Chuyên mục
Tin tức Xu hướng làm đẹp

Duyên Ngầm – Nội Lực Của Người Phụ Nữ Thành Công

Điều gì là quan trọng khi nói đến vẻ đẹp? Đó là duyên ngầm.

Quả vậy, sắc đẹp dẫu đến chim sa cá lặn rồi cũng phai tàn đó là chưa kể người đẹp đến đâu mà cứ tiếp xúc mãi cũng sinh nhàm chán. Nhưng lại có một sức hấp dẫn kỳ diệu như sức hút của nam châm, người ta không nhìn thấy mà chỉ cảm thấy. Nó vượt qua mọi thử thách của thời gian, càng tiếp xúc càng thấy mặn mà không dứt ra được. Từ lâu ông cha ta đã nhận ra đó là cái duyên thầm. Hay còn gọi là cái “duyên lẩn vào trong”. Phàm đã là con người, nhất là phụ nữ, ai cũng cần có cái duyên ấy.

hongkong89
Xưa nay, cái sắc của người con gái cũng như cái tài của người con trai bao giờ cũng là hào quang lấp lánh có sức hấp dẫn lạ lùng lúc ban đầu, có thể làm cho người ta say mê đến cuồng nhiệt. Tiếc rằng, vầng hào quang ấy không bền, đến lúc nào đó nó sẽ không lấp lánh nữa.Ca dao từng có câu: “Còn duyên kẻ đón người đưa”. Cái duyên ấy không phải chỉ là nhan sắc. Gặp người vô duyên, ngồi một lúc đã thấy chán. Nếu lại phải ăn đời ở kiếp với họ, còn chán đến đâu!Duyên thầm là tâm hồn, tình cảm, là đường ăn nết ở của con người. Trước hết nó biểu hiện ở cách giao tiếp, trò chuyện hàng ngày. Muốn trở thành người có duyên thầm, bạn phải biết cách trò chuyện. Không phải người có duyên là người có giọng nói trong trẻo như tiếng oanh vàng. Điều quan trọng là ở nội dung lời nói. Vậy muốn là người nói chuyện có duyên phải nói như thế nào?

Đăng ký tư vấn phun thêu thẩm mỹ

Thứ nhất, câu chuyện phải hướng về điều mà người nghe quan tâm. Do đặc điểm nghề nghiệp, lứa tuổi, cá tính, hoàn cảnh, mỗi người ta gặp hàng ngày thường quan tâm và am hiểu một số lĩnh vực nào đó. Câu chuyện sẽ rất có duyên nếu bạn nói đúng đề tài mà họ đang quan tâm và có am hiểu.

Thứ hai, hãy quan tâm tới người nói chuyện với mình. Trò chuyện với ai trước hết phải tôn trọng họ. Không phải chỉ tôn trọng bằng cách thưa gửi lễ phép mà quan trọng hơn, là biết lắng nghe họ nói.

Có thể nhận thấy người nào chỉ thích nói về mình là người chỉ nghĩ đến mình. Và một người nếu chỉ nghĩ đến mình thì dù có bằng cấp cao đến đâu vẫn là người không có văn hóa. Có những cô gái khá xinh đẹp nhưng cứ tan vỡ hết mối tình này đến mối tình khác rồi cuối cùng đổ cho “hồng nhan bạc phận”. Hóa ra là cô ỷ vào sắc đẹp của mình sinh ra kiêu ngạo. Gặp ai cũng chê bai, chỉ có mình là ngoan hiền, tài giỏi. Ngồi nói chuyện với cô, ai cũng thấy tẻ nhạt, bởi vì cô toàn nói về mình.

Dale Carnegie, nhà tâm lý người Mỹ cho rằng, muốn được người khác quý mến mình, trước hết mình phải biết quý mến họ. Duyên thầm không phải là sự uốn éo giả tạo mà xuất phát từ tâm hồn ta khi ta thực lòng yêu mến mọi người. Trong thực tế, có những phụ nữ không phải là không có nhan sắc, cũng không phải là không thành đạt, lại sống thẳng thắn, trung thực, nhưng tại sao không có người đàn ông nào theo đuổi, hoặc nếu đã có chồng thì quan hệ hững hờ? Cũng có người đàn ông cao to đẹp trai mà sao tiếp xúc một lần đã thấy tẻ nhạt, lần thứ hai, người ta lảng tránh, vì sao? Ngày nay ở các nước phát triển, người ta coi giao tiếp là nghệ thuật sống, nghệ thuật chinh phục người khác. Nhiều doanh nghiệp đánh giá điều đó như một khả năng không thể thiếu của nhân viên.Thực ra, từ lâu ông cha ta đã đòi hỏi người phụ nữ phải có đủ công, dung, ngôn, hạnh. Làm được như thế là đã tạo ra nét duyên thầm, sức hấp dẫn bền chặt, lâu dài luôn quyến rũ những người xung quanh. Cái duyên ấy làm nên sự đằm thắm của người con gái khiến ai đã gần thì không muốn xa, phải xa thì nhớ nhung, khao khát.

Đăng ký tư vấn phun thêu | Click ngay!

Điều đáng nói hơn là duyên thầm không phải do trời phú mà tất cả chúng ta đều có thể tiếp cận. Nó không phải cái gì viển vông, mà như một thứ “nội lực” khiến cho ta có sức mạnh để thành công trên đường đời và trong cuộc sống riêng tư.

Xem thêm: Phun phiêu Phượng Hồng Kông – BÀN TAY VÀNG VIỆT NAM đắng cấp nghệ thuật phun thêu!

Xem thêm: Click xem ngay | Các Chương Trình Khuyến Mãi

Theo BẢN TIN SẮC ĐẸP- THẨM MỸ HỒNG KÔNG (www.thammyhongkong.vn)

Để tìm hiểu về tất cả thông tin về xu hướng làm đẹp, sống đẹp, hãy truy cập trang www.thammyhongkong.vn

Thẩm Mỹ Hồng Kông 51 Hàng Gà –  Cơ sở Thẩm Mỹ Không Phẫu Thuật Uy Tín Nhất Việt Nam

Thẩm mỹ Hồng Kông là cơ sở phun, tạo mẫu thiết kế lông mày, mắt môi bền đẹp, hiện đại nhất Việt Nam với đội ngũ chuyên viên tu nghiệp tại Hồng Kông, Pháp, Mỹ, Bỉ, Thuỵ Sĩ. Ngoài ra, thẩm mỹ Hồng Kông còn cung cấp nhiều dịch vụ làm đẹp khác: giảm béo, trẻ hóa da, tắm trắng…  Khách hàng luôn yên tâm về sự an toàn tuyệt đối và có vẻ đẹp tự nhiên hoàn hảo.

Địa chỉ duy nhất 51 Hàng Gà, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Số điện thoại: 1800.6386

Email:   thammyhongkong51hangga@gmail.com

Website: www.thammyhongkong.vn

Fanpage: www.facebook.com/thammyhongkong51hangga