Giá xăm môi là bao nhiêu?

Bên cạnh hiệu quả và sự an toàn thì giá xăm môi bao nhiêu cũng là một trong những thắc mắc được nhiều chị em gửi tới hòm thư tư vấn của Thẩm mỹ Hồng Kông trong thời gian qua. Vậy giá phun xăm môi tại các cơ sở thẩm mỹ là bao nhiêu? Giá phun xăm môi phụ thuộc vào những yếu tố nào? Đáp án sẽ có ngay trong bài viết dưới đây.

Giá phun xăm môi là bao nhiêu?

Hiện nay, trên thị trường thẩm mỹ có rất nhiều cơ sở làm đẹp có dịch vụ phun xăm môi. Và mỗi cơ sở này lại có mức giá khác nhau, rẻ có mà đắt cũng có. Sở dĩ chi phí phun xăm môi có sự chênh lệch là do nhiều yếu tố:

  • Tình trạng môi của từng khách hàng.
  • Công nghệ phun thêu.
  • Chất lượng mực phun xăm.
  • Trình độ, kinh nghiệm của chuyên gia phun xăm.
  • Dụng cụ phun xăm.
  • Hệ thống cơ sở vật chất và trang thiết bị.

Theo đó, tại những cơ sở thẩm mỹ uy tín (được Bộ Y tế cấp phép hoạt động, sử dụng công nghệ phun xăm hiện đại, mực phun cao cấp và đảm bảo chất lượng; chuyên gia giàu kinh nghiệm; dụng cụ phun xăm riêng biệt; hệ thống cơ sở vật chất hiện đại), mức giá xăm môi thường cao hơn so với các cơ sở thẩm mỹ nhỏ lẻ, không đáp ứng đầy đủ các tiêu chí trên.

Mỗi cơ sở thẩm mỹ có mức giá phun môi khác nhau, rẻ có mà đắt cũng có

Tại sao nên phun xăm môi tại Thẩm mỹ Hồng Kông?

Tại Thẩm mỹ Hồng Kông, chi phí phun xăm môi của từng khách hàng là khác nhau, phụ thuộc vào tình trạng môi của mỗi người. Tuy nhiên, phun môi tại đây bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi toàn bộ quá trình từ tư vấn, tạo kiểu cho đến phun môi đều do Giám đốc Trung tâm – Tô Thị Phượng thực hiện.

Là người đã có gần 25 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực  phun xăm, là chuyên gia duy nhất hiện nay nhận danh hiệu “Bàn Tay Vàng” phun thêu đẳng cấp Quốc tế tại Việt Nam, chuyên gia Tô Thị Phượng đã làm hài lòng hơn 120.000 khách hàng cả trong nước và Quốc tế. Đây chính là điểm khác biệt tạo nên giúp Thẩm mỹ Hồng Kông trở nên nổi bật và khác biệt so với các cơ sở làm đẹp khác.

Không chỉ vậy, Thẩm mỹ Hồng Kông còn là đơn vị tiên phong thường xuyên cập nhật các công nghệ phun xăm môi hiện đại trên thế giới. Màu mực và trang thiết bị tại đây cũng được lựa chọn vô cùng cẩn thận và kỹ lưỡng khi nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ, Hàn Quốc, Thái Lan, Anh, Pháp… những quốc gia luôn dẫn đầu trong ngành công nghiệp làm đẹp. Chính những yếu tố này là “chìa khóa” đảm bảo cho quá trình phun môi diễn ra trong điều kiện tốt nhất.

Khách hàng phun môi tại Thẩm mỹ Hồng Kông đều do Giám đốc Trung tâm – Tô Thị Phượng thực hiện

Thẩm mỹ Hồng Kông là một trong những địa chỉ phun xăm môi uy tín và chất lượng nhất hiện nay trên địa bàn Hà Nội. Theo đánh giá của khách hàng, giá xăm môi tại Thẩm mỹ Hồng Kông hoàn toàn tương xứng với hiệu quả nhận được. Bạn hoàn toàn có thể đặt niềm tin vào sự chuyên nghiệp và đẳng cấp không đâu có được như tại Thẩm mỹ Hồng Kông 51 Hàng Gà, Hoàn Kiếm, Hà Nội.