Giá phun thêu chân mày tại Thẩm mỹ Hồng Kông hiện nay là bao nhiêu ?

Câu hỏi: Thưa chuyên gia Thẩm mỹ Hồng Kông! Tôi mới đi phun mày về nhưng không ưng ý cả về màu sắc lẫn dáng mày, nhìn cứng và rất thiếu tự nhiên. Bây giờ tôi muốn đi phun thêu lông mày lại có được không? Giá phun thêu chân mày tại Thẩm mỹ Hồng Kông hiện nay là bao nhiêu? Tôi xin cảm ơn! (Nguyễn Thị Minh, 40 tuổi, Hòa Bình)

nhieu-chi-em-ban-khoan-ve-gia-phun-theu-chan-may-hien-nay-la-bao-nhieu
Nhiều chị em băn khoăn về giá phun thêu chân mày hiện nay là bao nhiêu ?

Trả lời:

Chị Minh thân mến!

Cảm ơn chị đã tin tưởng và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ Hồng Kông 51 Hàng Gà, Hoàn Kiếm, Hà Nội. Về thắc mắc: Phun lông mày hỏng có sửa lại được không? Giá phun thêu chân mày tại Thẩm mỹ Hồng Kông là bao nhiêu của chị, chúng tôi xin giải đáp cụ thể như sau:

Phun thêu lông mày hỏng có sửa lại được không?

Phun lông mày hỏng hoàn toàn có thể sửa lại được chị Minh nhé. Tuy nhiên, do chưa nhìn thấy dáng chân mày hiện tại của chị nên chúng tôi rất khó có thể tư vấn giúp chị phương pháp xử lý phù hợp nhất.

Tuy nhiên, 100% các trường hợp ham rẻ phun thêu lông mày tại các cơ sở Thẩm mỹ không uy tín đều bị hỏng và tìm đến Thẩm mỹ Hồng Kông để tìm cách khắc phục. Tại đây, chuyên gia Tô Thị Phượng – Giám đốc Trung Tâm sẽ là người trực tiếp xóa dáng mày cũ và tạo dáng mày mới cực kì sắc nét, tự nhiên đúng như mong muốn.

Giá phun thêu chân mày tại Thẩm mỹ Hồng Kông là bao nhiêu?

Chị Minh thân mến! Hiện nay, phun thêu chân mày tại Thẩm mỹ Hồng Kông có nhiều mức giá khác nhau. Sở dĩ như vậy là vì tùy vào tình trạng lông mày của từng khách hàng. Ở đây, các chuyên gia sẽ đưa ra phương pháp phun thêu phù hợp nhất. Do đó, để biết chính xác giá phun thêu chân mày là bao nhiêu. Tốt nhất chị nên dành thời gian đến Thẩm mỹ Hồng Kông để được chuyên gia thăm khám và tư vấn cụ thể.

chuyen-gia-to-thi-phuong-nguoi-truc-tiep-phun-theu-chan-may
Chuyên gia Tô Thị Phượng – Giám đốc Trung Tâm là người trực tiếp phun thêu chân mày.

Thời gian qua có rất nhiều khách hàng đến phun chân mày tại Thẩm mỹ Hồng Kông và phản ánh rằng. So với các cơ sở khác, giá phun thêu chân mày tại đây thường cao hơn.

Giải đáp thắc mắc này, chuyên gia Tô Thị Phượng cho hay: ” Mức giá phun chân mày tại trung tâm được đưa ra dựa trên rất nhiều các yếu tố: về công nghệ phun xăm, chuyên gia phun xăm, chất liệu mực xăm, dụng cụ phun xăm hay hệ thống cơ sở vật chất…

Phun thêu chân mày tại Thẩm mỹ Hồng Kông bảo hành về chất lượng và sự an toàn cao.

phun-theu-chan-may-tai-tham-my-hong-kong-cam-ket-bao-hanh-ve-chat-luong
Phun thêu chân mày tại Thẩm Mỹ Hồng Kông cam kết bảo hành về chất lượng.

Trong khi đó, phun thêu chân mày tại Thẩm mỹ Hồng Kông chị Minh và các chị em luôn được cam kết bảo hành về chất lượng và độ an toàn cao bởi:

  • Thẩm mỹ Hồng Kông đã được Bộ Y tế cấp giấy phép hoạt động từ năm 1994. Đã có gần 25 năm kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ cho đến nay.
  • Đặc biệt, phun thêu chân mày tại Thẩm mỹ Hồng Kông. Chị Minh sẽ được chuyên gia Tô Thị Phượng – Giám đốc trung tâm trực tiếp tư vấn và thực hiện.
  • Thường xuyên ứng dụng các công nghệ mới hiện đại ở các nước có ngành thẩm mỹ phát triển trên thế giới như:  Anh, Mỹ, Pháp, Thái Lan và Hàn Quốc.
  • Dụng cụ phun xăm sử dụng riêng biệt cho từng khách hàng và được vô trùng cẩn thận.
  • Mực phun thêu cao cấp Biotouch nhập khẩu trực tiếp từ Hoa Kỳ không chứa hóa chất độc hại. Được chiết xuất 100% tự nhiên an toàn với da, không gây hại tới sức khỏe.
khach-hang-truoc-va-sau-khi-phun-chan-may-tai-tham-my-hong-kong
Ảnh thực tế khách hàng trước và sau khi phun chân mày tại Thẩm mỹ Hồng Kông

Trên đây là giải đáp của chúng tôi cho câu hỏi Phun lông mày hỏng có phun lại được không? Giá phun thêu chân mày tại Thẩm mỹ Hồng Kông là bao nhiêu của chị Minh. Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào, chị vui lòng gọi tới Tổng đài chăm sóc khách hàng (miễn phí cước) 1800 6386 hoặc đến trực tiếp Thẩm mỹ Hồng Kông 51 Hàng Gà, Hoàn Kiếm, Hà Nội để được chuyên gia giải đáp cụ thể.