Forever Young 3 trong 1 – Đánh bay vết chân chim nơi khoé mắt

Nhắc đến trẻ hóa da là nhắc đến Thẩm mỹ Hồng Kông 51 Hàng Gà – nhắc đến Thẩm mỹ Hồng Kông 51 Hàng Gà là nhắc đến trẻ hóa da ! Thương hiệu này từ lâu đã trở nên quen thuộc với những khách hàng yêu thích công nghệ trẻ hoá da nói chung và công nghệ Thermage nói riêng. Chúng tôi thật sự tự hào khi được khách hàng tin tưởng và công nhận vị trí số 1 trên thị trường trẻ hóa da tại Việt Nam.

Bước vào tuổi “ băm “ cũng là lúc khuôn mặt xuất hiện dần dần các vùng da nhăn, chùng nhão. Các công nghệ trẻ hoá da không phẫu thuật ra đời và giải quyết tất cả trong 1 lần điều trị.

Với phụ nữ, vùng da nhăn ở đuôi mắt ( khoé mắt, vết chân chim ..) luôn làm chị em lo lắng, thiếu tự tin. Vết chân chim làm khuôn mặt trở nên già hơn so với tuổi thật, nếu như da đen sạm có thể dùng các lớp trang điểm che đi thì những nếp nhăn lại cực kỳ khó xử lý bằng trang điểm. Dù có sử dụng các phương pháp phẫu thuật thì cũng rất nguy hiểm vì là vùng cận mắt. Không ít chị em khi đến với Thẩm mỹ Hồng Kông 51 Hàng Gà đã chia sẻ lo lắng này.

Đăng ký khuyến mãi

Giải quyết nỗi lo về vết chân chim nơi khoé mắt, đánh bay vết chân chim sau 1 lần điều trị. Thẩm mỹ Hồng Kông 51 Hàng Gà cho ra đời gói dịch vụ trẻ hoá da đỉnh cao: “ Forever Young “.

Forever Young là gói dịch vụ được kết hợp bởi những công nghệ trẻ hoá da hiện đại nhất trên thế giới hiện nay đã được FDA Hoa Kỳ và CE Châu Âu kiểm nghiệm, chứng nhận hiệu quả tuyệt đối để cải thiện làn da lão hoá. Những công nghệ này hội tụ nhiều  ưu điểm vượt trội như điều trị 1 lần duy nhất hiệu quả ngay, duy trì lâu dài, không phẫu thuật, không xâm lấn, không đau, không mất thời gian nghỉ dưỡng và an toàn tuyệt đối. Cụ thể:

  • Thế hệ Thermage mới nhất, đầu tip 3.0, thực hiện 1200 shot cho hiệu quả xoá nhăn toàn mặt, đặc biệt là vùng khoé mắt. Năng lượng sóng của Thermage còn kích thích sản sinh colagen mới, làm da săn chắc.
  • Công nghệ Hifu Ultrafomer tác dụng nâng cơ chống chảy xệ. Nhờ có công nghệ này mà sau khi vùng da nhăn được Thermage tác động xoá nhăn thì lại tiếp tục được nâng cơ lên, vùng khoé mắt vì thế cũng cải thiện rõ rệt.
  • Công nghệ chăm sóc da mặt độc đáo với sự kết hợp của 7 loại máy siêu mài mòn kim cương, phun ép oxy tươi, ánh sáng Light Peel, Huylagol, BioLight, UltraLight, The Record 618. Làn da của bạn cũng trở nên sáng hơn nhiều tông, chảy xệ đc cải thiện đáng kể.

Sự kết hợp trên là bí quyết để Forever Young trở nên hoàn hảo, mang lại hiệu quả gấp nhiều lần so với thông thường sử dụng 1 phương pháp. Khi thực hiện các phương pháp này kết hợp, chuyên gia sẽ điều chỉnh độ sâu và mức độ để truyền năng lượng chính xác đến từng điểm dưới da, sản sinh collagen giúp da hết nhăn hết chảy xệ, săn chắc ngay tức thì, làm thon gọn khuôn mặt dù không có yếu tố phẫu thuật, nhưng hiệu quả căng da mặt và nâng cơ được FDA Hoa Kỳ chứng nhận là tương đương với phẫu thuật thẩm mỹ.

Ngoài đặc trị vùng khoé mắt, các vùng nhăn khác trên khuôn mặt cũng được gói Forever Young giải quyết trong 1 lần điều trị. Ngay sau khi làm 1 bên mặt và đuôi mắt đã có thể so sánh khác biệt rõ ràng với bên kia. Kết quả điều trị có thể kéo dài 5 năm hoặc nhiều hơn (*).

Trong tháng 5, với sự ra đời của Forever Young , chúng tôi xin gửi tới quý khách hàng ưu đãi đặc biệt với chi phí trọn gói 45.000.000 VNĐ, bao gồm:

  • Thermage 3.0 đánh bay vết chân chim thực hiện 1.200 shot vùng khoé mắt và toàn mặt ( giá chưa hỗ trợ chi phí: 65.000.000 VNĐ ).
  • Nâng cơ chống chảy xệ vùng nọng cằm công nghệ Hifu Ultrafomer ( giá chưa hỗ trợ chi phí 10.000.000 VNĐ ).
  • Chăm sóc da mặt cao cấp kết hợp nâng tông da ( giá chưa hỗ trợ chi phí 10.000.000 VNĐ ).

Đăng ký khuyến mãi

Đặc biệt khách làm lần 2 nhận thêm quà tặng tiền mặt trị giá 5.000.000 VNĐ chỉ còn 40.000.000 VNĐ. Chương trình áp dụng từ 20/05/2017 – 08/06/2017
(*) – Kết quả tùy thuộc vào cơ địa từng người.