được duy trì theo đúng thời gian định trước đủ để kết tinh và phân hủy các tế bào mỡ.

+  Các tế bào mỡ bắt đầu bị phân hủy dần theo quy trình tự nhiên, Không gây tổn thương các dây thần kinh hoặc các mô khác vì lipid trong mỡ kết tinh ở nhiệt độ cao hơn nước có trong các tế bào khác.

+  Việc phân hủy dần các tế bào mỡ một cách tự nhiên sau điều trị sẽ làm giảm mỡ thừa. Sau điều trị, các tế bào mỡ bị phân hủy và sẽ bị đào thải dần theo quy trình chuyển hóa tự nhiên của cơ thể.

+  Bề dày lớp mỡ giảm đáng kể.

+  Cơ thể thon gọn sau quá trình điều trị

giam-beo-an-toan-va-hieu-qua1
Giảm béo công nghệ mới an toàn và hiệu quả

Kết quả đạt được sau liệu trình giảm béo an toàn hiệu quả

+  Tái tạo đường nét cơ thể mang lại phom dáng cân đối.
+  Giảm kích thước tế bào mỡ và tái tạo lại đường nét ở nhiều vùng khác nhau trên cơ thể như: bắp tay, bụng, eo, đùi, sườn, lưng, hông, bắp chân…
+  Cải thiện đáng kể tình trạng da nhăn, nhão và chảy xệ.
+  Làm giảm nếp nhăn và trẻ hóa da mặt với tác dụng chống lão hóa.
+  Đảm bảo sự an toàn tuyệt đối với hệ thống điều khiển tự động ngay trên tay cầm điều trị
+  Không đau, không phẫu thuật
+  Không cần thời gian nghỉ dưỡng.
+  Tiến trình điều trị nhanh chóng, hiệu quả và rất an toàn
+  Kết quả điều trị có thể nhìn thấy được và duy trì lầu dài.

Xem thêm: >> Cách làm giảm béo bụng nhanh nhất

Với những công nghệ làm đẹp hiện đại cùng đội ngũ chuyên viên cao cấp Thẩm mỹ Hồng Kông sẽ mang lại cho khách hàng sự hài lòng cao nhất!

Thẩm mỹ Hồng Kông – Địa chỉ duy nhất 51 Hàng Gà, Hoàn Kiếm, Hà Nội.
Số điện thoại: 1800.6386
Email: thammyhongkong51hangga@gmail.com
Website : www.thammyhongkong.vn
Fanpage: www.facebook.com/thammyhongkong51hangga

Trả lời