Chuyên mục
Dưỡng trắng da

Dưỡng trắng da toàn thân với thảo dược thiên nhiên

Một làn da trắng sáng, mịn màng, hồng hào khỏe khoắn là nét đẹp mà bất kì người phụ nữ nào cũng mong muốn sở hữu. Hiện nay, trên thị trường đang tồn tại nhiều phương pháp tắm trắng sử dụng các loại mỹ phẩm lột tẩy và hóa chất khác nhau, dễ gây ra viêm nhiễm và ảnh hưởng lớn đến làn da của bạn. Thấu hiểu mong muốn của chị em phụ nữ, Thẩm mỹ Hồng Kông đã nghiên cứu và áp dụng liệu trình dưỡng trắng da bằng 100% nguyên liệu thảo dược thiên nhiên, hiệu quả chỉ sau 1 liệu trình và an toàn tuyệt đối với làn da của chị em.

duong-trang-da-toan-than-voi-thao-duoc-thien-nhien-01

Dưỡng trắng da bằng thảo dược là phương pháp tắm trắng bí truyền của từ xa xưa với các nguyên liệu tự nhiên quý hiếm gồm 200 loại lá cây thảo mộc, linh dược bí truyền. Dưỡng trắng da bằng thảo dược khác biệt với các phương pháp tắm trắng khác là không làm trắng da với nguyên lý tẩy lột da bên ngoài mà nuôi dưỡng làn da trắng hồng tự nhiên.

Những thảo dược quý chứa rất nhiều loại vitamin có ích cho việc làm trắng da, như vitamin A, vitamin C, vitamin H, các vitamin nhóm B… Những vitamin này tập trung tẩy da chết, nuôi dưỡng các tế bào da từ bên trong, kích thích tế bào da mới hình thành và thay thế những tế bào da già cỗi, ức chế sự gia tăng các đốm sắc tố, từ đó da trở nên trắng sáng hơn. Các loại thảo dược đồng thời giúp máu lưu thông khiến da trở nên hồng hào khỏe mạnh, có tác dụng phục hồi, làm trắng lại các làn da đen, sạm và bổ sung dưỡng chất quý nuôi dưỡng da khỏe.

Dưỡng trắng da bằng thảo dược là phương pháp làm trắng tự nhiên, an toàn, hiệu quả và được phái đẹp ưa chuộng nhất hiện nay. Sau khi sử dụng dịch vụ dưỡng trắng toàn thân, làn da chị em trở nên trắng hồng tự nhiên, mịn màng, không tì vết. Hiệu quả giữ được lâu dài và không bị bắt nắng.

Hãy biến liệu trình chăm sóc nhan sắc thành những khoảnh khắc thư giãn đích thực, tái tạo lại nguồn năng lượng tiềm ẩn của cơ thể để sẵn sàng hòa nhập với nhịp điệu sôi động của cuộc sống. Chúng tôi tin rằng với những ưu thế khác biệt của Thẩm mỹ Hồng Kông sẽ đem lại sự hài lòng trên cả mong đợi cho khách hàng.

Thẩm mỹ Hồng Kông – Địa chỉ duy nhất 51 Hàng Gà, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Số điện thoại : 043.8.246.852 – 043.9.233.422 – 0946 12 69 68
Email: thammyhongkong51hangga@gmail.com
Website : www.thammyhongkong.vn
Fanpage: www.facebook.com/thammyhongkong51hangga