Điêu khắc chân mày là gì? Quy trình thực hiện thế nào?

Với khả năng mang lại cặp chân mày đẹp tự nhiên và sống động như thật nên điêu khắc chân mày ngày càng “được lòng” chị em phụ nữ. Vậy điêu khắc chân mày là gì? Quy trình điêu khắc chân mày diễn ra như thế nào? Cùng khám phá những điều thú vị về kỹ thuật điêu khắc chân mày qua bài viết dưới đây.

Điêu khắc chân mày là gì?

Điêu khắc chân mày là phương pháp tạo các sợi lông mày tự nhiên và mềm mại như các sợi lông mày thật bằng cách sử dụng bút điêu khắc chuyên biệt với mũi kim siêu nhỏ. Những sợi lông mày mới được chuyên gia điêu khắc rất tỉ mỉ, có gốc có gọn, có độ cong mềm tự nhiên, xuôi theo chiều của các sợi lông mày thật nên cặp chân mày sau khi điêu khắc rất tự nhiên và sống động, không hề lộ dấu vết thẩm mỹ dù nhìn ở bất cứ góc độ nào.

dieu-khac-chan-may-la-phuong-phap-tao-cac-soi-long-may-tu-nhien
Điêu khắc chân mày là phương pháp tạo các sợi lông mày tự nhiên

Trong kỹ thuật điêu khắc chân mày, chuyên gia sẽ dùng đầu kim siêu nhỏ khắc nhẹ trên da, nên không làm tổn thương, không làm chảy máu, không gây đau đớn nên không làm biến đổi màu mực. Ngoài ra, do được thực hiện ủ tê trước từ 15-20 phút nên điêu khắc chân mày không gây bất kỳ đau đớn hay khó chịu nào cho khách hàng trong suốt quá trình thực hiện.

Đặc biệt, màu mực sử dụng trong kỹ thuật điêu khắc chân mày là loại mực có chất lượng cao; chiết xuất 100% từ thiên nhiên; không gây kích ứng, thân thiện với làn da và cơ thể; sau khi thấm vào tổ chức da sẽ có màu sắc đồng nhất với màu lông mày thật. Đáng nói, nhờ có khả năng chống oxy hóa cao nên màu lông mày không bị trổ xanh; trổ đỏ sau thời gian dài thực hiện, mang đến hiệu quả ổn định và lâu dài.

Với ưu điểm vượt trội so với các phương pháp phun xăm thế hệ cũ nên ngay từ khi xuất hiện trên thị trường thẩm mỹ, kỹ thuật điêu khắc lông mày đã được đông đảo chị em đón nhận và tin tưởng lựa chọn để khắc phục các khuyết điểm của cặp chân mày.

dieu-khac-chan-may-mang-lai-cap-chan-may-tu-nhien-va-song-dong-nhu
Điêu khắc chân mày mang lại cặp chân mày tự nhiên và sống động như thật

Quy trình điêu khắc chân mày diễn ra như thế nào?

Như vậy, các chị em đã biết điêu khắc chân mày là gì? Vậy quy trình điêu khắc chân mày diễn ra như thế nào? Có gì khác biệt với các phương pháp khác? Hãy cùng tìm hiểu ngay sau đây.

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Chuyên gia tư vấn kiểu dáng và màu sắc chân mày sao cho phù hợp với gương mặt; màu da, màu tóc và độ tuổi của khách hàng. Sau đó, tiến hành vẽ phác thảo để khách hàng có thể hình dung rõ nhất về dáng cặp chân mày sau khi điêu khắc.

Bước 2: Làm sạch và bôi tê vùng chân mày

Sau khi làm sạch và sát khuẩn, chuyên gia sẽ tiến hành bôi tê vùng chân mày cần điêu khắc. Bước này nhằm đảm bảo khách hàng không phải chịu đau đớn hay bất kỳ khó chịu nào trong suốt quá trình điêu khắc.

Bước 3: Tiến hành điêu khắc chân mày

Chuyên gia sử dụng dụng cụ chuyên biệt để điêu khắc lông mày theo hình dáng.

Bước 5: Giảm đau tối đa

Sau  khi kết thúc điêu khắc chân mày; khách hàng sẽ được giảm đau và giảm sưng bằng máy áp lạnh chuyên biệt. Do vậy, khách hàng có thể đi chơi, đi làm mà không cần nghỉ dưỡng một phút nào.

quy-trinh-dieu-khac-chan-may
Quy trình điêu khắc chân mày

Hiện nay, tại Việt Nam công nghệ điêu khắc chân mày đã được Thẩm mỹ Hồng Kông 51 Hàng Gà ứng dụng thành công và nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng sau khi trải nghiệm dịch vụ. Hy vọng với những thông tin chúng tôi vừa chia sẻ ở trên; các bạn đã biết điêu khắc chân mày là gì? Quy trình thực hiện như thế nào? Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào, bạn vui lòng gọi tới Tổng đài chăm sóc khách hàng hoặc đến trực tiếp Thẩm mỹ Hồng Kông 51 Hàng Gà, Hoàn Kiếm, Hà Nội để được tư vấn và giải đáp.