DV DIỄM HẰNG: SAU NHẬT KÝ VÀNG ANH VÀ VỤ TAI NẠN TÔI TĂNG CÂN THÊM 10 KG !

Scizer Sonic có gì khiến DV Diễm Hằng mê mẩn tới vậy ?

Năm 2017, Diễm Hằng bị tai nạn giao thông và phải nằm 1 chỗ trong nửa năm. Cơ thể ì ạch không được vận động, Gia đình, bạn bè lại luôn động viên, “bắt ép” bồi bổ để nhanh phục hồi sức khỏe khiến cân nặng của Hằng vượt ngoài mức kiểm soát. Cuối cùng cô tìm đến Scizer Sonic và đây là kết quả.

SCIZER SONIC – ĐỘT PHÁ KỶ NGUYÊN GIẢM BÉO 1 LẦN !

  • Cả tấn tiền đổ vào GYM bao lâu nay cũng không bằng 1 tiếng trị liệu. Liệu pháp giảm béo 1 lần hàng đầu thế giới.
    Các nghiên cứu lâm sàng cho thấy, Scizer sonic phá hủy vĩnh viễn các mô mỡ thừa mà hoàn toàn không gây hại đến các mô xung quanh
  • Cơ chế làm lạnh và hệ thống quét thông minh,có khả năng điều chỉnh nhiệt độ nhanh chóng và ưu việt, không gây đau đớn, khó chịu trong suốt quá trình điều trị.
  • Giảm mỡ THẬT, giúp giảm số đo tối đa cho các vùng bụng, lưng, vai, bắp tay, đùi, bắp chân…, đốt cháy mỡ thừa cả ở dạng cứng và mềm, từ lớp mỡ nông cho tới lớp mỡ sâu nhất.
  • Scizer sonic đặc biệt mang lại hiệu quả đối với những người béo lâu năm, các vùng có lớp mỡ dày tích tụ – vùng mỡ mà các phương pháp giảm béo khác dường như phải đầu hàng.
  • Thời gian điều trị nhanh chóng, chỉ điều trị một lần duy nhất trong vòng 60 phút, lượng mỡ sẽ giảm ít nhất 1 size quần (tương đương với 2,5cm). Hiệu quả giảm béo tiếp tục được cải thiện và đạt kết quả tốt nhất trong khoảng từ 8 -10 tuần tiếp theo.
  • Scizer Sonic là công nghệ giảm béo duy nhất hiện nay sử dụng đồng thời hai tay cầm phát ra nhiệt lượng, cho phép quá trình điều trị đạt hiệu quả gấp đôi, thời gian nhanh chóng và có thể thay đổi trên nhiều vùng điều trị.

BẠN SẼ PHẢI NGẠC NHIÊN TRƯỚC SỰ THAY ĐỔI ĐẾN KINH NGẠC CHỈ SAU 1 GIỜ ĐIỀU TRỊ.

Nhanh tay đăng ký để được:

Giảm trực tiếp 50% chi phí tiền mặt còn 1.500.000 vnđ/điểm.

Cam kết giảm tối thiểu 5 cm vòng bụng, giảm 3-8 kg sau liệu trình ( với khách trên 80 kg), hoàn tiền nếu không hiệu quá.

Tặng kèm gói chăm sóc da mặt cao cấp kim cương trị giá 5.000.00 vnđ

Tặng 500.000 vnđ tiền mặt khi làm thêm dịch vụ bất kỳ.

Tặng toàn bộ chi phí kiểm tra, đánh giá tình trạng mỡ từ chuyên gia

Combo flash sale thứ 7 hàng tuần từ 1/12 – 31/12 giảm thêm 1.000.000 vnđ tiền mặt.

📮 ĐĂNG KÝ BẰNG CÁCH #COMMENT hoặc #INBOX [Số điện thoại + Tên] chuyên gia của chúng tôi sẽ liên hệ và tư vấn miễn phí cho bạn.
=======================================