Điều trị mụn bao nhiêu tiền? – Cập nhật bảng giá tại Thẩm mỹ Hồng Kông

Câu hỏi: Tôi bị mụn đã mấy năm nay, mặc dù đã sử dụng nhiều phương pháp, nhiều loại thuốc uống, kem bôi khác nhau nhưng tình trạng mụn vẫn không được cải thiện. Sau khi tìm hiểu tôi được biết Thẩm mỹ Hồng Kông điều trị mụn rất hiệu quả. Tôi muốn hỏi tại đây điều trị mụn bao nhiêu tiền và thời gian điều trị là bao lâu? Rất mong chuyên gia giải đáp giúp tôi. Tôi xin cảm ơn! (Thu Quỳnh, 27 tuổi, Hà Tĩnh)

Điều trị mụn tại trung tâm thẩm mỹ bao nhiêu tiền là băn khoăn của rất nhiều người
Điều trị mụn tại trung tâm thẩm mỹ bao nhiêu tiền là băn khoăn của rất nhiều người

Trả lời:

Thu Quỳnh thân mến!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ Hồng Kông 51 Hàng Gà, Hoàn Kiếm, Hà Nội. Về câu hỏi: Điều trị mụn bao nhiêu tiền và thời gian điều trị là bao lâu của bạn. chúng tôi xin giải đáp cụ thể như sau:

Điều trị mụn giá bao nhiêu tại Thẩm mỹ Hồng Kông?

Các loại mụn trứng cá, mụn bọc, mụn cám, mụn đầu đen… là bệnh lý có thể xuất hiện ở nhiều độ tuổi khác nhau, đặc biệt là tuổi dậy thì. Nếu không biết cách chăm sóc và không được điều trị kịp thời, tình trạng mụn sẽ trở nên nặng và kéo dài dai dẳng. Trước hết, bạn Quỳnh nên ngừng sử dụng ngay lập tức các loại thuốc cũng như kem bôi, đồng thời giữ da luôn sạch sẽ, thông thoáng và thăm khám tại nơi điều trị mụn uy tín.

Hiện nay, Thẩm mỹ Hồng Kông đang ứng dụng thành công công nghệ The Record 618 giúp điều trị các loại mụn triệt để, an toàn và cho hiệu quả lâu dài. Phương pháp này không chỉ có khả năng “tiêu diệt” mụn nhanh chóng ở nhiều cấp độ khác nhau mà còn giúp xóa mờ vết thâm, se khít lỗ chân lông và làm sáng mịn da rất hữu hiệu.

Thẩm mỹ Hồng Kông đang ứng dụng thành công công nghệ The Record 618 giúp điều trị các loại mụn an toàn và cho hiệu quả lâu dài
Thẩm mỹ Hồng Kông đang ứng dụng thành công công nghệ The Record 618 giúp điều trị các loại mụn an toàn và cho hiệu quả lâu dài

Vậy tại Thẩm mỹ Hồng Kông điều trị mụn bao nhiêu tiền? Chi phí trị mụn bằng công nghệ The Record 618 tại Thẩm mỹ Hồng Kông dao động từ khoảng 1.500.000đ – 3.500.000 VNĐ/buổi. Tuy nhiên, chi phí trị mụn thực tế sẽ tùy thuộc vào tình trạng mụn cụ thể của bạn, chuyên gia sẽ có phác đồ điều trị riêng với số lần khác nhau để đảm bảo hết mụn nhanh chóng. Do vậy, chị Quỳnh nên sắp xếp thời gian đến trực tiếp Thẩm mỹ Hồng Kông ở địa chỉ 51 Hàng Gà, Hoàn Kiếm, Hà Nội để được chuyên gia thăm khám và tư vấn cụ thể nhé!

Thời gian điều trị mụn là bao lâu?

Thông thường, 1 liệu trình điều trị mụn tại Thẩm mỹ Hồng Kông thường kéo dài khoảng từ 4 đến 6 buổi, tùy thuộc vào tình trạng mụn của khách hàng. Thời gian cho mỗi lần điều trị khoảng từ 60-90 phút.

Kết thúc liệu trình điều trị, 98% các loại mụn trên gương mặt sẽ được loại bỏ hoàn toàn, làn da không chỉ sạch mụn mà còn trở nên sáng hồng, láng mịn và không tái phát trở lại(*).

Ảnh thực tế khách hàng trước và sau khi trị mụn tại Thẩm mỹ Hồng Kông
Ảnh thực tế khách hàng trước và sau khi trị mụn tại Thẩm mỹ Hồng Kông

Chị Quỳnh thân mến! Hiện nay, chi phí điều trị mụn tại mỗi địa chỉ thẩm mỹ khác nhau. Chi phí đắt hay rẻ là điều cần quan tâm tìm hiểu nhưng chúng tôi cho rằng điều quan trọng hơn cả chính là hiệu quả và sự an toàn trong quá trình trị mụn. Thực tế có rất nhiều khách hàng vì tin lời quảng cáo hoa mỹ, vì ham rẻ đã thực hiện trị mụn tại những địa chỉ không uy tín và hậu quả nhận lại chính là gương mặt với nhiều vết sẹo thâm, sẹo rỗ, bị tổn thương…Do vậy, bên cạnh việc tìm hiểu điều trị mụn bao nhiêu tiền, chị cần quan tâm tìm hiểu và lựa chọn thật kỹ để có được địa chỉ thẩm mỹ uy tín, chất lượng trao gửi nhan sắc!

Cảm ơn chị và chúc chị sớm trị mụn thành công!

 (*)Lưu ý: Kết quả phụ thuộc cơ địa của từng người