Điều trị nám hết bao nhiêu tiền?

Câu hỏi: Không biết Thẩm mỹ Hồng Kông điều trị nám hết bao nhiều tiền, có đắt không? Tôi thực sự rất mệt mỏi khi đã áp dụng rất nhiều cách khác nhau như đắp mặt nạ tự nhiên, thoa kem trị nám, uống thuốc Đông – Tây y, thậm chí cả thực phẩm chức năng mà nám vẫn không hết. Nghe nói Thẩm mỹ Hồng Kông có phương pháp trị nám rất hiệu quả nên tôi muốn đến đây để điều trị. Do đó, tôi muốn hỏi trước về chi phí để chuẩn bị. Tôi xin cảm ơn! (Lê Hồng Minh, 45 tuổi, Hải Phòng)

Nhiều chị em băn khoăn trị nám tại Thẩm mỹ Hồng Kông hết bao nhiêu tiền

Trả lời:

Chị Minh thân mến!

Cảm ơn chị đã tin tưởng và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ Hồng Kông 51 Hàng Gà, Hoàn Kiếm, Hà Nội. Về câu hỏi: Điều trị nám tại Thẩm mỹ Hồng Kông hết bao nhiều tiền của chị, chúng tôi xin giải đáp cụ thể như sau:

Trị nám tại Thẩm mỹ Hồng Kông hết bao nhiều tiền?

Chuyên gia Tô Thị Phượng – Giám đốc Thẩm mỹ Hồng Kông cho biết, giá điều trị nám tại Thẩm mỹ Hồng Kông của mỗi khách hàng là khác nhau, phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: mức độ nám nặng hay nhẹ; loại nám (nám chân sâu, nám hỗn hợp, nảm mảng); khả năng đáp ứng điều trị; thời gian điều trị…

Do chưa đánh giá được mức độ và tình trạng nám của chị Minh nên Thẩm mỹ Hồng Kông không thể đưa ra một con số chính xác về mức giá trị nám mà chị phải chi trả. Vì vậy tốt nhất chị nên sắp xếp thời gian đến địa chỉ 51 Hàng Gà, Hoàn Kiếm, Hà Nội để được các chuyên gia thăm khám và tư vấn chi tiết nhất về phương pháp điều trị cũng như trị nám hết bao nhiều tiền.

Chuyên gia Tô Thị Phượng – Giám đốc Trung tâm (áo đen) tư vấn cho khách hàng

5 lý do nên trị nám bằng công nghệ Sens-Q Triple Toning tại Thẩm mỹ Hồng Kông

Chị Minh thân mến! Hiện nay, Thẩm mỹ Hồng Kông đang sử dụng công nghệ Sens-Q Triple Toning để trị nám cho khách hàng. Những con số và lý do vô cùng thuyết phục dưới đây sẽ giúp chị hiểu tại sao Sens-Q dành trọn được niềm tin của cả những khách hàng khó tính nhất:

  1. An toàn cho da: Công nghệ trị nám Sens-Q đã được chứng nhận an toàn bởi FDA Hoa Kỳ, CE Châu Âu nên không để lại sẹo như các phương pháp trị nám thông thường khác. Hơn nữa, chuyên gia thực hiện trị nám với nhiều năm kinh nghiệm thực hiện thao tác điều trị chính xác nên không gây xâm lấn và không đau đớn.
  2. Hiệu quả cao: Kết quả điều trị thực tế khách hàng cho thấy, công nghệ Sens-Q có khả năng “đánh bật” tới 80-98% các loại nám, tùy theo cơ địa của từng người.
  3. Tiết kiệm thời gian: Phác đồ điều trị nám bằng công nghệ Sens-Q đươc rút ngắn tối đa (4-6 lần điều trị) và cho hiệu quả rõ rệt ngay sau lần đầu tiên. Thời gian của mỗi lần điều trị chỉ khoảng 60 phút.
  4. Nuôi dưỡng da: Đây chính là khác biệt so với các phương pháp trị nám da khác. Trong quá trình điều trị nám, khách hàng được kết hợp các biện pháp chăm sóc và nuôi dưỡng da, giúp da luôn khỏe mạnh và hồng hào.
  5. Hàng ngàn khách hàng đã trị nám thành công bằng Sens-Q: Công nghệ Sens-Q đã mang lại niềm vui và hạnh phúc cho hàng ngàn khách hàng khi trị nám thành công, tìm lại được thanh xuân cho làn da.
Công nghệ trị nám Sens-Q Triple Toning

Hy vọng với những giải đáp trên đây, chị Minh đã phần nào giải đáp được câu hỏi trị nám hết bao nhiều tiền? Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào, chị vui lòng gọi tới Tổng đài chăm sóc khách hàng (miễn phí cước) 1800 6386 hoặc đến trực tiếp Thẩm mỹ Hồng Kông 51 Hàng Gà, Hoàn Kiếm, Hà Nội để được chuyên gia giải đáp chi tiết.

Thẩm mỹ Hồng Kông rất hân hạnh được đón tiếp chị vào một ngày gần nhất!