Giá phun môi thẩm mỹ là bao nhiêu?

Câu hỏi: Chào chuyên gia. Tôi đang tìm hiểu về dịch vụ phun môi thẩm mỹ nhưng không biết giá phun môi là bao nhiêu? Thực hiện có bị đau và sưng không? Cảm ơn chuyên gia rất nhiều! (Thanh Hà, 40 tuổi, Hòa Bình)

Giá phun xăm môi là thắc mắc của nhiều chị em

Trả lời:

Chị Hà thân mến!

Cảm ơn chị đã tin tưởng và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ Hồng Kông 51 Hàng Gà, Hoàn Kiếm, Hà Nội. Về thắc mắc giá phun thêu môi thẩm mỹ là bao nhiêu? Phun môi có đau và sưng không của chị, chuyên gia của chúng tôi xin giải đáp cụ thể như sau:

Phun môi thẩm mỹ giá bao nhiêu?

Phun môi thẩm mỹ là kỹ thuật làm đẹp hiện đại, sử dụng dụng cụ phun xăm có gắn đầu kim siêu nhỏ để đưa mực vào môi, giúp đôi môi tươi tắn và hồng hào hơn.

Hiện nay, rất nhiều cơ sở thẩm mỹ có dịch vụ phun môi, và mỗi cơ sở lại có mức giá phun xăm môi khác nhau. Theo đó, những cơ sở thẩm mỹ uy tín được cấp phép, có đội ngũ chuyên gia giỏi cùng hệ thống công nghệ và cơ sở vật hiện đại sẽ có mức chi phí cao hơn so với cơ sở thẩm mỹ nhỏ lẻ, chưa được cấp phép hoạt động.

Tuy nhiên, để đảm bảo nhận được hiệu thẩm mỹ tối ưu cũng như sự an toàn, chị Hà không nên lưu tâm quá nhiều đến giá phun môi, mà thay vào đó nên tìm hiểu thật kỹ để lựa chọn được địa chỉ thẩm mỹ uy tín và đã được nhiều người tin tưởng lựa chọn.

Mỗi cơ sở thẩm mỹ lại có mức chi phí phun môi khác nhau

Phun môi có bị sưng và đau không?

Chị Hà thân mến! Phun môi có sưng, có đau không cũng phụ thuộc rất lớn vào địa chỉ thẩm mỹ mà chị lựa chọn. Phun môi sẽ không đau, không sưng khi chị thực hiện tại các cơ sở thẩm mỹ uy tín, đảm bảo đầy đủ các tiêu chí về:

 • Giấy phép hoạt động của Bộ Y tế.
 • Ứng dụng công nghệ phun môi hiện đại với mũi kim siêu nhỏ.
 • Chuyên gia phun xăm giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm và vững tay nghề.
 • Mực phun cao cấp, nhập khẩu từ nước ngoài và chiết xuất hoàn toàn tự nhiên.
 • Dụng cụ phun môi sử dụng riêng biệt cho từng khách hàng và được vô trùng cẩn thận.
 • Hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại.

Ngược lại, phun môi sẽ gây đau đớn, sưng tấy hoặc tổn thương, thậm chí để lại sẹo nếu chị Hà vì thực hiện tại các cơ sở thẩm mỹ nhỏ lẻ, không uy tín:

 • Hoạt động chui, chưa được Bộ Y tế cấp phép hoạt động.
 • Sử dụng công nghệ phun môi cũ, lạc hậu với mũi kim to.
 • Chuyên gia phun xăm thiếu trình độ chuyên môn, kinh nghiệm và tay nghề kém.
 • Sử dụng mực phun không rõ nguồn gốc xuất xứ, chứa hóa chất độc hại gây tổn thương da và ảnh hưởng tới sức khỏe.
 • Dụng cụ phun môi sử dụng chung cho nhiều khách hàng, làm tăng nguy cơ lây bệnh từ người này sang người khác.
 • Cơ sở vật chất và trang thiết bị lạc hậu.
Phun môi giá rẻ tại các cơ sở thẩm mỹ không uy tín tiềm ẩn nhiều nguy hiểm

Trên đây là giải đáp của chúng tôi về thắc mắc giá phun môi thẩm mỹ là bao nhiêu? Phun môi có bị sưng và đau không? của chị Hà. Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào, chị vui lòng gọi tới Tổng đài chăm sóc khách hàng (miễn phí cước) 1800 6386 hoặc đến trực tiếp Thẩm mỹ Hồng Kông 51 Hàng Gà, Hoàn Kiếm, Hà Nội để được chuyên gia giải đáp chi tiết. Chúc chị luôn xinh đẹp và hạnh phúc!