Điêu khắc chân mày có đau không?

Câu hỏi: Tôi đang có nhu cầu đi điêu khắc chân mày để cải thiện dáng lông mày ngắn và nhạt màu. Tôi được nhiều bạn bè tư vấn nên đến Thẩm mỹ Hồng Kông để thực hiện điêu khắc lông mày. Tuy nhiên, tôi vẫn còn rất lo lắng và băn khoăn không biết điêu khắc chân mày có đau không và duy trì kết quả được bao lâu? Mong chuyên gia tư vấn giúp tôi để tôi có thể yên tâm đi làm đẹp. Cảm ơn chuyên gia rất nhiều! (Thanh Nga, 36 tuổi, Hòa Bình)

dieu-khac-long-may-co-dau-khong-la-thac-nac-cua-nhieu-chi-em
Điêu khắc lông mày có đau không là thắc mắc của nhiều chị em

Trả lời:

Chị Nga thân mến!

Cảm ơn chị đã tin tưởng và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ Hồng Kông. Về câu hỏi: Điêu khắc chân mày có đau không và duy trì kết quả được bao lâu; chuyên gia của chúng tôi xin giải đáp cụ thể như sau:

Điêu khắc chân mày có đau không?

Điêu khắc lông mày là công nghệ thẩm mỹ hiện đại được Thẩm mỹ Hồng Kông ứng dụng thành công và được thực hiện trực tiếp bởi chính chuyên gia Tô Thị Phượng – Giám đốc Trung tâm với 25 năm kinh nghiệm – quy trình đảm bảo an toàn, không đau, không làm chảy máu và không gây bất kỳ nguy hiểm nào.

Theo đó, trước khi thực hiện điêu khắc lông mày; chị Nga sẽ được chuyên gia Tô Thị Phượng thăm khám để nắm rõ nhược điểm của dáng mày. Sau đó, chuyên gia sẽ tư vấn cho chị lựa chọn được kiểu dáng, màu sắc lông mày phù hợp nhất với mình. Để chị không phải chịu bất kỳ đau đớn hay khó chịu nào dù là nhỏ nhất trong suốt thời gian điêu khắc chân mày, chuyên gia sẽ tiến hành ủ tê vùng chân mày. Thời gian điêu khắc trung bình sẽ diễn ra trong khoảng từ 30-60 phút, đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Dụng cụ điêu khắc lông mày mà chuyên gia sử dụng là một một thiết bị chuyên dụng với mũi kim siêu nhỏ

Không chỉ vậy, dụng cụ điêu khắc lông mày mà chuyên gia sử dụng là một thiết bị chuyên dụng với mũi kim siêu nhỏ, linh hoạt và có thể kiểm soát chính xác độ nông sâu nên không gây bất kỳ cảm giác đau rát nào trong quá trình điêu khắc. Mực điêu khắc Thẩm mỹ Hồng Kông sử dụng là loại mực cao cấp; có chiết xuất 100% từ các thảo dược tự nhiên; nên rất an toàn với làn da và sức khỏe người sử dụng; không gây bất kỳ kích ứng hay tác dụng phụ nào.

Điêu khắc chân mày duy trì kết quả được bao lâu?

Chị Nga thân mến! Điêu khắc chân mày duy trì kết quả được bao lâu phụ thuộc rất nhiều vào việc chị lựa chọn cơ sở thẩm mỹ thực hiện, công nghệ điêu khắc lông mày, chất liệu mực, chuyên gia điêu khắc và cách chăm sóc sau khi điêu khắc lông mày.

Kết quả điêu khắc lông mày thường duy trì được 07-10 năm hoặc có thể lâu hơn. Đặc biệt, do từng sợi lông mày sẽ được chuyên gia điêu khắc một cách tỉ mỉ; chính xác và xen lẫn với những sợi lông mày tự nhiên nên hoàn toàn không lộ dấu vết.

Tại Thẩm mỹ Hồng Kông, kết quả điêu khắc lông mày thường duy trì được 07-10 năm

Hy vọng với những thông tin chúng tôi cung cấp ở trên, chị Nga sẽ không còn lo lắng điêu khắc chân mày có đau không nữa và yên tâm đến Thẩm mỹ Hồng Kông để thực hiện phương pháp làm đẹp này. Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào, chị vui lòng gọi tới Tổng đài chăm sóc khách hàng (miễn phí cước) 1800 6386 hoặc đến trực tiếp Thẩm mỹ Hồng Kông – địa chỉ duy nhất 51 Hàng Gà, Hoàn Kiếm, Hà Nội để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Chúc chị luôn xinh đẹp và hạnh phúc!