Giải pháp cho đôi môi thâm

Một đôi môi thâm khiến bạn gái mất tự tin trong giao tiếp. Hầu hết chúng ta từ khi sinh ra đều có màu môi hồng, nhưng vì một trải qua một thời gian dài không quan tâm, chăm sóc nên màu môi bị thâm, nhạt đi. Tuy nhiên, bạn có thể nói tạm biệt đôi môi thâm chỉ với một vài bí kíp sau đây.

Giải pháp cho đôi môi thâm
Giải pháp cho đôi môi thâm

Chanh và mật ong giúp chữa môi thâm

Bạn trộn hỗn hợp nước cốt chanh và mật ong theo tỷ lệ bằng nhau rồi thoa lên môi, sau một giờ lau khô bằng khăn ẩm, mềm. Acid trong chanh và dinh dưỡng trong mật ong sẽ giúp bạn loại bỏ vết thâm môi.

Củ cải đường trị môi thâm

Bạn dùng từng lát củ cải đường xoa đều khắp môi và ngậm bằng môi trong khoảng 1 giờ. Hoặc dùng nước ép củ cải đường kết hợp với nước ép lựu. Ngoài giúp môi bạn hồng hào tự nhiên, củ cải đường có tác dụng dưỡng ẩm khá tốt cho môi.

Củ cải đường trị môi thâm
Củ cải đường trị môi thâm

Quả mọng, mật ong và lô hội giúp hết môi thâm

Quả mọng, mật ong và lô hội đều giàu vitamin và khoáng chất cần thiết cho việc tái tạo môi. Các loại quả mọng có thể kể đến: dâu tây, mâm xôi, việt quất…Trộn hỗn hợp 3 loại nguyên liệu trên và bôi lên môi trong khoảng 5 phút. Ngoài ra, bạn có thể ép lấy nước quả mọng và lô hội, hòa cùng mật ong và dùng như son dưỡng môi hàng ngày.

Bên cạnh đó, bạn nên hạn chế ra ngoài vào buổi trưa, nói không với thuốc lá, cà phê, trà…Chất nicotin có trong các sản phẩm này ngoài làm đen răng còn làm thâm môi của bạn. Điểm cuối cùng cần lưu ý là hãy kết hợp các phương pháp trên với một chế độ ăn uống hợp lý (nhiều rau quả và nước) nhé.

Địa chỉ duy nhất: 51, Hàng Gà, Hoàn Kiếm, Hà Nội
Tổng đài tư vấn miễn phí cước: 1800.6386

Trả lời