Giảm 15kg đơn giản với công nghệ giảm béo mới nhất 2017

cryolipolysis-cong-nghe-giam-beo-dinh-cao1

Với những người bị béo phì hay thừa cân, chỉ cần nghĩ tới các phương pháp giảm cân như ăn kiêng hay tập thể dục đã thấy ngao ngán. Giờ đây với sự phát triển không ngừng của y khoa thẩm mỹ, việc giảm cân thật nhẹ nhàng và hiệu quả, các chị em không còn lo lắng bởi đã có công nghệ giảm béo bằng nhiệt lạnh Cryolypolisis loại bỏ hoàn toàn nỗi lo đó.

Chị Vũ Thu Hương, địa chỉ 86 Hàng Quạt, “khoe” rằng mình vừa mới giảm được 8kg chỉ sau 6 buổi đến giảm béo bằng công nghệ giảm béo Cryolypolisis tại Thẩm Mỹ Hồng Kông. Nếu như làm hết liệu trình 10 buổi, chị có thể giảm tới 15kg mà không hề phải kiêng khem hay uống thuốc giảm cân cũng như tập thể dục. Chị vừa nằm để cho máy giảm béo hoạt động, vừa thoải mái trò chuyện rất vui vẻ với nhân viên của công ty.

Chị Hương tâm sự, hồi còn con gái, chị cũng thuộc tuýp người mảnh mai, nhưng từ khi lấy chồng và sau khi sinh con cơ thể chị béo lên trông thấy, chị rất mất tự tin mỗi khi ra ngoài. Chồng chị không chê nhưng không ít lần anh khuyên chị nên tìm biện pháp giảm cân phù hợp. Anh cũng nhắc nhở chị nên tìm các cơ sở uy tín và an toàn chứ không nên gửi gắm “sắc đẹp và tính mạng” vào các cơ sở trôi nổi, không đảm bảo hiệu quả cũng như sự an toàn cho sức khỏe của mình.

Cong-nghe-giam-beo-moi-nhat-2017
Giảm 15 kg dễ dàng với công nghệ Cryolypolisis

Nhờ cô bạn thân từng đến làm ở Thẩm Mỹ Hồng Kông giới thiệu, chị mới biết tất cả các dịch vụ ở đây đều không sử dụng phẫu thuật, không dao kéo và không tiêm chích, hơn nữa ở đây còn luôn cập nhật các công nghệ làm đẹp hiện đại và tiên tiến nhất nên chị mới yên tâm đến làm thử. Chị Hương cho biết chị hoàn toàn cảm thấy thoải mái khi giảm béo bằng công nghệ này bởi chị không hề có cảm giác đau đớn hay khó chịu.

Đặc biệt vì Cryolypolisis hoạt động trên cơ chế giảm béo bằng nhiệt lạnh, khác hẳn so với phương pháp giảm béo bằng nhiệt nóng trước đây nên khách hàng hoàn toàn thoải mái khi sử dụng dịch vụ. Mới làm được một nửa liệu trình, chị đã giảm được 8kg và đang tiếp tục giảm xuống. Chị quay lại cảm ơn cô bạn thân thì cô bạn ấy cũng chỉ nói đó là việc nên làm giữa bạn bè với nhau. Từ hôm ấy, chị Hương cũng giới thiệu cho vài người bạn khác của mình biết thêm về Thẩm Mỹ Hồng Kông để họ có thêm một địa chỉ uy tín chăm sóc sắc đẹp cho mình.

Không chỉ chị Hương mà đối với phụ nữ thì việc làm đẹp bao giờ cũng là vấn đề được quan tâm, cái quan trọng là mình phải tìm đúng địa chỉ uy tín và cơ sở làm đẹp an toàn. Nhiều bạn bè của chị Hương từng giảm béo bằng phương pháp phẫu thuật, hiệu quả có thể nhìn thấy ngay lập tức nhưng lại để lại sẹo và không duy trì được lâu dài, khi cơ thể béo trở lại, vết mổ căng trên da khiến cho chị em rất ái ngại. Hơn nữa, việc làm đẹp bằng phẫu thuật thẩm mỹ sẽ phá vỡ và thay đổi cơ chế sinh học tự nhiên của cơ thể,  mà việc này rất có hại đối với sức khỏe con người. Giảm béo bằng công nghệ Cryolypolisis thực hiện ngoài da, không để lại sẹo, không đau đớn, hiệu quả cao, chị Hương chia sẻ rất hài lòng khi sử dụng dịch vụ giảm mỡ bụng và làm đẹp tại  Thẩm Mỹ Hồng Kông.

Thông tin được ghi từ khách hàng Vũ Thu Hương

Địa chỉ 86 Hàng Quạt – Hàng Gai – Hoàn Kiếm – Hà Nội
Số điện thoại 094 327 1979

Thẩm mỹ Hồng Kông – Địa chỉ duy nhất 51 Hàng Gà, Hoàn Kiếm, Hà Nội.
Số điện thoại : 043.8.246.852 – 043.9.233.422 – 0946 12 69 68
Email: thammyhongkong51hangga@gmail.com
Website : www.thammyhongkong.vn
Fanpage: www.facebook.com/thammyhongkong51hangga

Trả lời