Giải pháp trị sẹo rỗ nhanh và hiệu quả

Trị sẹo không đau đớn, không tổn thương da, an toàn tuyệt đối, kết quả điều trị cao, thời gian điều trị ngắn – là những lý do mà phương pháp này đang thu hút được sự quan tâm của đông đảo khách hàng trên khắp thế giới.

Nguyên nhân và cách trị sẹo rỗ

Sẹo rỗ là kết quả của sự tổn thương tổ chức nguyên bào sợi ở lớp trung bì do những nguyên nhân như mụn trứng cá, thủy đậu… Đặc biệt, mụn trứng cá là nguyên nhân chủ yếu gây sẹo rỗ. Khi đó, các chuỗi liên kết collagen và elastin bị đứt gãy, vỡ vụn khiến cấu trúc da thay đổi. Lớp da trên bề mặt bị dính với cấu trúc da bị tổn thương ở lớp sâu hơn tạo thành vết lõm, vết rỗ.

Sẹo rỗ là kết quả của sự tổn thương tổ chức nguyên bào sợi ở lớp trung bì do những nguyên nhân như mụn trứng cá, thủy đậu
Sẹo rỗ là kết quả của sự tổn thương tổ chức nguyên bào sợi ở lớp trung bì do những nguyên nhân như mụn trứng cá, thủy đậu

Một khi mô sẹo hình thành cũng có nghĩa là làn da đã bị rối loạn nghiêm trọng về cấu trúc, chức năng từ bên trong, nên việc tác động chữa trị bên ngoài không thể loại bỏ sẹo rỗ. Các loại thảo dược tự nhiên vốn lành tính nhưng cũng không có tác dụng làm đầy sẹo, các loại thuốc, kem, gel bôi cũng chưa có sự kiểm chứng rõ ràng. Nếu cố gắng loại bỏ mô sẹo không đúng cách có thể khiến sẹo trở nên nghiêm trọng hơn. Ánh sáng đa năng Blue Light – công nghệ xóa sẹo, vết thâm và thu nhỏ lỗ chân lông đã được FDA (Mỹ) chứng nhận về hiệu quả và tính an toàn chính là giải pháp tối ưu nhất dành cho bạn.

Bluelight – giải pháp trị sẹo rỗ nhanh và hiệu quả nhất.

Không đau đớn, không tổn thương da, an toàn tuyệt đối, kết quả điều trị cao, thời gian điều trị ngắn là những lý do mà phương pháp này đang thu hút rất đông khách hàng bị sẹo trên khắp thế giới. Và tại Việt Nam, công nghệ trị sẹo đỉnh cao này cũng nhanh chóng được các chuyên gia Thẩm Mỹ Hông Kông cập nhật và ứng dụng, mang lại hiệu quả điều trị vượt trội.

Đây là một trong những công nghệ hiện đại với phương pháp sử dụng các bước sóng ánh sáng tác động từ sâu bên trong hạ bì của da, kích thích tuần hoàn máu để tăng cường dưỡng chất và hỗ trợ sản sinh collagen làm vùng sẹo rỗ, lõm đầy dần lên. Đồng thời, liên kết collagen và elastin (hai thành phần đóng vai trò quan trọng trong sự định hình các đường nét của khuôn mặt, chiếm tới 75% cấu trúc da) cũng được khôi phục lại ngay sau quá trình chiếu ánh sáng, khiến bề mặt da căng mịn, săn chắc, độ đàn hồi cải thiện rõ rệt.

Trị sẹo bằng công nghệ hiện đại cho làn da sáng mịn
Trị sẹo bằng công nghệ hiện đại cho làn da sáng mịn

Ngoài khả năng xóa sẹo, ánh sáng Blue Light còn có thể xóa thâm, thu nhỏ lỗ chân lông và hồi phục làn da tổn thương rất tốt.

Nếu so sánh với các phương pháp điều trị truyền thống khác thì kỹ thuật này có ưu điểm là vừa rút ngắn được thời gian điều trị, vừa đạt được hiệu quả cao hơn gấp đôi, vừa an toàn và không gây ra các tác dụng phụ như đỏ, rát…

Một liệu trình xóa sẹo và thâm theo phương pháp này thường kéo dài trung bình ? mỗi tuần tùy theo từng trường hợp có thể điều trị 1 – 2 lần. Hơn 90% khách hàng điều trị bằng phương pháp này hài lòng với kết quả điều trị.

Trả lời