Độc chiêu giữ chồng của người đàn bà kém sắc

Anh đã gặp và yêu chị từ cái nhìn đâu tiên. Chị không xinh đẹp nhưng anh yêu chị vì con người chân thật và nét “duyên ngầm” không phải người con gái nào cũng có.

minh-cuoi-nhau-di-13
Sau 3 năm tìm hiểu anh chị đã quyết đinh tiến tới hôn nhân

Và rồi sau 3 năm yêu nhau, anh và chị đã quyết định tiến tới hôn nhân và hạnh phúc được tăng lên gấp bội khi bé Bông ra đời. Và lúc này chị bận bịu chăm con và hàng ngàn việc không tên trong gia đình mà không có sự giúp đỡ từ anh. Thời gian gần đây chị để ý anh thay đổi khác nhiều, hay đi sớm về muộn, không chơi với con, tính tình hay cáu gắt, tới kỳ lĩnh lương anh không đưa tiền cho chị mà viện lý do nọ kia. Đặc biệt, những ngày nghỉ anh luôn lấy lý do bận việc hoặc đi công tác mà không có thời gian dành cho chị và con như trước kia nữa…Bằng giác quan nhạy cảm của người phụ nữ chị đã biết anh có người đàn bà khác ngoài chị. Nhưng chị không tìm được lý do vì sao anh lại phản bội chị vì cuộc sống hôn nhân tuy không quá hạnh phúc nhưng được gọi là êm ấm. Chính vì thế chị đã quyết định đi tìm hiểu rõ ràng.

Hôm đó là cuối tuần, sáng sớm anh nói có việc cần phải đi ra ngoài và chị đã âm thầm mang con đi gửi để đi theo. Khi đứng trước cửa của ngôi nhà ấy chị đã hiểu lý do vì sao anh lại phản bội mình. Cũng chỉ vì cô gái ấy trẻ trung, xinh đẹp, quyến rũ hơn chị mà anh đã thay lòng đổi dạ. Chẳng khi yêu nhau ai cũng nói anh hơn chị về hình thức nhưng cuối cùng anh vẫn chọn chị làm người bạn đồng hành trong suốt cuộc đời hay sao? Chẳng phải trước kia anh nói yêu con người thật của chị, yêu nét duyên ngầm mà không phải cô gái nào cũng có sao? Nhưng bây giờ chính anh là người phản bội chị chỉ vì nhan sắc – thứ duy nhất mà chị không có. Nghĩ tới đây nước mắt chị tự nhiên cứ ứa ra không ngăn lại được. Nhưng chị đã không xông thẳng vào căn nhà đó để “đánh ghen” mà lặng lẽ quay trở về nhà.

tra_thu_chong_phan_boi_29171562
Chị đã khóc và suy nghĩ rất nhiều khi biết anh phản bội mình

Hôm đó chị đã khóc và suy nghĩ rất nhiều, những câu hỏi cứ thế xoay quanh trong đầu. Chị cũng đã nghĩ tới việc ly hôn nhưng không thể vì chị không muốn bé Bông sống trong gia đình tan vỡ và chị vẫn còn yêu anh.

Trong khoảng thời gian khủng hoảng đó chị đã dành nhiều thời gian để gặp gỡ, tâm sự với bạn bè và nhận lời khuyên từ họ. Sau một thời gian khi đã ổn định tinh thần và chấp nhận sự thật rằng anh đã phản bội, chị đã quyết định kéo anh về với mình và con. Thay vào ôm đồm nhiều việc nhà, chăm con thì chị đã thuê một người làm theo giờ để có thời gian chăm sóc bản thân nhiều hơn.

Và chị đã tìm đến với Thẩm mỹ Hồng Kông – 51 Hàng Gà, Hoàn Kiếm, Hà Nội để từng bước làm đẹp bản thân bằng những công nghệ hiện đại không phẫu thuật. Khi tới đây chị đã được các chuyên gia tư vấn tận tình và quyết định làm trẻ hóa da bằng công nghệ Thermage. Sau khi điều trị, làn da của chị đã săn chắc, mềm mại ngay lập tức, giảm nếp nhăn, tăng độ đàn hồi, thu nhỏ lỗ chân lông đồng thời cải thiện cấu trúc và vẻ tươi sáng da.Bên cạnh các công nghệ giúp “cứu vãn” làn da của mình, chị còn áp dụng kỹ thuật phun phiêu lông mày, xăm môi để chị luôn đẹp trong mắt anh mà không cần tốn nhiều thời gian trang điểm.

tre-hoa-da
Khi tới Thẩm mỹ Hồng Kông chị đã được các chuyên gia tại đây tư vấn tận tình

Cứ như vậy, chị đã dần thay đổi bản thân của mình theo hướng tích cực hơn. Chị không còn thấy mặc cảm về bản thân, không buồn vì anh phản bội mà ngược lại chị yêu đời, tràn đầy năng lượng như thời đôi mươi – thời điểm anh đang yêu chị say đắm.

Rồi chị thấy anh không còn đi sớm về khuya mà thay vào đó anh quan tâm chị nhiều hơn, đưa chị tới những nơi chị thích, phụ giúp việc nhà và chăm con cái cùng chị…Tuy không thể quên chuyện anh phản bội chị nhưng giờ đây chị cảm thấy hạnh phúc vì anh đã về với chị và con