Điêu khắc chân mày – Giải pháp cho bạn gái “vụng” trang điểm

Điêu khắc chân mày là hình thức tạo màu bền lâu cho lông mày, giúp chân mày sắc nét hơn mà vẫn giữ được vẻ đẹp tự nhiên. Vậy là, mỗi sáng bạn gái sẽ không còn phải luống cuống, loay hoay với chì kẻ mày, bột kẻ mày nữa rồi. Nếu bạn vẫn còn chưa tưởng tượng ra điêu khắc lông mày là như thế nào, hãy cùng đọc tiếp bài viết dưới đây.

Điêu khắc lông mày là gì?

Điêu khắc lông mày hay còn gọi nôm na là phẩy sợi lông mày. Gọi là “điêu khắc”, nhưng về bản chất thì đây cũng là một biện pháp xăm mực lên da. Điều khác biệt của điêu khắc mày so với với phương pháp phun xăm lông mày là ở chỗ, kỹ thuật viên sẽ không dùng máy để đưa mực vào dưới một mảng da, mà sẽ dùng một dụng cụ để gẩy mực theo đường nét của từng sợi lông, thao tác thực hiện hoàn toàn bằng tay.

Điêu khắc lông mày giúp bạn có được cặp chân mày tự nhiên như thật

Với điêu khắc lông mày, mực xăm sẽ không được đưa xuống quá sâu như phun xăm, do vậy màu sắc cũng không có độ bền bằng phun xăm thẩm mỹ. Bù lại, chuyên gia có thể tạo dáng tỉ mỉ cho từng sợi lông mày, điêu khắc từng sợi lông mày xen kẽ giữa các sợi lông mày thật nên cặp chân mày sau khi thực hiện nhìn rất tự nhiên và sống động.

3 ưu điểm vượt trội khiến điêu khắc chân mày “hút hồn” chị em

Được coi là đỉnh cao của công nghệ làm đẹp chân mày, điêu khắc chân mày khiến nhiều chị em “đứng ngồi không yên” bởi những hiệu quả vượt trội mà nó mang lại:

  • Cải thiện toàn diện nhược điểm dáng mày

Ưu điểm đầu tiên của phương pháp điêu khắc mày đó là khả năng cải thiện toàn diện các nhược điểm dáng mày. Cho dù bạn sở hữu cặp mày thưa, nhạt màu hay cụt, ngắn, chưa rõ nét… thì chỉ cần thực hiện điêu khắc lông mày, đôi chân mày của bạn sẽ được “hô biến” trở nên đẹp hoàn hảo và quyến rũ mọi góc nhìn, mọi thời điểm.

Điêu khắc lông mày có khả năng khắc phục mọi nhược điểm của chân mày
  • Mang lại vẻ đẹp hiện đại, tự nhiên như thật

Một trong những nỗi e ngại của chị em khi làm đẹp lông mày đó là sợ già, dữ, cứng và thiếu tự nhiên. Nhưng với điêu khắc chân mày những lo sợ này sẽ không còn tồn tại. Không chỉ mang lại dáng mày sắc nét, điêu khắc lông mày còn giúp giữ được vẻ đẹp tự nhiên như thật, rất khó có thể phân biệt đâu là sợi lông mày thật, đâu là sợi lông mày điêu khắc.

  • Hiệu quả duy trì lâu dài

Không chỉ mang lại vẻ đẹp tự nhiên, hiện đại và hoàn hảo, điêu khắc lông mày còn cho hiệu quả lâu dài, giúp bạn không cần mất nhiều thời gian kẻ vẽ mỗi ngày và  xinh đẹp ngay cả khi để mặt mộc.

Vẻ đẹp tự nhiên như thật của cặp chân mày sau khi điêu khắc

Hiện nay, có rất nhiều đơn vị thẩm mỹ ứng dụng công nghệ điêu khắc lông mày, nhưng nổi bật nhất phải kể đến Thẩm mỹ Hồng Kông 51 Hàng Gà. Quy trình điêu khắc mày tại đây được xây dựng khoa học, dụng cụ điêu khắc được sử dụng riêng biệt và khử trùng theo quy định nghiêm ngặt, đảm bảo an toàn tối da cho khách hàng.

Mực sử dụng trong điêu khắc lông mày tại Thẩm mỹ Hồng Kông là mực cao cấp nhập khẩu từ Mỹ, có thành phần hoàn toàn từ thảo dược cho màu sắc tự nhiên, duy trì lâu dài và cực kì an toàn. Đặc biệt, 100% khách hàng sẽ được Giám đốc Trung tâm Tô Thị Phượng trực tiếp tư vấn và thực hiện điêu khắc chân mày, đảm bảo mang lại kết quả thẩm mỹ hoàn hảo nhất.