Eva chia sẻ: Phun mí mắt trên có đau không?

Phun xăm mí mắt đã không còn là phương pháp làm đẹp xa lạ với các chị em phụ nữ hiện nay. Thế nhưng những thắc mắc của chị em về phun xăm mí mắt chưa bao giờ hết. Bài viết này sẽ giúp chị em hiểu rõ và hiểu đúng: Phun mí mắt trên có đau không? Thông qua các ý kiến đánh giá thực tế của những chị em đã từng trải nghiệm phương pháp làm đẹp này tại Thẩm mỹ Kông 51 Hàng Gà, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Phun xăm mí mắt đã không còn là phương pháp làm đẹp xa lạ với các chị em phụ nữ hiện nay
Phun xăm mí mắt đã không còn là phương pháp làm đẹp xa lạ với các chị em phụ nữ hiện nay

Chị Anh Thư (35 tuổi, Hòa Bình): “Phun mí mắt tại Thẩm mỹ Hồng Kông rất nhẹ nhàng và không đau”

Đó là chia sẻ của chị Anh Thư sau khi nhận được câu hỏi: Cảm nhận của chị sau khi phun mí mắt trên? Có đau không hay khó chịu không”. Chị Thư là một trong những khách hàng thân thiết của Thẩm mỹ Hồng Kông 5 năm nay. Chị đã từng thực hiện và trải nghiệm rất nhiều dịch vụ làm đẹp tại Thẩm mỹ Hồng Kông như phun xăm, trị mụn, trị nám, chăm sóc da… Trong đó, riêng dịch vụ phun xăm chị Thư đã thực hiện phun thêu ở lông mày, mí mắt trên, dưới và môi.

Chia sẻ về lý do lựa chọn Thẩm mỹ Hồng Kông để thực hiện phun xăm mí mắt, chị Thư chia sẻ: “Trước đó tôi đã từng phun xăm mí mắt tại một cơ sở phun xăm nhỏ lẻ, nhưng kết quả thẩm mỹ không như mong muốn, cộng thêm việc phải chịu đau đớn cả trong và sau khi phun xăm mí mắt nên tôi rất sợ. Thế nhưng, vì viền mí mắt quá đậm màu, bị lem nhem nên tôi buộc phải đi xóa xăm để xăm mí mắt lại. Rút kinh nghiệm lần trước, tôi không ham rẻ mà tìm đến trung tâm thẩm mỹ uy tín bậc nhất ở Hà Nội đó là Thẩm mỹ Hồng Kông. Dù vậy trong lòng tôi vẫn rất sợ sẽ bị đau và kết quả thẩm mỹ không như mong muốn.

Sau khi được chị Phượng Hồng Kông – Giám đốc Trung tâm trực tiếp tư vấn và thực hiện, tôi thấy yên tâm hơn phần nào. Trước khi phun xăm mí mắt, tôi được sát khuẩn và bôi tê vùng mí để không bị đau trong quá trình phun xăm. Sau khi phun xăm tôi được sử dụng máy áp lạnh để giảm sưng và giảm đau nên không hề cảm thấy khó chịu hay đau đớn gì cả. Đặc biệt, tôi cảm nhận rõ sự khác biệt ở kỹ thuật phun thêu của chuyên gia Phượng Hồng Kông, rất nhẹ nhàng và êm ái”.

Chuyên gia Phượng Hồng Kông trực tiếp tư vấn và phun thêu cho khách hàng
Chuyên gia Phượng Hồng Kông trực tiếp tư vấn và phun thêu cho khách hàng

Bạn Ánh Nguyệt, 28 tuổi, Hải Dương: “Phun mí mắt trên không hề đau như tưởng tượng của tôi”

Bạn Ánh Nguyệt là một trong số những khách hàng gửi câu hỏi: Phun mí mắt trên có đau không? về hòm thư tư vấn của Thẩm mỹ Hồng Kông. Sau khi được chuyên gia giải thích và tư vấn tận tình, bạn đã yên tâm và đến Thẩm mỹ Hồng Kông để phun mí mắt. Và dưới đây là cảm nhận của bạn Nguyệt sau khi thực hiện phun mí mắt xong:

“Tôi vừa được chuyên gia Phượng Hồng Kông phun mí mắt xong, nhìn mí mắt rất sắc nét, tự nhiên và hài hòa với gương mặt, tôi thực sự rất ưng ý. Còn về vấn đề có đau không à? Xin chia sẻ với các bạn là hoàn toàn không đau một chút nào nhé. Bởi vì sao ư, vì công nghệ phun thêu ở Thẩm mỹ Hồng Kông rất hiện đại, chỉ sử dụng mũi kim siêu nhỏ, không tác động sâu xuống lớp hạ bì nên không gây đau đớn, không làm chảy máu. Đặc biệt, chuyên gia Phượng Hồng Kông là người có trình độ chuyên môn cao và 25 năm kinh nghiệm nên phun thêu rất nhẹ nhàng và chính xác, hoàn toàn không đau đớn gì cả”.

Chuyên gia Phượng Hồng Kông là người có trình độ chuyên môn cao và 25 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phun thêu
Chuyên gia Phượng Hồng Kông là người có trình độ chuyên môn cao và 25 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phun thêu

Bạn Nguyệt khẳng định: “Thật không ngờ, phun mí mắt không hề đau đớn và đáng sợ như tưởng tượng của tôi trước đó. Nên bạn gái nào đang lo lắng vấn đề: Phun mí mắt trên có đau không? thì hãy yên tâm và đến Thẩm mỹ Hồng Kông, 51 Hàng Gà để phun mí mắt ngay đi nhé!