ĐIỀU ƯỚC SỐ 7 ..!

Anh không ăn to nói lớn, thân hình cũng không cao lớn để tạo cảm giác che chở như mẫu chàng trai mà các cô gái trẻ mơ ước, điều anh nói giản dị và đủ nghe nhưng chị cứ khóc, mỗi câu anh nói ra chị lại lặng lẽ lau nước mắt: ” Đơn giản là thấy phụ nữ ai cũng muốn làm đẹp, cái đẹp với phụ nữ rất là quan trọng, nhà tôi về chân thiệt thòi, muốn rằng là từ cái răng cái mắt cái môi đều đẹp thì đỡ tự ti hơn trong cuộc sống, chỉ đơn giản vậy thôi.”…
Những lời anh nói không mới, không cao siêu cũng chẳng phô trương hay ngọt ngào nhưng tất cả những người xung quanh khi tận mắt chứng kiến thấy anh tự tay đẩy xe lăn đưa chị vào, đưa chị lên bàn làm đẹp, ngồi đợi chị từng phút.. không ai không xúc động. Đâu đó có những vị khách kế bên nói vài câu ghen tị với hạnh phúc của anh chị.
Thẩm mỹ Hồng Kông 51 Hàng Gà trong hơn 25 năm làm đẹp đã gặp vô số khách hàng làm đẹp, nhưng lần này là 1 trong những lần mà những người làm đẹp khiến chúng tôi thấy xúc động và hạnh phúc,tự hào nhất. Tự hào vì được tin tưởng, hạn phúc vì được nhìn khách hàng của mình hạnh phúc.

Bằng clip này chúng tôi muốn mang đến thông điệp về sự chân thành trong tình yêu. Cuộc đời sẽ đẹp biết bao nếu tất cả chúng ta đều đến với nhau bằng sự chân thành, niềm tin cũng không bao giờ hết khi bên cạnh bạn có những người thân yêu.
#giadinhlaso1 #thammyhongkong51hangga
HÃY CHIA SẺ CÂU CHUYỆN CỦA MÌNH VỚI CHÚNG TÔI, CHÚNG TÔI TỰ HÀO ĐƯỢC LÀ NGƯỜI BẠN LÀM ĐẸP CHIA SẺ VÀ ĐỒNG HÀNH CÙNG CÁC BẠN.
📮 NẾU ĐAM MÊ NGHỆ THUẬT PHUN THÊU THẨM MỸ VÀ MUỐN CÓ NHỮNG TÁC PHẨM ĐẸP TRÊN CƠ THỂ MÌNH, HÃY ĐĂNG KÝ BẰNG CÁCH #COMMENT hoặc #INBOX [Số điện thoại + Tên]. Chuyên gia của chúng tôi sẽ liên hệ và tư vấn miễn phí cho bạn.

=======================================
THẨM MỸ HỒNG KÔNG 51 HÀNG GÀ
🚥 Facebook: https://www.facebook.com/thammyhongkong51hangga
🚉 Website: www.thammyhongkong.vn
📞 Tổng đài chăm sóc khách hàng 1800.6386