Phương pháp giảm béo, tạm biệt mỡ thừa nhanh chóng

giai-the-chat-beo-tam-biet-mo-thua-voi-cryolipolysis5

Để giảm béo hiệu quả bạn phải thực hiện từ gốc, mà mỡ thừa chính là nguồn gốc làm cho thân hình của bạn không được thon gọn và săn chắc như mong muốn.

Cryolipolysis – giải thể chất béo, đánh tan mỡ thừa hiệu quả 

Một số phương pháp giảm béo hiện nay đã được áp dụng để cố gắng loại bỏ chất mỡ bao gồm cả việc sử dụng laser, siêu âm tần số cao, hút chân không Rf và cả hút mỡ.  Nhưng kể từ khi công nghệ giảm béo quang đông Cryolipolysis ra đời và được phát triển áp dụng thì phương pháp làm mát mô tế bào mỡ, đã được phê duyệt như là một cách hiệu quả nhất để giảm béo mà không làm tổn thương đến các mô tế bào bên ngoài cũng như bên trong ngoại trừ các tế bào mỡ triglyceride (một loại mỡ độc hại gây bệnh nguy hiểm cho sức khỏe con người). Mang tính chất xử lý mỡ cục bộ nên công nghệ giải thể chất béo Cryolipolysis rất tiện lợi và là giải pháp tối ưu cho tất cả mọi người.

giai-the-chat-beo-tam-biet-mo-thua-voi-cryolipolysis
Giải thể chất béo tạm biệt mỡ thừa với Cryolipolysis

Tiến trình điều trị giảm béo với công nghệ Cryolipolysis cực kỳ đơn giản và nhẹ nhàng. Đây là công nghệ đầy hứa hẹn nhằm thay thế cho công nghệ liposuction. Cryolipolysis giúp làm lạnh các tế bào mỡ trong cơ thể thông qua một thiết bị hiện đại. Lipolysis sẽ phá hủy chúng một cách tự nhiên, giúp bạn đánh tan mỡ bằng áp suất đông lạnh kết hợp với Laser Cryolipolysis.

Cryolipolysis thực sự đã tạo ra một cuộc cách mạng và ý tưởng mới giúp giải thoát chất béo hòa tan. Nó đã được chấp nhận phê duyệt bởi các tổ chức thẩm mỹ có danh tiếng trên toàn thế giới như là một tiến bộ về công nghệ quan trọng trong việc giảm chất béo và nó đã được đưa vào sử dụng rộng rãi hiện nay. Tại Việt Nam, Thẩm Mỹ Hồng Kông 51 Hàng Gà là một trong những thương hiệu tiên phong và ứng dụng thành công công nghệ này. Mang lại sự hài lòng và niềm tin tuyệt đối cho hàng triệu chị em phụ nữ khi body của họ được chuẩn hóa một cách rõ rệt mà không trải qua bất kỳ một cuộc giải phẫu nào.

giai-the-chat-beo-tam-biet-mo-thua-voi-cryolipolysis5
Giải thể chất béo tạm biệt mỡ thừa

Bạn đã biết, tại sao một số người có chế độ ăn uống, tập thể dục thường xuyên nhưng vẫn có những vùng trên cơ thể đầy chất béo gây mất thẩm mỹ như vùng bụng eo, cánh tay, mông và cổ. Công nghệ quang đông Cryolipolysis là một cứu cánh tuyệt vời và chắc chắn loại bỏ được những vùng mỡ như thế trên cơ thể của bạn. Các vùng bộ phận riêng biệt có lượng chất béo nằm sâu bên trong và ở các bộ phận khác có lượng mỡ béo ít hơn sẽ được xử lý điều trị nhẹ nhàng, chất béo trở thành dạng lỏng, mất đi tính kết cấu. Và các vùng 2 bên eo, bụng, hông, mỡ lưng dễ dàng được đào thải bằng một quá trình bạch huyết tự nhiên (tuần hoàn máu qua đường thận và tuyến mồ hôi).

giai-the-chat-beo-tam-biet-mo-thua-voi-cryolipolysis2
Đánh tan lượng mỡ thừa nhanh chóng

Ưu điểm của công nghệ này rõ ràng quá hiệu quả cho một người cần xử lý điều trị theo từng vùng trên cơ thể mà không cần phải dùng phương pháp điều trị xâm lấn tức là phẫu thuật hút mỡ vừa gây nguy hại cho sức khỏe, vừa có thể tạo ra sự mất cân đối về hình thể sau khi dùng xong phương pháp phẫu thuật. Hơn nữa, phương pháp phẫu thuật còn có nhiều tác dụng phụ không đáng có và vừa tốn nhiều chi phí hơn so với những phương pháp khác đặc biệt là phương pháp giảm mỡ béo công nghệ quang đông Gryolipolysis.

Bài viết liên quan:
>> Cách làm giảm béo bắp tay
>> Bài tập tan mỡ bụng nhanh nhất

Máy giảm béo công nghệ quang đông được thiết kế đặc biệt để bạn có thể bị làm mất chất béo dư thừa dễ dàng với đường cong cơ thể tuyệt mỹ.

giai-the-chat-beo-tam-biet-mo-thua-voi-cryolipolysis3
Giảm béo an toàn và hiệu quả đánh tan lượng mỡ thừa

Lý do bạn nên giảm béo tại Thẩm Mỹ Hồng Kông 51 Hàng Gà

Tại Thẩm Mỹ Hồng Kông 51 Hàng Gà bạn sẽ được trải nghiệm liệu trình giảm béo đảm bảo công nghệ chính hãng và an toàn tuyệt đối. Gói giảm béo thông minh đã ra đời và mang lại hiệu quả điều trị gấp đôi so với phương pháp giảm béo thông thường trên thị trường khi kết hợp Cryolipolysis với 3 công nghệ giảm béo khác hiện nay: Rada Shape, ELS 18 và Slim up Ultra. Đây là điểm khác biệt và tính ưu việt của phương pháp giảm béo tại đây. Một giải pháp khoa học nhằm làm giảm lượng mỡ thừa trong cơ thể bạn đến mức vừa đủ để có một cơ bụng thon gọn. Mặt khác, hạn chế tối đa và dường như tuyệt đối tình trạng chùng nhão, chảy xệ sau liệu trình giảm béo.

Quy trình giảm béo được thực hiện bởi các chuyên gia tay nghề cao, đã có 20 năm kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ không phẫu thuật và được giám sát theo quy chuẩn khoa học. Bạn sẽ cảm nhận rõ rệt sự săn chắc, body dần dần được chuẩn hóa, cam kết giảm 3 – 10 cm số đo ngay trong lần trị liệu đầu tiên.

giai-the-chat-beo-tam-biet-mo-thua-voi-cryolipolysis6
Giảm béo hiệu quả tại Thẩm mỹ Hồng Kông

Giảm béo với công nghệ Cryolipolysis có khả năng tiêu hủy đến 26% lượng mỡ thừa trong cơ thể, giúp bạn có thể tự tin với vóc dáng mới cùng vòng eo lý tưởng sau liệu trình tối đa 10 buổi. Giảm từ 5 đến 13kg tùy vào lượng mỡ thừa của mỗi khách hàng.

Tư vấn bởi Thẩm mỹ Hồng Kông – Địa chỉ duy nhất 51 Hàng Gà, Hoàn Kiếm, Hà Nội.
Số điện thoại: 1800.6386
Email: tuvan@thammyhongkong.vn
Website: www.thammyhongkong.vn
Fanpage: www.facebook.com/thammyhongkong51hangga

Trả lời