Giải pháp nhanh chóng chia tay “bụng béo”

giai-phap-nhanh-chong-chia-tay-bung-beo1

Vòng eo ngấn mỡ là tình trạng tích lũy năng lượng dư thừa dưới dạng mỡ trắng, ảnh hưởng đến vóc dáng và làm tăng nguy cơ mắc các bệnh mãn tính. Vì thế hãy ngay lập tức chia tay “bụng béo” bởi “vòng bụng càng dài vòng đời càng ngắn”.

“Béo bụng” – đèn đỏ cảnh báo nhiều mối nguy sức khỏe

Tích trữ mỡ thừa ở vùng eo giảm đi vẻ đẹp và sự thu hút. Nguy hiểm hơn, “ thừa cân, ngấn mỡ” cũng chính là đèn đỏ cảnh báo nhiều mối nguy cho sức khỏe như: bệnh xương khớp, gan nhiễm mỡ, mỡ trong máu cao, sỏi mật, gút, cao huyết áp, suy tim, ảnh hưởng đến hô hấp…

TS Dược học Nguyễn Hoàng Tuấn cho biết trên thế giới hiện đang áp dụng Tỷ lệ vòng eo trên mông (WHR – waist-hip ratio) đo bằng cách lấy số đo vòng eo/ số đo vòng mông để xác định tình trạng sức khỏe. Tỷ lệ WHR báo hiệu sức khỏe tốt là < 0.75 cho nữ và < 0.85 cho nam. TS.Tuấn khuyến cáo những người có tỷ lệ WHR vượt ngưỡng an toàn nên nhanh chóng lựa chọn giải pháp phù hợp để loại bỏ mỡ thừa, giảm béo bụng.

Nếu áp dụng các phương pháp không khoa học và an toàn … chẳng những tình trạng mỡ thừa không được giải quyết, mà bạn còn có thể rơi vào những rắc rối khác cho sức khỏe và vóc dáng.

giai-phap-nhanh-chong-chia-tay-beo-bung
“Béo bụng” – đèn đỏ cảnh báo nhiều mối nguy sức khỏe

Cryolipolysis – giải pháp hiệu quả sớm “chia tay” bụng béo

Việc giảm mỡ bụng hiệu quả sẽ trở nên đơn giản đến không ngờ nhờ công nghệ giảm béo tốt nhất: đông hủy mỡ bằng nhiệt lạnh Cryolipolysis, đang được ứng dụng tại Thẩm Mỹ Hồng Kông 51 Hàng Gà. Công nghệ giảm mỡ bụng không phẫu thuật giúp phá vỡ các tế bào mỡ bụng an toàn, tạo phom dang và lấy lại đường nét cơ thể thon gọn như mong muốn.

Cryolipolysis giảm mỡ bụng như thế nào?: Đầu điều trị với lực hút chân không được hiệu chính tùy theo mức độ chịu đựng của khách hàng, tác động nhiệt lạnh vào các tế bào mỡ tạo ra một tiến trình phân hủy mỡ tự nhiên. Qua thời gian từ từ làm giảm độ dày lớp mỡ tại khu vực điều trị.

giai-phap-nhanh-chong-chia-tay-bung-beo1
Cryolipolysis – giải pháp hiệu quả sớm “chia tay” bụng béo

Tiến trình điều trị giảm mỡ bụng bằng Cryolipolysis phù hợp với bạn?: Việc điều trị giảm béo với hệ thống Cryolipolysis được thực hiện trên các khách hàng có thể trạng tốt, không béo phì, với vùng mỡ cục bộ tập trung chủ yếu ở eo, bụng, sườn… Đối với những người đang thực hiện chế độ ăn kiêng và tập thể dục đều đặn nhưng vẫn muốn loại bỏ mỡ thừa thì phương pháp đông hủy mỡ bằng nhiệt lạnh Cryolipolysis được xem là lý tưởng. Giảm mỡ thừa ở bụng nên được thực hiện với chế độ ăn uống và tập luyện khoa học, hợp lý sẽ mang lại hiệu quả điều trị hoàn hảo, giúp loại bỏ mỡ và mang lại một thân hình thon gọn với đường cong quyến rũ.

Việc điều trị không đau, không phải nghỉ dưỡng?: Tiến trình điều trị bằng máy Cryolipolysis không phẫu thuật và đa số khách hàng đều cảm giác thoải mái dễ chịu khi thực hiện. Bạn không cần gây tê, gây mê hay sử dụng phương pháp giảm đau như các liệu trình điều trị giảm mỡ khác.

giai-phap-nhanh-chong-chia-tay-bung-beo2
trải nghiệm liệu trình giảm mỡ bụng bằng công nghệ Cryolipolysischính hãng

Đến với Thẩm Mỹ Hồng Kông 51 Hàng Gà bạn sẽ được trải nghiệm liệu trình giảm mỡ bụng bằng công nghệ Cryolipolysischính hãng, đảm bảo an toàn tuyệt đối 100%.

Chỉ sau 60 – 90 phút bạn có thể thấy ngay được hiệu quả giảm mỡ, vòng eo trở nên săn chắc, thon gọn hơn. Sau liệu trình 10 buồi, chúng tôi cam kết có thể giảm trung bình 6cm trở lên tương đương với 2 – 3size quần. Sau điều trị bạn không phải nghỉ dưỡng.

Thẩm Mỹ Hồng Kông 51 Hàng Gà tự hào là địa chỉ làm đẹp hàng đầu và đáng tin cậy.

GỌI NGAY 1800.6386 ĐỂ ĐƯỢC CHUYÊN GIA TƯ VẤN TRỰC TIẾP

Trả lời