Điêu khắc chân mày 3D – Nét độc đáo của nghệ thuật phun thêu thẩm mỹ

Cặp mày ngài không chỉ góp phần quan trọng tạo nên nét thẩm mỹ cho gương mặt, mà còn thể hiện tính cách và số mệnh của mỗi con người. Chính vì vậy, ngày càng có nhiều chị em phụ nữ tìm tới các phương pháp thẩm mỹ, để làm đẹp cho đôi lông mày và mong được thay đổi vận số theo duy tâm. Có rất nhiều phương pháp như xăm, phun, thêu, điêu khắc…nhưng trong đó điêu khắc chân mày 3D là dịch vụ được chị em chọn lựa nhiều hơn cả. Vì sao dịch vụ này trở nên “có giá” như vậy? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về phương pháp này, các bạn nhé!

Điêu khắc chân mày 3D – Nét “độc đáo” trong các phương pháp thẩm mỹ lông mày

Điêu khắc chân mày 3D - Nét "độc đáo" trong các phương pháp thẩm mỹ lông mày
Điêu khắc chân mày 3D – Nét “độc đáo” trong các phương pháp thẩm mỹ lông mày

Điêu khắc chân mày 3D là một bước tiến mới lạ trong kỹ thuật phun thêu lông mày. Công nghệ này sử dụng một dụng cụ chuyên biệt, kết hợp với những loại mực cao cấp, rồi đưa mực xuống dưới lớp biểu bì của da ở độ sâu khoảng 0.2 mm. Khác với phun thêu, kỹ thuật này không đi theo khung đã được định sẵn, mà chỉ tạo nên các sợi mực theo hình cong, đan xen và xuôi chiều với những sợi lông mày thật. Từng sợi được tạo ra tỉ mỉ, phần đầu lông mày hơi to nhưng được khắc sợi tự nhiên, phần giữa lông mày thon gọn, nhạt dần về phía đuôi được vuốt cong.

Những trường hợp có thể thực hiện kỹ thuật điều khắc chân mày 3D: Những người có lông mày thưa, mỏng, cụt đuôi, mờ, nhạt màu, không cân đối…đều có thể điêu khắc chân mày 3D.

Điêu khắc chân mày 3D tại thẩm mỹ Hồng Kông, 51 Hàng Gà có gì khác biệt?

Điêu khắc chân mày 3D là một kỹ thuật khó, không phải ai cũng có thể làm được. Tại thẩm mỹ Hồng Kông, 51 Hàng Gà, các bạn sẽ được chị Tô Thị Phượng, Giám đốc thẩm mỹ Hồng Kông trực tiếp tư vấn và thiết kế các dáng lông mày, sao cho phù hợp nhất với khuôn mặt, màu tóc, màu da…của bạn. Sự kết hợp nhuần nhuyễn giữa đôi bàn tay Vàng và khối óc thẩm mỹ sáng tạo, tinh tế, sẽ giúp các bạn có được đôi lông mày như ý, đẹp hoàn hảo.

Trong suốt gần 25 năm qua, chính chị Phượng Hồng Kông là người đã mang lại thần thái, sự tự tin, niềm hạnh phúc cho hàng nghìn khách hàng. Những sản phẩm điêu khắc chân mày 3D chị tạo ra, đều là những tác phẩm nghệ thuật về mắt, môi, lông mày vô cùng quyến rũ. Điều này lý giải vì sao chị lại là chuyên gia duy nhất được nhận danh hiệu cao quý cấp Nhà nước phong tặng: “Bàn Tay Vàng” và “Nghệ nhân phun thêu số 1 Việt Nam”.

Kết hợp với yếu tố con người, đó chính là màu mực cao cấp được thẩm mỹ Hồng Kông chọn lựa và sử dụng. Để tạo ra một sản phẩm hoàn chỉnh, màu mực cũng là yếu tố rất quan trọng. Tại đây, chúng tôi sử dụng màu mực của hãng mỹ phẩm Biotouch. Đây là loại mực được chiết xuất trực tiếp 100% từ thiên nhiên, cho màu sắc tự nhiên, an toàn, không làm biến đổi gien, có độ bền màu cao từ 5 đến 10 năm (tùy vào từng cơ địa và tình trạng của mỗi người).

Kết thúc quy trình, khách hàng sẽ được sử dụng công nghệ cao áp lạnh. Yếu tố đặc biệt chỉ duy nhất có tại thẩm mỹ Hồng Kông tính tới thời điểm này. Công nghệ này sẽ giúp khách hàng giảm được tối đa sưng đau, không chảy máu, an toàn. Làm xong bạn có thể ra về đi chơi, hoặc đi làm ngay mà không cảm thấy bất tiện.

Điêu khắc chân mày 3D cho phép người thực hiện được sở hữu một đôi lông mày rất tự nhiên, hài hòa, khiến cho tổng thể khuôn mặt trở nên sắc nét, đẹp hoàn hảo. Tuy nhiên, việc của các bạn là hãy đưa ra quyết định chính xác khi chọn lựa một địa chỉ phun xăm lông mày uy tín như thẩm mỹ Hồng Kông, 51 Hàng Gà nhé. Bạn sẽ tránh được những rủi ro không đáng có. Chúc các bạn thành công!