Chuyên mục
Tin tức

Đột phá trong công nghệ xóa nhăn, nâng cơ không phẫu thuật

Ai cũng biết, làn da dần lão hóa theo thời gian đặc biệt là từ tuổi 30 trở đi, khiến phụ nữ xuống sắc, giảm vẻ tươi trẻ và quyến rũ .

Khi bước vào độ tuổi trung niên, cơ mặt thường bị chảy xệ và trùng nhão. Nguyên nhân là do suy giảm chất collagen, các sợi collagen bị giảm độ đàn hồi và mức liên kết hoạt động kém hiệu quả.

Sợi collagen là một trong những loại protein quan trọng trong kết cấu của da, các sợi collagen này chiếm tới 30% tổng lượng protein của cơ thể. Hơn nữa, collagen là yếu tố chính tạo nên một lớp dạng “mạng lưới” nâng đỡ dưới da, giúp cho làn da săn chắc, mịn màng. Tuy vậy, trải qua thời gian, vấn đề suy giảm cả về số lượng và chất lượng của sợi collagen dẫn tới hiện tượng lão hóa da trên mặt với biểu hiện rõ rệt là cơ mặt bị chảy xệ.

buoc dot pha cua cong nghe tre hoa da 1

Cách đây không lâu, những phương pháp thông thường hay được áp dụng nhằm tăng cường collagen được nhiều người biết đến như “phẫu thuật”, “căng chỉ” hoặc sử dụng thuốc, mỹ phẩm giúp hỗ trợ và phục hồi collagen. Tuy nhiên, sau nhiều nghiên cứu, việc bổ sung và kích thích collagen từ bên ngoài sẽ mất nhiều thời gian và không hiệu quả bằng kích thích hệ thống collagen sẵn có trong da tự sản sinh theo cách tự nhiên.

Để phục hồi làn da một cách triệt để và thấy ngay hiệu quả trong lần đầu tiên, công nghệ xóa nhăn không phẫu thuật Thermage CPT phiên bản 2015 đã ra đời. Được nâng cấp và cải tiến từ nhiều thế hệ đi trước, phương pháp này có thể giải quyết vấn đề liên quan tới da lão hóa một cách triệt để, toàn diện nhanh chóng và an toàn.

Công nghệ trẻ hóa da, xóa nhăn không phẫu thuật Thermage CPT phiên phản 2015 là công nghệ cải tiến mới được áp dụng đầu tiên tại thẩm mỹ Hồng Kông 51 Hàng Gà – Hà Nội, chỉ cần thực hiện một lần có thể trẻ hóa 5-7 tuổi. Với sức mạnh xuyên sâu của sóng RF, năng lượng trong công nghệ này sẽ tìm và nhận diện những vùng da lão hóa, đi đến từng điểm nhỏ riêng biệt trên vùng da điều trị. Với khả năng tác động chính xác đến từng điểm nhỏ dưới lớp bì, vượt trội hơn cả đó là độ sâu tác động của Thermage CPT phiên bản 1025 lên tới 4,5mm và đạt đỉnh lên tới 70 độ C – mức nhiệt độ kích thích sản sinh collagen rất mạnh giúp làn da tái sinh và phục hồi nhanh hơn.

buoc dot pha cua cong nghe tre hoa da

Ngay sau điều trị, khách hàng sẽ thấy da mượt, săn chắc hơn. Hiệu quả thon gọn có thể cảm nhận ngày từ khi điều trị nửa khuôn mặt. Làn da sẽ tiếp tục được cải thiện sau liệu trình do lượng collagen mới gia tăng, làm cho khuôn mặt, cơ thể trẻ trung, tràn đầy sức sống.

Thermage hiệu quả trong việc làm săn da mặt, cổ, tạo đường nét V-Line cho cạnh hàm, trẻ hóa mí mắt, làm săn da bụng cũng như các phần khác của cơ thể.

GỌI NGAY 0946.12.6968 ĐỂ ĐƯỢC CHUYÊN GIA TƯ VẤN TRỰC TIẾP