Công nghệ điều trị nám da mặt hàng đầu Ulralight tại Thẩm Mỹ Hồng Kông

Bạn đang bị nám và mong muốn tìm một giải pháp điều trị nám da mặt hiệu quả trong thời gian ngắn nhất? Nhưng các cách trị nám bạn đang áp dụng lại không mang lại kết quả như ý muốn. Thẩm Mỹ Hồng Kông 51 Hàng Gà tự hào là địa chỉ làm đẹp uy tín bậc nhất hiện nay sẽ mang đến cho bạn liệu pháp trị nám hoàn hảo với công nghệ Ultralight.

Vấn đề nám da và cách điều trị nám hiệu quả?

• Da xuất hiện các đốm nám sạm màu.

• Da mặt bị tàn nhang, bạn mong muốn trị nám da mặt, tàn nhang nhanh chóng, tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí.

• Bạn lo lắng trong quá trình điều trị gây bỏng rát hoặc sau điều trị da có thể bị vết thâm sẹo.

• Bạn đã áp dụng nhiều cách khác nhau nhưng không hiệu quả hoặc hiệu quả không như mong muốn.

cach-dieu-tri-nam-da-bang-cong-nghe-ultralight
Cách điều trị nám da bằng công nghệ Utralight

Trị nám da bằng công nghệ Ultralight tại Thẩm Mỹ Hồng Kông 51 Hàng Gà là giải pháp điều trị tốt nhất hiện nay, trị nám 1 lần duy nhất mang lại hiệu quả 3 tác động: Sạch nám 98%, da sáng mịn không để lại sẹo, không vết thâm và an toàn tuyệt đối, hiệu quả lâu dài.

Điều trị nám da hiệu quả đến 98%:

Ultralight sử dụng dải sáng kép quang học tác động sâu và triệt để lên vùng da bị nám, tàn nhang:

Bước sóng Yellow: Bước sóng mang năng lượng quang học có tần số 520nm tác động mạnh vào lớp thượng bì vùng bị nám mảng. Các sắc tố melanin gây nám da sẽ hấp thu năng lượng sóng ánh sáng, từ từ giãn nở và vỡ nhỏ. Các sắc tố vỡ nhỏ ở lớp biểu bì được đẩy lên bề mặt da bài tiết ra ngoài, các sắc tố nằm sâu dưới da được phân hóa thành những hạt sắc tố nhỏ li ti, bị thực bào trong cơ thể tiêu hoá, và thải ra ngoài theo hệ thống bài tiết của cơ thể. Các sắc tố nhạt dần và biến mất hoàn toàn trong thời gian ngắn. Các vùng da khác do không hấp thụ bước sóng nên không có bất kỳ tổn thương nào…

Bước sóng Blue: Với tần số 678mn, bước sóng ánh sáng Blue kích thích sản sinh collagen ở hai lớp nông và sâu của vùng da bị nám, tàn nhang giúp chăm sóc da bị nám mịn màng và trẻ trung. Việc hình thành mạng lưới collagen giúp bảo vệ da dưới các động của môi trường.

cong-nghe-tri-nam-ultralight-giup-cham-soc-vung-da-bi-nam-hieu-qua
Công nghệ trị nám ultalight giúp chăm sóc vùng da bị nám hiệu quả

Da sáng mịn màng, không để lại sẹo và vết thâm: Không giống như phương pháp trị nám da mặt trước đây sẽ để lại sẹo và vết thâm sau điều trị. Utralight là thế hệ bước sóng ánh sáng màu hoạt động với năng lượng đỉnh cao, độ dài xung cực ngắn, được điều chỉnh phù hợp với sắc tố da và loại da để tác động. Do đó Utralight không gây ảnh hưởng đến các mô xung quanh, không gây đau rát, hoàn toàn không xâm lấn nên không để lại sẹo.

Ngoài ra, Utralight còn giúp tái tạo da hiệu quả. Các bước sóng liên tục không chỉ xóa sạch nám, tàn nhang mà các vết thâm, đồi mồi, các đốm nâu do lão hóa đều có thể xử lý sạch triệt để. Làn da được tăng sinh collagen và elastin, trở nên săn chắc và trẻ hóa hiệu quả. Sau điều trị nám da, làn da trở nên đồng màu với vùng xung quanh, đẹp tự nhiên.

Thời gian điều trị 1 lần, hiệu quả lâu dài: Tại Thẩm Mỹ Hồng Kông 51 Hàng Gà, khách hàng được “Bàn Tay Vàng” Phượng Hồng Kông trực tiếp điều trị nám da mặt. Tính năng ưu việt của công nghệ cùng với bàn tay tài hoa, khéo léo của Phượng Hồng Kông sẽ mang đến cho khách hàng một liệu trình điều trị hoàn hảo. Các tắc tố nám được loại bỏ sạch chỉ sau 1 lần duy nhất, hiệu quả lâu dài, không tái phát.

Đừng để nám da cản trở hạnh phúc và thành công của bạn. Hãy trải nghiệm công nghệ trị nám đỉnh cao Utralight tại Thẩm Mỹ Hồng Kông 51 Hàng Gà. Trả lại làn da sạch nám 98%, trắng sáng không tỳ vết, không sẹo, nám không tái phát là ước mơ của bạn và cũng là cam kết của chúng tôi.

GỌI NGAY 0946.12.6968 ĐỂ ĐƯỢC CHUYÊN GIA TƯ VẤN TRỰC TIẾP

Trả lời