Đi tìm dáng chân mày đẹp và phù hợp với từng gương mặt

Lựa chọn dáng chân mày phù hợp sẽ giúp gương mặt hài hòa và xinh đẹp hơn. Hôm nay, Thẩm mỹ Hồng Kông 51 Hàng Gà sẽ cùng bạn đi tìm kiểu chân mày đẹp và phù hợp với từng khuôn mặt.

1. Kiểu lông mày đẹp cho khuôn mặt tròn

Đối với bạn gái sở hữu gương mặt tròn, dáng chân mày cong nhọn chính là sự lựa chọn phù hợp nhất. Không chỉ giúp gương mặt gọn hơn, phần cong của chân mày càng cao còn giúp gương mặt dài và đôi mắt to hơn.

Cách vẽ chân mày cong nhọn như sau: Từ điểm đầu của chân mày, bạn dùng chì kẻ vẽ một đường dứt khoát đến điểm cao nhất. Sau đó, từ điểm này, tiếp tục kéo xuống để tạo phần đuôi. Cuối cùng, nối các đường còn lại và dầu đầu chải để tạo tạo hình cặp chân mày.

Đối với bạn gái sở hữu gương mặt tròn, dáng chân mày cong nhọn chính là sự lựa chọn phù hợp nhất

2. Kiểu lông mày đẹp cho mặt trái tim

Dáng lông mày cong tròn nhẹ là kiểu chân mày phù hợp nhất với bạn gái có gương mặt trái tim. Bạn không nên để chân mày cong nhọn vì sẽ khiến gương mặt có quá nhiều góc cạnh.

Để vẽ dáng mày này, bạn nên sử dụng bột vẽ để các đường vẽ uyển chuyển và tự nhiên hơn. Quan trọng nhất, khi vẽ bạn cần tập trung vào các đường cong thay vì các đường thẳng sắc lẹm.

Dáng lông mày cong tròn nhẹ là kiểu chân mày phù hợp nhất với bạn gái có gương mặt trái tim

3. Kiểu lông mày đẹp cho mặt vuông

Gương mặt vuông thường có nhiều góc cạnh, phần xương hàm có xu hướng trông vuông vức. Vì thế, kiểu chân mày đẹp và phù hợp nhất là phải sắc nhưng màu sắc phải nhẹ nhàng, mềm mại tạo cảm giác hài hòa. Phần đuôi chân mày nên cong nhẹ để giảm bớt các góc cạnh.

Bên cạnh đó, bạn cũng nên sử dụng bút vẽ dạng lỏng để đạt màu sắc lông mày như mong muốn. Sau đó, sử dụng mascara để chải gọn gàng phần lông mày.

Kiểu chân mày cho gương mặt vuông

4. Kiểu lông mày đẹp cho mặt oval

Dáng lông mày tự nhine và mềm mại chính là cặp mày ngài lý tưởng cho gương mặt oval. Những bạn gái có gương mặt oval nên tránh để kiểu chân mày cong nhọn và dáng mày thẳng.

Bên cạnh đó, đây là gương cân đối, có tỉ lệ vàng nên bạn gái cũng không cần quá cầu kỳ trong việc kẻ vẽ và tạo dáng chân mày.

Dáng lông mày tự nhine và mềm mại chính là cặp mày ngài lý tưởng cho gương mặt oval.

5. Kiểu lông mày đẹp cho mặt dài

Đối với khuôn mặt dài, kiểu chân mày đẹp lý tưởng sẽ là thẳng và mảnh. Dáng chân mày mày không chỉ giúp thu gọn độ dài mà còn giúp gương mặt rộng hơn. Bạn gái sở hữu gương mặt dài không nên chọn dáng mày cong nhọn vì sẽ tạo cảm giác gương mặt dài hơn bình thường.

Khi vẽ chân mày, bạn nên tạo các đường thẳng dứt khoát và hạn những đường cong nhọn. Ngoài ra, nên sử dụng bút chì vẽ giúp việc di chuyển trở nên dễ dàng hơn. Cuối cùng, dùng đầu chải để tạo màu sắc tự nhiên cho chân mày.

Đối với khuôn mặt dài, kiểu chân mày đẹp lý tưởng sẽ là thẳng và mảnh

6. Kiểu lông mày đẹp cho mặt trái lê

Gương mặt trái lê thường có xương hàm góc cạnh bành ra 2 bên khiến gương mặt mất cân đối và hài hòa.

Do vậy, bạn nên chọn dáng chân mày hình dấu ngã để giúp khuôn mặt thanh tú hơn. Lưu ý, không nên kẻ chân mày quá ngắn sẽ làm lộ các khuyết điểm trên gương mặt.

Dáng chân mày hình dấu ngã để giúp khuôn mặt trái lê thanh tú hơn

Nhiều bạn gái để có được kiểu chân mày đẹp và phù hợp với gương mặt đã phải dành hàng tiếng đồng hồ mỗi sáng để trang điểm. Nhưng ngày nay, với kỹ thuật phun thêu chân mày, chỉ sau 1 lần thực hiện duy nhất trong 30 phút, bạn đã có thể sở hữu dáng lông mày đẹp tự nhiên và phù hợp với gương mặt của mình. Đặc biệt, dáng chân mày sau khi phun thêu có thể duy trì kết quả trong 07-10 năm tùy theo cơ địa của từng người.