“Giải mã” sức hút của công nghệ triệt lông Gem The Record 618

giai-ma-suc-hot-cua-cong-nghe-triet-long1

Bạn sở hữu một đôi chân suôn thẳng nhưng chẳng bao giờ đủ tự tin để diện một bộ váy ngắn, chỉ vì những sợi lông sậm màu? Lúc nào bạn cũng lo lắng và tìm đủ mọi cách để triệt tiêu những sợi lông đáng ghét này, nhưng chúng vẫn mọc trở lại và càng trở nên “rậm rạp” hơn? Công nghệ triệt lông Gem The Record 618 tại Thẩm Mỹ Hồng Kông 51 Hàng Gà sẽ mang đến cho bạn một giải pháp an toàn, loại bỏ hiệu quả những sợi lông cứng đầu ấy. Vậy đâu là những lý khiến công nghệ này “hot” đến vậy?

Gem The Record 618 – Công nghệ triệt lông số 1 hiện nay.

The Record 618 là thiết bị thẩm mỹ ứng dụng công nghệ GEM – PL được nghiên cứu và sản xuất bởi Active Optical System. Với hơn 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nghiên cứu và sản xuất thiết bị thẩm mỹ, Active Optical System là một trong những tập đoàn lớn nhất tại Israel hoạt động với phương châm chất lượng sản phẩm và dịch vụ vượt trội quan trọng hơn danh tiếng.

Không giống như các công nghệ IPL và Laser khác, khi ánh sáng tác động lên da gây ra hiện tượng tán xạ, một phần năng lượng sẽ bị hấp thu bởi bề mặt da nên có khả năng gây đỏ, sưng nề thậm chí là bỏng rát. Công nghệ triệt lông Gem The Record 618 không cần đưa quá nhiều năng lượng vào trong da mà vẫn có thể đảm bảo đạt được hiệu quả điều trị tối đa. Chính vì vậy, điều trị bằng công nghệ Gem The Record 618 hoàn toàn không đau và tạo cảm giác rất dễ chịu cho làn da.

Công nghệ Gem The Record 618 giúp tập trung một lượng lớn quang năng tới mục tiêu là nang lông nằm khá sâu trong da, đảm bảo toàn bộ Melamin trong nang lông phản ứng lại ánh sáng, hấp thụ ánh sáng và chuyển hóa thành nhiệt, dẫn đến việc phá hủy nang lông một cách hoàn hảo.

Đặc biệt, với khả năng tác động tới 3mm trong da, Gem The Record 618 có khả năng phá hủy cả những nang lông nằm sâu nhất ở lớp trung bì giúp tăng kết quả điều trị lên thêm 10% so với các công nghệ khác trên thị trường.

Trong cả quá trình triệt lông, những loại lông có chứa tế bào hắc biến cũng có thể bị loại bỏ, bất kể màu đồng, màu đỏ hay màu nâu đen, lông có thể mọc lên nhưng rất mảnh và yếu mắt thường không thể nhìn thấy được. Cuối cùng công đoạn phá hủy nang lông đã diễn ra một cách hoàn hảo. Các vấn đề như: hiện tượng lông mọc ngược, thâm da, lỗ chân lông to, viêm nang lông…cũng dễ dàng được giải quyết nhanh chóng với Gem The Record 618.

Ưu điểm vượt trội của công nghệ triệt lông Gem The Record 618

– Không gây đau, không có tác dụng phụ, hiệu quả điều trị cao hơn 10% so với các công nghệ khác trên thị trường.

– Là công nghệ thẩm mỹ duy nhất cho tới nay ứng dụng điều trị hiệu quả tất cả các bệnh về da: trị nám, trị mụn, giãn mạch máu, trẻ hóa da. Được mệnh danh là “siêu công nghệ” đa tính năng nổi trội.

– Làn da được cải thiện ngay sau lần điều trị đầu tiên.

– Thời gian phục hồi của làn da sau điều trị nhanh, chỉ mất 10 phút làn da trở lại bình thường, vượt trội hơn hẳn so với các phương pháp thông thường.

– Không mất thời gian nghỉ dưỡng, có thể quay trở lại cuộc sống bình thường ngay sau khi điều trị.

giai-ma-suc-hot-cua-cong-nghe-triet-long1
Công nghệ triệt lông vượt trội Gem The Record 618

Triệt lông tại Thẩm Mỹ Hồng Kông 51 Hàng Gà

– Thẩm Mỹ Hồng Kông 51 Hàng Gà là trung tâm đầu tiên chuyển giao và đã áp dụng thành công hệ thống này để mang lại sức sống tươi trẻ và vẻ mịn màng cho cho làn da

– Khách hàng sẽ được điều trị theo quy trình chuẩn khoa học để đảm bảo an toàn cho khách hàng và thúc đẩy nhanh hiệu quả điều trị.

– Quy trình điều trị được giám sát bởi Bàn Tay Vàng Phượng Hồng Kông, chất lượng dịch vụ an toàn đẳng cấp quốc tế, dịch vụ gồm 4 bước thực hiện nhanh chóng trong 45-60 phút.

Với Gem The Record 618 – sạch “violon” cần gì phải giấu. Hãy bắt đầu ngay tiến trình “tẩy chay violon” để đón một mùa hè nóng bỏng và gợi cảm nhé!

GỌI NGAY 1800.6386 ĐỂ ĐƯỢC CHUYÊN GIA TƯ VẤN TRỰC TIẾP

Trả lời