Điêu khắc chân mày 3D mang lại kết quả như thế nào?

Câu hỏi: Gần đây tôi thấy nhiều chị em mách nhau nên đi điêu khắc chân mày 3D nên tôi đang băn khoăn không biết nên lựa chọn phương pháp phun thêu hay điêu khắc 3D chân mày? Điêu khắc lông mày 3D mang lại kết quả như thế nào mà nhiều chị em tin tưởng và lựa chọn đến vậy? Mong chuyên gia tư vấn giúp tôi. Tôi xin cảm ơn! (Trịnh Hoài Thu, 31 tuổi, Tuyên Quang)

Trả lời:

Chị Thu thân mến!

Cảm ơn chị đã tin tưởng và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ Hồng Kông 51 Hàng Gà, Hoàn Kiếm, Hà Nội. Về câu hỏi: Nên phun thêu hay điêu khắc chân mày 3D? Điêu khắc lông mày 3D mang lại kết quả như thế nào? – chuyên gia của chúng tôi xin giải đáp chi tiết như sau:

Nên phun thêu hay điêu khắc chân mày?

Để biết mình phù hợp với phương pháp phun thêu hay điêu khắc lông mày, chị Thu hãy cùng tìm hiểu về các kỹ thuật làm đẹp này:

+ Phun thêu lông mày là hình thức sử dụng máy phun thêu với đầu kim thiết kế chuyên dụng, khuôn mày sẽ được định dạng, đồng thời mực được đầu kim đưa xuống với đường nét tinh vi theo dạng sợi, xuôi về phía đuôi mày.

+ Với kỹ thuật thêu lông mày, các chuyên gia sẽ  sử dụng kim thêu chuyên dụng để tạo dựng từng sợi lông mày xen kẽ với lông mày thật, tạo cảm giác mềm mại và tự nhiên.

+ Điêu khắc chân mày 3D là bước tiến cao hơn của thêu lông mày. Vẫn là kỹ thuật khắc từng sợi xen kẽ với lông mày thật nhưng sợi khắc mảnh hơn và có độ cong mềm mại hơn so với thêu. Đây được xem là công nghệ làm mày tinh tế, hiện đại.

Điêu khắc chân mày là bước tiến cao hơn của thêu lông mày

Chị Thu thân mến! Về bản chất, phun thêu hay điêu khắc chân mày đều là phương pháp dùng các dụng cụ làm đẹp chuyên biệt để tác động lên da nhằm đưa mực vào và tạo dáng lông mày, giúp khắc phục các nhược điểm và tạo độ sắc nét cho cặp lông mày. Tuy nhiên, xét về kỹ thuật thì mỗi phương pháp lại mang những ưu điểm khác nhau. Vì vậy, để trả lời được câu hỏi nên phun thêu hay điêu khắc chân mày, thì còn tùy thuộc vào nhiều yếu tố như: Hình dáng gương mặt, màu da, màu tóc, kiểu dáng chân mày, tính cách, độ tuổi, công việc của từng khách hàng…

Điêu khắc chân mày 3D mang lại kết quả như thế nào?

Điêu khắc chân mày 3D mang lại kết quả thẩm mỹ tuyệt vời và hoàn hảo mà bất kỳ chị em nào cũng mong muốn:

  • Sợi lông mày mềm mịn, đẹp tự nhiên và sống động như thật.
  • Màu sắc lông mày chân thật, hài hòa với màu tóc, màu da và gương mặt.
  • Hiệu quả thẩm mỹ duy trì lâu dài từ 07-10 năm tùy theo cơ địa của từng người.

Chị Thu thân mến! Trên đây là giải đáp của chúng tôi cho 2 câu hỏi: Nên phun thêu hay điêu khắc 3D chân mày? Điêu khắc lông mày 3D mang lại kết quả như thế nào? của chị. Dù lựa chọn phun thêu hay điêu khắc chân mày, chị Thu cũng cần tìm hiểu thật kỹ để lựa chọn được địa chỉ phun thêu lông mày uy tín hội tụ đủ các yếu tố như: Được Bộ Y tế cấp giấp phép hoạt động;  ứng dụng công nghệ phun thêu hay điêu khắc chân mày hiện đại; chuyên gia thẩm mỹ giàu kinh nghiệm và có trình độ chuyên môn cao; quy trình phun thêu và điêu khắc chân mày 3D đạt chuẩn Quốc tế…Lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ hội tụ đủ các yếu tố trên sẽ giúp chị nhận được kết quả thẩm mỹ hoàn hảo nhất.

Chị em cần tìm hiểu thật kỹ để lựa chọn được địa chỉ phun thêu lông mày uy tín

Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào liên quan đến phun thêu hay điêu khắc chân mày 3D, chị vui lòng gọi tới Tổng đài chăm sóc khách hàng (miễn phí cước) 1800 6386 hoặc đến trực tiếp địa chỉ Thẩm mỹ Hồng Kông 51 Hàng Gà, Hoàn Kiếm, Hà Nội để được chuyên gia tư vấn chi tiết.

Chúc chị luôn xinh đẹp và hạnh phúc!